Bắt đầu tại Việt Nam,
Nhận bằng tại nước ngoài.

Global Pathways tự hào được công nhận bởi nhiều Đại học hàng đầu thế giới, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến và phương pháp giáo dục hiện đại đạt chuẩn quốc tế.

Mục tiêu đào tạo

Global Pathways trang bị cho sinh viên nền tảng vững chắc về kiến thức và kỹ năng, giúp các em thành công và tỏa sáng tại các đại học hàng đầu thế giới.

Năng lực học tập

Global Pathways hướng tới việc rèn luyện nội lực, giúp sinh viên phát huy tối đa năng lực học tập trong giai đoạn tại Việt Nam để đạt kết quả cao nhất khi du học.

Mục tiêu nghề nghiệp

Khuyến khích sinh viên tự xác định mục tiêu và xây dựng lộ trình nghề nghiệp rõ ràng, tìm kiếm những nguồn lực cần thiết để hỗ trợ cho quá trình tìm việc khi du học và sau khi tốt nghiệp.

Trải nghiệm du học

Góp phần trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng sống cần thiết, giúp các em hội nhập thuận lợi và có những trải nghiệm du học vui và ý nghĩa.

Chia sẻ từ tài năng
Global Pathways

Global Pathways giúp mình tiếp tục thực hiện tất cả kế hoạch bằng cách học giai đoạn 1 tại Việt Nam trong vòng 1 đến 2 năm, cho đến khi đại dịch đi qua và sau đó chuyển tiếp sang trường đại học đối tác xếp hạng 1% trên toàn thế giới vào giai đoạn 2

Phạm Thùy An

Sinh viên chương trình Macquarie Global Pathways 2+1

Lý do mình chọn Global Pathways 2+1 bởi vì mô hình đào tạo 2 năm học ở Việt Nam và 1 năm du học sẽ giúp mình có được trải nghiệm như sinh viên quốc tế. Chương trình học rất tốt và còn mang lại nhiều hoạt động giải trí và thú vị cho sinh viên.

Phạm Thanh Uyên Phương

Sinh viên chương trình Macquarie Global Pathways 2+1

Phạm Thùy An
Phạm Thanh Uyên Phương

Hội thảo du học

Xem thêm

Thông tin du học

Xem thêm

9 tips săn học bổng đại học Macquarie

Xếp hạng 214 trong Top 1% Đại học xuất sắc nhất thế giới (QS World University Rankings, 2020) - Đại học Macquarie là điểm đến mơ ước của nhiều du học sinh. Bên cạnh đó, trường luôn trao tặng nhiều suất học bổng giá trị đến người học. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn 9 bí quyết để giành được học bổng đại học Macquarie cho mình.

5 lý do để lựa chọn du học chuyển tiếp

Việc tiếp cận nền giáo dục Quốc tế không còn là điều quá xa lạ với học sinh Việt Nam. Nhưng với mức chi phí khá cao, không ít bạn quyết định từ bỏ mơ ước du học của mình. Du học chuyển tiếp sẽ là sự lựa chọn giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ du học với mức chi phí và kế hoạch học tập phù hợp.

chi phi du hoc KFO-chiakhoaduhoc

Chi phí du học và những điểm cần lưu ý cho Du học sinh

Khi du học trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ, thì chi phí du học cũng chính là nỗi băn khoăn lớn nhất của phụ huynh. Bài viết sau đây sẽ giúp giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề chi phí du học và làm sao để du học khi điều kiện kinh tế còn hạn chế.

Cộng đồng du học
Global Connect

Cộng đồng du học Global Connect là nơi sinh viên được tư vấn du học theo từng quốc gia và được cung cấp thông tin trực tiếp từ các trường Đại học nước ngoài.

Tham gia ngay
KFO-Cong dong Global Connect