Nguyễn Tường Vũ

Cựu học sinh THCS-THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy
GPA: 9.3 - IELTS: 7.5

Là cựu học sinh THCS-THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy, Nguyễn Tường Vũ lựa chọn Đại học Massey khi tham gia chương trình Global Pathways.

Đôi nét về bản thân theo cách “riêng” nhất

Mình là Nguyễn Tường Vũ, hiện tại mình là sinh viên năm nhất của chương trình Global Pathways, học Viện ISB, và là một thực tập sinh tại một công ty blockchain tại Việt Nam.

Điều bạn ấn tượng về chương trình Global Pathways

Có ba lý do khiến mình chọn học viện ISB – chương trình Global Pathways chính là chất lượng giáo trình nhà trường đem lại cho sinh viên, và cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo môi trường học tập của sinh viên.

Một trong những điều mình ấn tượng nhất với Global Pathways có lẽ là chất lượng của giáo trình và độ chuyên nghiệp của giảng viên tại chương trình. Mỗi thầy cô đều có được những kinh nghiệm, kiến thức từ những quốc gia khác nhau, nên có được cơ hội học tập từ những bài giảng hoặc câu chuyện về trải nghiệm của họ quả là một cơ hội hết sức quý giá.

Ban đầu mình được bạn bè giới thiệu qua về chương trình, sau khi có được một tầm hiểu biết sâu hơn về chất lượng giáo trình và các trường liên kết của Global Pathways, mình đã biết rằng mình chắc chắn sẽ theo đăng ký chương trình Global Pathways.

Lý do quyết định lựa chọn Đại học Massey

Khi có được cơ hội chuyển tiếp sang giai đoạn hai, mình đã lựa chọn cho bản thân rằng Massey University tại New Zealand là lựa chọn tối ưu nhất của bản thân. Ngoài sự yên bình, đẹp đẽ của thiên nhiên và con người thì mình có được biết rằng toán học và khoa học là môn học hàng đầu của nước, nên với sinh viên ngành kinh tế như mình, hẳn rằng đây là lựa chọn đáng chú ý.

Massey University sẽ là bước đi khởi đầu phù hợp với mình vì sự đầu tư về lĩnh vực kinh doanh nhà trường đã đưa ra, khi là một trong những trường kinh doanh lớn nhất cả nước, và là ngôi trường duy nhất sở hữu phòng giao dịch chứng khoán. Ngoài sự đầu tư đó, sự quan tâm dành cho sinh viên cũng khiến mình rất bất ngờ, khi trường đã trả lời Email của mình nhanh chóng, và sẵn sàng gửi thêm vài Email kèm để có thể hỗ trợ các thông tin phụ.

Ngành học yêu thích và lý do chọn ngành học này

Ngành học hiện tại của mình là kinh tế tài chính trong lĩnh vực kinh doanh. Mình nghĩ rằng sự hứng thú của mình tới những con số và logic đằng sau cách hoạt động của những con số trong bất kỳ bài toán tài chính doanh nghiệp nào đã thúc đẩy bản thân mình tới ngành học hiện tại.

Những kỹ năng mong muốn phát triển khi du học

Ngoài những kỹ năng mềm mà mình muốn cải thiện, thì kỹ năng chuyên ngành là thứ mình muốn đạt tới đỉnh cao nhất bản thân có thể đạt được trên hành trình, dù đó là phân tích dữ liệu, nghiên cứu thị trường, tìm kiếm cơ hội kinh doanh, hoặc trau dồi cho bản thân thêm kinh nghiệm về lĩnh vực của bản thân.

Chia sẻ kế hoạch cho hành trình du học sắp tới

Hiện tại mình muốn được bắt đầu hành trình học tập của mình tại đất nước New Zealand, sau khi có được tấm bằng cử nhân tại đó, mình sẽ tiếp tục con đường thạc sĩ tại những quốc gia mà mình không dám hé lộ!

Chia sẻ
Lương Thiều Khánh

Lương Thiều Khánh

Cựu học sinh THPT Chuyên Lê Khiết
GPA: 9.1 - IELTS: 7.5

Đỗ Nhất Thanh Thùy

Đỗ Nhất Thanh Thùy

Cựu học sinh THPT Chuyên Lê Khiết
GPA: 9.3 - IELTS: 8.0

Hoàng Bảo Vy

Hoàng Bảo Vy

Cựu học sinh THPT Đinh Thiện Lý
GPA: 9.3 - IELTS: 7.5

Lê Nhi

Lê Nhi

Cựu học sinh THPT Chuyên Lê Hồng Phong
GPA: 9.3 - IELTS: 7.5