Lê Nhi

Cựu học sinh THPT Chuyên Lê Hồng Phong
GPA: 9.3 - IELTS: 7.5

Sở hữu GPA: 9.3 và IELTS: 7.5, Lê Nhi xuất sắc trở thành gương mặt tài năng chương trình Global Pathways. Bạn lựa chọn Đại học Wollongong cho hình trình du học sắp tới.

Đôi nét về bản thân theo cách “riêng” nhất

Mình tên là Lê Nhi và hiện tại mình là sinh viên của Viện ISB – Đại học Kinh tế TP.HCM. Mình là một người hướng ngoại và thích làm quen nhiều bạn mới. Tính cách của mình hòa đồng, sôi nổi, hài hước một tí xíu. Bên cạnh việc học tập mình còn thích hát, nhảy và đi chơi thiệt nhiều.

Điều bạn ấn tượng về chương trình Global Pathways

Chương trình Global Pathways là chương trình quốc tế liên kết với các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Với tiêu chí tìm kiếm môi trường học tập năng động, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và trau dồi kiến thức chất lượng, mình quyết định lựa chọn chương trình Global Pathways để được hỗ trợ và định hướng tốt nhất về ngành nghề tương lai, cũng như phát triển toàn diện về các khía cạnh chuyên môn của ngành học mình theo đuổi.

Riêng môi trường học tập tại Viện ISB rất năng động, chất lượng và đa dạng. Giáo viên nhiệt huyết, tận tâm cùng bạn học hoà đồng, tài năng. Bên cạnh các môn học chính khóa, trường còn tổ chức các sự kiện và hoạt động ngoại khóa thú vị cho sinh viên. Chương trình học giảng dạy bằng Tiếng Anh giúp hoàn thiện các kỹ năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc, viết.

Lý do quyết định lựa chọn Đại học Wollongong

Mình dự định sẽ chuyển tiếp sang Đại học Wollongong tại Úc.

Đại học Wollongong được biết đến là một trong những ngôi trường với thành tích và chất lượng giảng dạy xếp hạng cao trên thế giới. Bên cạnh đó, Đại học Wollongong nổi tiếng với kiến trúc khuôn viên trường độc đáo cùng cơ sở vật chất tân tiến phục vụ cho mọi nhu cầu của sinh viên như học tập, nghiên cứu, giải trí,… Ngoài ra, Đại học Wollongong toạ lạc ở vị trí địa lý đắc địa, giữa núi và biển. Dựa vào lợi thế này, sinh viên có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao và du lịch đa dạng bên cảnh quan thiên nhiên, trù phú.

Ngành học yêu thích và lý do chọn ngành học này

Ngành học của mình là Quản lý chuỗi cung ứng thuộc lĩnh vực Kinh tế. Lý do cho sự lựa chọn của mình nằm ở cơ hội được giao tiếp và gặp gỡ nhiều đối tác khác nhau trong quá trình làm việc. Hơn nữa, mình là một người có khả năng quản lý và lên kế hoạch khá tốt, vì thế mình định hướng bản thân đi theo ngành Quản lý chuỗi cung ứng để nâng cấp và phát huy thêm các thế mạnh của bản thân.

Những kỹ năng mong muốn phát triển khi du học

Trước tiên mình mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình vì bản thân mình nhận thấy mình giao tiếp bằng ngoại ngữ còn thiếu sự hoạt ngôn. Mình cũng mong muốn bản thân tự lập hơn và cứng cỏi hơn, không còn dễ gục ngã, nản chí mà phải trưởng thành hơn trong suy nghĩ. Hơn hết, mình hy vọng trải nghiệm du học sẽ giúp khả năng xử lý vấn đề của mình trở nên nhạy bén hơn, mình sẽ biết cách hành xử đúng đắn với mọi người trong tất cả các tình huống.

Chia sẻ kế hoạch cho hành trình du học sắp tới

Mình chỉ vừa hình dung và lên kế hoạch ở giai đoạn cơ bản cho hành trình du học sắp tới của mình. Đầu tiên mình sẽ học tập thật tốt để đạt được học bổng của trường mình sẽ chuyển tiếp. Song song với nỗ lực đó, mình sẽ dần dần tìm hiểu đất nước mình chuẩn bị sinh sống, về con người, văn hoá, truyền thống của họ để nhập gia tùy tục và hòa nhập dễ dàng hơn. Cuối cùng, mình sẽ liên hệ và tạo dựng các mối quan hệ với các anh chị đã và đang học ở ngôi trường mình sắp du học để được chia sẻ lời khuyên và kinh nghiệm.

Chia sẻ
Đỗ Nhất Thanh Thùy

Đỗ Nhất Thanh Thùy

Cựu học sinh THPT Chuyên Lê Khiết
GPA: 9.3 - IELTS: 8.0

Hoàng Bảo Vy

Hoàng Bảo Vy

Cựu học sinh THPT Đinh Thiện Lý
GPA: 9.3 - IELTS: 7.5

Lương Thiều Khánh

Lương Thiều Khánh

Cựu học sinh THPT Chuyên Lê Khiết
GPA: 9.1 - IELTS: 7.5

Nguyễn Tường Vũ

Nguyễn Tường Vũ

Cựu học sinh THCS-THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy
GPA: 9.3 - IELTS: 7.5