Chương trình du học New Zealand

Global Pathways hợp tác cùng các Đại học New Zealand hàng đầu thế giới, mang đến sự lựa chọn đa dạng về ngành, mô hình du học và chương trình đào tạo dành cho du học sinh.

Chương trình du học
New Zealand

Global Pathways hợp tác cùng các Đại học New Zealand hàng đầu thế giới, mang đến sự lựa chọn đa dạng về ngành, mô hình du học và chương trình đào tạo dành cho du học sinh.

Phạm Thùy An
Phạm Thùy An
Cựu học sinh THPT Trần Phú
GPA: 9.1 - IELTS: 7.5
Hà Tú Bảo Ngọc
Hà Tú Bảo Ngọc
Cựu học sinh THPT Trần Phú
GPA: 8.4 - IELTS: 7.0
Hồ Lê Phương Nghi
Hồ Lê Phương Nghi
Cựu học sinh THPT Nguyễn Khuyến
GPA: 9.2 - IELTS: 7.0
Lương Hải Anh
Lương Hải Anh
Cựu học sinh THPT Bắc Kạn
GPA: 8.5 - IELTS: 6.0
Xem thêm

Tại sao nên du học New Zealand?

Theo Economist Intelligence Unit năm 2019, New Zealand đứng thứ 3 thế giới về nền giáo dục hướng tới tương lai, trong tổng số 50 quốc gia và 50 nền kinh tế phát triển. Đồng thời, “đất nước kiwi” còn xếp hạng 11 trong các quốc gia có chất lượng giáo dục xuất sắc thế giới (theo US News, 2021). Điều này cho thấy, New Zealand đang rất chú trọng và đặt nhiều trọng tâm vào việc đào tạo tri thức hiện nay.

100% các Đại học New Zealand đều nằm trong top 3% Đại học xuất sắc nhất thế giới (theo QS Rankings, 2020). Hiện tại, New Zealand có 8 đại học công lập, nhưng có đến 4 trường nhận được danh hiệu Triple Crown danh giá từ 3 tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục trường kinh doanh uy tín hàng đầu AACSB, EQUIS và AMBA. OECD’s Programme for the International Assessment of Adult Competencies xếp hạng năng lực làm việc của sinh viên New Zealand sau khi tốt nghiệp cao thứ 7 thế giới, hơn các quốc gia du học khác như Mỹ và Anh.

Du học New Zealand, sinh viên được học tập tại đất nước được bình chọn là quốc gia bình yên nhất thế giới trong các nước nói tiếng Anh trong 10 năm liên tiếp (theo Global Peace Index, 2019) và điểm đến du học được yêu thích nhất (theo Educations.com, 2019). Đồng thời, New Zealand còn thu hút du học sinh bởi chính sách đãi ngộ bậc nhất thế giới cùng cơ hội làm việc và lưu trú đến 3 năm sau tốt nghiệp.

Điều kiện du học New Zealand?

Trước khi đặt chân đến New Zealand, sinh viên cần tìm hiểu thông tin và hoàn thành các điều kiện du học, để chuẩn bị cho hành trình mới một cách suôn sẻ nhất.

1. Du học New Zealand có yêu cầu tiếng Anh hay không?

New Zealand không yêu cầu điều kiện tiếng Anh đối với du học sinh. Tuy nhiên để có thể nhập học tại các Đại học New Zealand, du học sinh cần hoàn thành các chứng chỉ tiếng Anh đầu vào như IELTS, TOEFL, PTE.

Thông thường, các Đại học New Zealand sẽ yêu cầu mức IELTS tối thiểu overall 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0 và PTE tối thiểu 58, không kỹ năng nào dưới 50.

2. Du học New Zealand có cần chứng minh thu nhập?

Sinh viên cần cung cấp các tài liệu chứng minh có đủ năng lực tài chính 15,000 NZD cho một năm học hoặc 1.250 NZD mỗi tháng nếu nộp đơn trước ngày 31 tháng 7 năm 2022. Sau thời gian này, bạn cần chứng minh có đủ 17,000 – 20,000 NZD/năm để có thể du học tại đây. Bên cạnh đó, bạn cần có các bằng chứng về phương thức sẽ chi trả cho những năm tiếp theo.

