Du học Úc với Global Pathways

Xét tuyển thẳng vào Đại học Úc top 1% thế giới.

Học bổng du học Úc

Global Pathways cung cấp học bổng du học Úc trị giá lên đến 75%

Học phí du học Úc

Học phí chương trình Global Pathways tiết kiệm lên đến 60% so với du học toàn phần.

Số lượng sinh viên du học Úc hiện đang đứng thứ 3 trên thế giới. Có hơn 26.000 du học sinh Việt đang theo học và khoảng 80.000 cựu sinh viên đã tốt nghiệp các trường đại học ở Úc (theo Austrade 2022). Đây là đất nước có cuộc sống hiện đại và có nền giáo dục tấn tiến trên thế giới.

#8

Nền giáo dục tốt nhất thế giới

theo US News and World Report, 2021

30-75%

Du học sinh Úc được cung cấp nhiều suất học bổng đa dạng từ 30-75%

#4

Quốc gia an toàn và đáng sống trên thế giới

theo The Numbeo, 2022

#6

Đại học của Úc nằm trong Top 100 đại học hàng đầu thế giới.

theo THE Rankings, 2020

Du học Úc với Global Pathways - xét tuyển thẳng vào Đại học Úc top 1% thế giới. Sinh viên sẽ có một giai đoạn học tập tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH-ISB), sau đó chuyển tiếp, học và nhận bằng tại các Đại học hàng đầu Úc.

Monash Global Pathways

Monash Global Pathways là chương trình xét tuyển thẳng du học Đại học Monash. Sinh viên sẽ có giai đoạn từ 1-1.5 năm học tập tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH-ISB), sau đó chuyển tiếp học tập, và nhận bằng tại Đại học Monash, Úc.

Adelaide Global Pathways

Adelaide Global Pathways là chương trình xét tuyển thẳng du học Đại học Adelaide. Sinh viên sẽ có giai đoạn 1 năm học tập tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH-ISB), sau đó chuyển tiếp học tập, và nhận bằng tại Đại học Adelaide, Úc.

Queensland Global Pathways

Queensland Global Pathways là chương trình xét tuyển thẳng du học Đại học Queensland. Sinh viên sẽ có giai đoạn từ 1-1.5 năm học tập tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH-ISB), sau đó chuyển tiếp học tập, và nhận bằng tại Đại học Queensland, Úc.

Western Australia Global Pathways

Western Australia Global Pathways là chương trình xét tuyển thẳng du học Đại học Western Australia. Sinh viên sẽ có giai đoạn từ 1-2 năm học tập tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH-ISB), sau đó chuyển tiếp học tập, và nhận bằng tại Đại học Western Australia, Úc.

Deakin Global Pathways

Deakin Global Pathways là chương trình xét tuyển thẳng du học Đại học Deakin. Sinh viên sẽ có giai đoạn 1 năm học tập tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH-ISB), sau đó chuyển tiếp học tập, và nhận bằng tại Đại học Deakin, Úc.

Curtin Global Pathways

Curtin Global Pathways là chương trình xét tuyển thẳng du học Đại học Curtin. Sinh viên sẽ có giai đoạn từ 1-1.5 năm học tập tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH-ISB), sau đó chuyển tiếp học tập, và nhận bằng tại Đại học Curtin, Úc.

South Australia Global Pathways

South Australia Global Pathways là chương trình xét tuyển thẳng du học Đại học South Australia. Sinh viên sẽ có giai đoạn 1 năm học tập tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH-ISB), sau đó chuyển tiếp học tập, và nhận bằng tại Đại học South Australia, Úc.

Tasmania Global Pathways

Tasmania Global Pathways là chương trình xét tuyển thẳng du học Đại học Tasmania. Sinh viên sẽ có giai đoạn từ 1-1.5 năm học tập tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH-ISB), sau đó chuyển tiếp học tập, và nhận bằng tại Đại học Tasmania, Úc.

Bắt đầu tại Việt Nam, nhận bằng tại Đại học hàng đầu Úc

Sinh viên Global Pathways sẽ được rèn luyện năng lực học tập và kỹ năng mềm tại Việt Nam trước khi chuyển tiếp học tập tại các Đại học Úc.
Khám phá lộ trình học

Global Pathways - Chìa khóa du học thành công

Phạm Uyên Vy

Phạm Uyên Vy

Cựu học sinh THPT Lê Quý Đôn
GPA 9.2 - IELTS 7.5

Hà Tú Bảo Ngọc

Hà Tú Bảo Ngọc

Cựu học sinh THPT Trần Phú
GPA: 8.4 - IELTS: 7.0

Nguyễn Thị Kim Hoa

Nguyễn Thị Kim Hoa

Cựu học sinh THPT Bùi Thị Xuân
GPA: 9.4 - IELTS: 7.5

Thái Mẫn Nghi

Thái Mẫn Nghi

Cựu học sinh THPT Chuyên Lê Hồng Phong
GPA: 9.4 - IELTS: 7.0

Sinh viên Global Pathways

Chọn du học Úc, chọn Global Pathways!

