20 chiến binh Global Pathways “phá đảo” học bổng Đại học Western Sydney

04.07.2024 4 phút đọc

Trong không khí trang trọng và tràn đầy niềm vui, buổi lễ trao học bổng Đại học Western Sydney đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của các đại diện Đại học Western Sydney, quý vị phụ huynh và 20 chiến binh xuất sắc của chương trình Western Sydney Global Pathways.

Đại học Western Sydney trao 20 suất học bổng 6000 AUD mỗi năm cho sinh viên Global Pathways

Ngày 28/6 vừa qua, 20 chiến binh Western Sydney Global Pathways đã chính thức trở thành những chủ nhân của suất học bổng giá trị lên đến 6000 đô la Úc mỗi năm – Suất học bổng giá trị nhất của chương trình Western Sydney Global Pathways.

Đại diện Đại học Western Sydney trong buổi lễ trao học bổng cho sinh viên Global Pathways
Đại diện của Đại học Western Sydney trong buổi lễ trao học bổng cho sinh viên Global Pathways 2024.

Buổi lễ trao học bổng vinh dự khi có sự góp mặt của các đại diện đến từ Đại học Western Sydney:

• Thầy Douglas Foster – Provost Western Sydney Vietnam
  • Chị Trang Nguyễn – Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam, Đại học Western Sydney
  • Chị Nguyên Lê – Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam, Đại học Western Sydney

Cùng sự tham gia của các quý phụ huynh đến chung vui và chứng kiến khoảnh khắc đầy tự hào của các bạn.

Sinh viên Western Sydney Global Pathways cùng các vị phụ huynh và đại diện Đại học Western Sydney trong buổi lễ trao học bổng.
Các bạn sinh viên Global Pathways xuất sắc cùng toàn thể các quý phụ huynh và đại diện Đại học Western Sydney.

Có thể nói, học bổng này không chỉ là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn sinh viên mà còn là tấm vé giúp mở ra những cơ hội mới đầy hứa hẹn trên con đường chinh phục tri thức sắp tới của các bạn.

“Global Pathways chính là cầu nối giúp em đến gần hơn với ước mơ của mình”

“Nếu dùng 3 từ để miêu tả cảm xúc của em lúc này chắc sẽ là VUI, TỰ HÀO, và VINH DỰ” – Bạn Huỳnh Thành Phát – sinh viên năm 3 chương trình Western Sydney Global Pathways chia sẻ về niềm hân hoan của mình khi không chỉ là một trong số ít các bạn sinh viên xuất sắc nhận được học bổng của Đại học Western Sydney mà còn vinh dự khi được mời chia sẻ về những trải nghiệm sinh sống và học tập của bản thân tại Úc đến các bạn du học sinh tương lai.

Bạn Huỳnh Thành Phát chia sẻ về trải nghiệm du học tại Úc của mình.

Tại đây, Phát chia sẻ trước toàn thể khách mời: “Đối với em thì chương trình Global Pathways thật sự là một cầu nối tuyệt vời giúp em tiếp cận gần hơn với nền giáo dục chất lượng cao của Úc. Chương trình không chỉ cung cấp kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn tạo điều kiện để sinh viên rèn luyện kỹ năng mềm, giao tiếp và làm việc nhóm trong môi trường quốc tế.”

Cũng giống như Phát, bạn Minh Hiếu cũng chia sẻ niềm hân hoan và tự hào khi cầm trên tay học bổng giá trị nhất của chương trình Western Sydney Global Pathways. “Điều quan trọng nhất đối với em chính là phân bổ thời gian hợp lý, bởi vì mình phải balance giữa cuộc sống và việc học thì mới có thể mang lại niềm vui cho bản thân, từ đó mới học tốt hơn được” – Minh Hiếu chia sẻ thêm về quan điểm học tập của bản thân – điều đã giúp bạn khá nhiều để đạt được thành tích ngày hôm nay.

Bạn Minh Hiếu chụp hình cùng thầy Douglas Foster - Provost Western Sydney Vietnam.
Bạn Minh Hiếu hào hứng chụp lại khoảnh khắc nhận học bổng từ thầy Douglas Foster.

Tổng kết lại, buổi lễ trao học bổng này không chỉ là sự ghi nhận của Western Sydney Global Pathways dành cho những thành quả mà các bạn đạt được, mà còn mong rằng đây sẽ là nguồn động lực to lớn giúp các bạn tiếp tục chinh phục những thử thách mới trên con đường học tập và sự nghiệp sắp tới tại Úc.