Đồng thời, sinh viên cần cung cấp thêm các hóa đơn cho thấy chi phí sinh hoạt đã được thanh toán cho năm học đầu tiên. Với những du học sinh nhận được tài trợ từ học bổng hoặc từ gia đình cũng cần cung cấp thêm các giấy từ chứng minh tương tự.

3. Chi phí du học New Zealand là bao nhiêu tiền?

New Zealand lại có mức chi phí đào tạo “dễ thở” hơn so với nhiều quốc gia khác. Các khoản bạn cần chi trả cho một hành trình du học New Zealand sẽ bao gồm:

 • Học phí: tùy vào cấp bậc, ngành và Đại học Úc sinh viên lựa chọn, chi phí sẽ dao động từ 6,000 – 30,000 NZD/năm
 • Chi phí nhà ở: 120 – 200 NZD/tuần tùy vào hình thức nhà ở mà sinh viên mong muốn
 • Chi phí đi lại: 30 – 100 NZD/tháng
 • Chi phí ăn uống: tầm 230 – 320 NZD/tuần nếu du học sinh tự nấu ăn tại nhà
 • Phí sinh hoạt: dao động từ 130 – 190 NZD/tuần

Ngoài ra, một số chi phí phát sinh khác như phí giải trí, mua sắm sẽ tùy thuộc vào mức sống của nơi thành phố du học sinh lựa chọn.

4. Xin visa du học New Zealand

Một số hồ sơ quan trọng du học sinh cần có khi xin visa du học New Zealand:

 • 1 hình cá nhân nếu sinh viên nộp hồ sơ online và 2 hình nếu sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng VFS Global
 • Hộ chiếu hợp lệ (bản chính hoặc bản sao có công chứng)
 • Mẫu đơn xin visa du học New Zealand (mẫu đơn INZ 1012)
 • Giấy chứng nhận chụp X Quang phổi
 • Thư mời nhập học từ Đại học New Zealand (có ghi rõ tên khóa hoặc chuyên ngành học của bạn, thời gian của khóa học, tổng học phí, ). Khóa học phải được sự chấp thuận của Cơ quan quản lý chất lượng giáo dục New Zealand (NZQA)
 • Giấy xác nhận đã thanh toán học phí hoặc được tài trợ học phí từ các tổ chức hoặc chính phủ
 • Giấy xác nhận tài trợ chương trình học bổng (nếu có)
 • Biên lai bảo hiểm y tế
 • Trong quá trình xét duyệt, Đại sứ quán có thể yêu cầu bổ sung:
 • Bảng điểm, bằng cấp hoặc chứng chỉ từ các trường bạn đã theo học
 • Điểm từ các bài kiểm tra của trường đại học yêu cầu như điểm TOEFL, GRE hoặc GMAT
 • Bằng chứng chứng minh năng lực tài chính

5. Đối tượng, độ tuổi du học New Zealand

New Zealand không giới hạn độ tuổi nhập học. Du học sinh có thể du học New Zealand từ bậc mẫu giáo đến bậc Tiến sĩ.

Tư vấn du học New Zealand

Ngày nay, sinh viên có nhiều sự lựa chọn hơn về mô hình du học, mở ra nhiều cánh cửa cơ hội đồng thời tiết kiệm chi phí cho sinh viên.

Global Pathways là mô hình du học xu hướng hàng đầu hiện nay, phù hợp với nhu cầu của nhiều bạn sinh viên. Sinh viên sẽ có giai đoạn học tại Việt Nam, chuẩn bị về kiến thức, kỹ năng và hoàn tất hồ sơ du học cần thiết. Sau đó, sinh viên sẽ tiếp tục chuyển tiếp, học tập và nhận bằng tại các Đại học hàng đầu thế giới.

Global Pathways hướng đến việc rèn luyện nội lực, giúp sinh viên phát huy tối đa năng lực học tập, sẵn sàng đạt kết quả cao khi du học. Sinh viên được linh hoạt lựa chọn về ngành và điểm đến du học, tiếp xúc với môi trường 100% tiếng Anh. Du học sinh lựa chọn Global Pathways không chỉ nâng cao chuyên môn nghề nghiệp, mở rộng tư duy mà còn sẵn sàng để trở thành công dân toàn cầu.