Cơ hội nhận học bổng lên đến 75% học phí và tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Cùng Global Pathways chinh phục giấc mơ du học Úc tại 12 Đại học top 1% thế giới!

Đăng ký tư vấn

Khám phá du học Úc

3 lý do bạn nên tham gia các câu lạc bộ và cộng đồng sinh viên khi du học Úc

3 lý do bạn nên tham gia các câu lạc bộ và cộng đồng sinh viên khi du học Úc

Các bạn du học sinh Việt Nam khi đến với đất nước Úc đều được chào đón nồng nhiệt trong tuần lễ O-Week (tuần lễ chào đón sinh viên). Trong những ngày này, các bạn sẽ có rất nhiều câu lạc bộ, cộng đồng khác nhau để lựa chọn. Vậy đâu là lý do khiến [...]

25.11.2022 7 phút đọc
3 lý do bạn nên tham gia các câu lạc bộ và cộng đồng sinh viên khi du học Úc

3 lý do bạn nên tham gia các câu lạc bộ và cộng đồng sinh viên khi du học Úc

Các bạn du học sinh Việt Nam khi đến với đất nước Úc đều được chào đón nồng nhiệt trong tuần lễ O-Week (tuần lễ chào đón sinh viên). Trong những ngày này, các bạn sẽ có rất nhiều câu lạc bộ, cộng đồng khác nhau để lựa chọn. Vậy đâu là lý do khiến [...]

25.11.2022 7 phút đọc
Nên học trung học hay dự bị khi du học Úc từ lớp 12?

Nên học trung học hay dự bị khi du học Úc từ lớp 12?

Nếu các bạn trẻ có ý định du học Úc từ lớp 12, hẳn các bạn dễ cảm thấy hoang mang trước hai lựa chọn: học tiếp trung học hay dự bị đại học. Bài viết này sẽ cho các bạn thấy được ưu – khuyết điểm của hai lộ trình để phụ huynh cùng [...]

30.06.2022 8 phút đọc
Lãnh thổ Bắc Úc: Điểm đến du học đặc biệt và đầy hứa hẹn tại Australia

Lãnh thổ Bắc Úc: Điểm đến du học đặc biệt và đầy hứa hẹn tại Australia

Lãnh thổ Bắc Úc là điểm đến gần với châu Á nhất tại Australia, có khí hậu ôn hòa, dân số trẻ và đang phát triển nhanh chóng về mọi mặt. Khu vực này ngày càng thu hút nhiều du học sinh. Ngày 15/10/2022, Đại diện Lãnh thổ Bắc Úc và các cơ sở đào [...]

18.10.2022 8 phút đọc
Bang Victoria – Top địa điểm tốt nhất khi du học Australia

Bang Victoria – Top địa điểm tốt nhất khi du học Australia

“Bang Victoria có rất nhiều đơn vị giáo dục khác nhau theo nhiều bậc học dành cho sinh viên quốc tế. 10 trường đại học trên toàn bang, trong đó có 2 trường nằm trong Group of Eight và 6 trường nằm trong top 1% đại học tốt nhất thế giới.” Đó là một trong [...]

31.10.2022 9 phút đọc
Phỏng vấn visa du học Úc khó hay dễ?

Phỏng vấn visa du học Úc khó hay dễ?

Một số sinh viên nhận được điện thoại phỏng vấn du học Úc từ Đại sứ quán nhưng một số bạn thì không. Vậy thật ra có phỏng vấn visa du học Úc không và quá trình diễn ra như thế nào? Tìm hiểu trong bài viết bên dưới. Mục lụcCó phỏng vấn visa du [...]

03.08.2022 5 phút đọc

Thông tin du học Úc

Điều kiện du học Úc

Trước khi đi du học, sinh viên cần tìm hiểu thông tin và hoàn thành các điều kiện du học Úc để chuẩn bị cho hành trình mới một cách suôn sẻ nhất.

1. Du học Úc có yêu cầu tiếng Anh không?

Tiếng Anh là một trong những yêu cầu đầu vào bắt buộc đối với sinh viên có mong muốn du học Úc. Các chứng chỉ được chấp nhận tại những trường đại học Úc bao gồm: IELTS, TOEFL, PTE. Trong đó, các trường thường đặt ra tiêu chuẩn đầu vào ở mức IELTS tối thiểu overall 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0 và PTE tối thiểu 58, không kỹ năng nào dưới 50.

2. Du học Úc có cần chứng minh thu nhập?

Từ tháng 2 năm 2018, số tiền du học cần chứng minh cho chi phí sinh hoạt (trừ học phí và đi lại) được quy định ở mức 20,290 AUD/năm.

Nếu du học sinh có người thân đi theo (vợ/chồng hoặc con cái) cũng sẽ cần xuất trình bằng chứng có thể trang trải chi phí sinh hoạt cho họ, bao gồm cả học phí. Ngoài ra, sinh viên có thể đưa ra bằng chứng về thu nhập của người thân tương đương 60,000 AUD/năm và có thể sẵn sàng hỗ trợ chi phí cho du học sinh.

3. Chi phí du học Úc bao nhiêu tiền?

Chi phí du học Úc là điều sinh viên cân nhắc khi lựa chọn học tập tại xứ sở chuột túi. Một số chi phí sinh viên cần chuẩn bị khi có kế hoạch du học Úc bao gồm:

 • Học phí: Tùy vào cấp bậc, ngành và Đại học Úc sinh viên lựa chọn, chi phí du học Úc sẽ dao động từ 4,000 – 50,000 AUD/năm
 • Học phí tiếng Anh: Khoảng 300 AUD/tuần, dành cho các bạn chưa đủ điều kiện đầu vào tại các Đại học hoặc muốn trau dồi thêm kỹ năng tiếng Anh.
 • Chi phí nhà ở: 90 – 350 AUD/tuần tùy vào hình thức nhà ở mà sinh viên mong muốn
 • Chi phí đi lại: 30 – 60 AUD/tháng
 • Chi phí ăn uống: tầm 100 – 200 AUD/tuần nếu du học sinh tự nấu ăn tại nhà
 • Chi phí sinh hoạt: dao động từ 200 – 300 AUD/tuần

Ngoài ra, một số chi phí phát sinh khác như phí giải trí, mua sắm sẽ tùy thuộc vào mức sống của nơi thành phố du học sinh lựa chọn.

4. Xin visa du học Úc

Một số hồ sơ quan trọng du học sinh cần có khi xin visa du học Úc:

 • Mẫu đơn xin visa du học Úc
 • 4 hình thẻ 4x6cm (không quá 2 tháng)
 • Hộ chiếu (giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nộp đơn)
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
 • Bản sao giấy khai sinh (có công chứng)
 • Bản sao sổ hộ khẩu (có công chứng)
 • Giấy xác nhận ghi danh và giấy xác nhận theo học tại Đại học Úc
 • Thư trình bày kế hoạch học tập GTE (Genuine Temporary Entrant)
 • Các văn bằng, chứng chỉ và bảng điểm học tập tại Việt Nam (bản sao, chứng thực)
 • Các bằng chứng chứng minh đã đi làm (nếu có)
 • Giấy tờ chứng minh đã mua bảo hiểm y tế (OSHC) cho suốt quá trình học
 • Thư xác nhận và sơ yếu lý lịch của người giám hộ (đối với học sinh dưới 18 tuổi)
 • Tờ khai chi tiết về thân nhân

Các giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:

 • Sổ tiết kiệm
 • Giấy tờ sở hữu tài sản
 • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập

5. Đối tượng, độ tuổi du học Úc

6 tuổi là độ tuổi được phép xin visa du học Úc. Với từng độ tuổi nhất định, du học sinh có thể du học Úc từ bậc THCS đến bậc Tiến sĩ.

Tư vấn du học Úc

Ngày nay, sinh viên có nhiều sự lựa chọn hơn về lộ trình du học, mở ra nhiều cánh cửa cơ hội du học Úc đồng thời tiết kiệm chi phí cho sinh viên.

Global Pathways là chương trình xét tuyển thẳng du học bậc Cử nhân dành cho học sinh giỏi được thiết kế bởi các Đại học top 1% thế giới. Sinh viên sẽ có 1 giai đoạn học tập tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH-ISB) để chuẩn bị về kiến thức, kỹ năng và hoàn tất hồ sơ du học cần thiết. Sau đó, sinh viên sẽ tiếp tục chuyển tiếp, học tập và nhận bằng tại các Đại học hàng đầu thế giới.

Global Pathways hướng đến việc rèn luyện nội lực, giúp sinh viên phát huy tối đa năng lực học tập, sẵn sàng đạt kết quả cao khi du học. Sinh viên được linh hoạt lựa chọn về ngành và điểm đến du học, tiếp xúc với môi trường 100% tiếng Anh. Du học sinh lựa chọn Global Pathways không chỉ nâng cao chuyên môn nghề nghiệp, mở rộng tư duy mà còn sẵn sàng để trở thành công dân toàn cầu.

Du học Úc