Đại học Waikato trao tặng học bổng trị giá 15,000 NZD cho sinh viên Global Pathways

12.04.2024 5 phút đọc

Sáng ngày 01/04/2023 vừa qua, Đại học Waikato đã tổ chức buổi lễ trao học bổng dành cho 03 sinh viên xuất sắc nhất của chương trình Waikato Global Pathways. Trong đó, học bổng 10,000 NZD đã được trao cho 2 bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong giai đoạn 1 và sẽ chuyển tiếp vào tháng 7 tới. Suất học bổng Đại học Waikato còn lại được trao tặng cho sinh viên đã chuyển tiếp đến New Zealand trong kỳ vừa rồi. 

Lễ trao học bổng Waikato Global Pathways chào đón sự tham gia của các đại diện:

 • Chị Vân Bành – Giám đốc Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand – ENZ) tại Việt Nam
 • Chị Giang Lam – Giám đốc tuyển sinh khu vực Đông Nam Á, Đại học Waikato
 • Anh Quân Đặng – Đại diện tuyển sinh khu vực Đông Nam Á, Đại học Waikato
 • Thầy Jason Matangi, Giám đốc Hợp tác và Phát triển toàn cầu, Trường Quản lý Waikato, Đại học Waikato
 • PGS.TS – Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng Viện ISB
 • Cùng toàn thể sinh viên và quý phụ huynh
Sinh viên Global Pathways chụp hình cùng các đại diện trong buổi trao học bổng Đại học Waikato
Học bổng Đại học Waikato được trao cho những sinh viên Global Pathways có thành tích xuất sắc.

Đại học Waikato – ngôi trường lý tưởng cho du học sinh phát triển tương lai

Mở đầu buổi lễ, Thầy Jason Matangi, Giám đốc Hợp tác và Phát triển toàn cầu, Trường Quản lý Waikato, Đại học Waikato đã có những chia sẻ về trải nghiệm trong quá trình làm việc với sinh viên Global Pathways. Đứng trên cương vị là một tiền bối đi trước, Thầy nhắn nhủ: “Hành trình mới của các em khi học tập, trải nghiệm văn hóa tại New Zealand và Đại học Waikato sẽ cực kỳ ý nghĩa. Chính nhờ việc các em lựa chọn New Zealand làm điểm đến cũng là một nỗ lực thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và New Zealand.”

Thầy Jason Matangi đang phát biểu
Thầy Jason Matangi, Giám đốc Hợp tác và Phát triển toàn cầu, Trường Quản lý Waikato, Đại học Waikato đã có những chia sẻ tích cực về trải nghiệm trong quá trình làm việc với sinh viên Global Pathways.

Bên cạnh đó, chị Vân Bành – Giám đốc Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand – ENZ) tại Việt Nam cũng cho biết về những cam kết của Đại học Waikato cho sinh viên Global Pathways. “Đại học Waikato đứng đầu trong toàn khối tất cả các quốc gia nói tiếng Anh trong 3 năm liền về chỉ số giáo dục trong tương lai. Waikato cũng là đại học duy nhất ở New Zealand đạt danh hiệu Triple Crown, điều đó cho thấy sự chuẩn bị của trường về nghề nghiệp cho sinh viên.” – chị Vân chia sẻ.

chị Vân Bành - Giám đốc Cơ quan Giáo dục New Zealand đang phát biểu
Chị Vân Bành – Giám đốc Cơ quan Giáo dục New Zealand chia sẻ về những cam kết của Đại học Waikato cho sinh viên Global Pathways.

PGS.TS Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng Viện ISB cũng nhấn mạnh thêm quyền lợi khi là sinh viên Waikato Global Pathways. Thầy cho biết: “Học bổng Đại học Waikato là minh chứng cho sự cố gắng và nỗ lực của các em trong học tập. Khi là sinh viên Waikato Global Pathways giai đoạn 1, các em đã có thời gian làm quen với môi trường học tập, được trang bị đủ kiến thức. Do đó, các bạn hãy tự tin vào bản thân mình và chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình sắp tới.”

Profile với thành tích khủng của sinh viên đạt học bổng Đại học Waikato Global Pathways 

Không chỉ là những sinh viên xuất sắc trong học tập, các bạn còn là những gương mặt năng động khi tham gia các hoạt động trong giai đoạn 1:

Nguyễn Minh Hằng – Bachelor of Business | Supply Chain Management

 • IELTS 8.0
 • Content Creator tại tổ chức phi lợi nhuận Fight For Dreams
 • Giáo viên tình nguyện tại làng trẻ em SOS
Sinh viên Global Pathways nhận học bổng Đại học Waikato
Nguyễn Minh Hằng – một trong 3 sinh viên xuất sắc được nhận học bổng Đại học Waikato.

Bành Gia Hân – Bachelor of Business | Digital Business

 • GPA giai đoạn 1: 8,34
 • Sinh viên đầu tiên đạt học bổng chuyển tiếp Đại học Waikato 10,000 NZD
 • Trợ giảng tại chương trình EAP

Phan Hồng Quân – Bachelor of Business | Supply Chain Management

 • 4 môn D tại giai đoạn 1
 • Thành viên của Hội thao Ngô Quyền

Điều kiện nhận học bổng Đại học Waikato

Năm 2024, Đại học Waikato cùng chương trình Global Pathways vẫn tiếp tục trao nhiều suất học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc. Đây cũng là cơ hội để các bạn học tập và phát triển tại môi trường giáo dục tốt nhất. 

Giai đoạn 1 học tại Việt Nam, sinh viên có thể nhận học bổng lên đến 75% học phí áp dụng cho cả năm 1 và năm 2. Điều kiện xét học bổng của Global Pathways sẽ dựa trên kết quả học tập và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phù hợp với tiêu chí xét tuyển. 

Đối với giai đoạn 2 học tại New Zealand, mỗi sinh viên Waikato Global Pathways sẽ được nhận học bổng 5,000 NZD sau khi chuyển tiếp. Đặc biệt, với những sinh viên có điểm trung bình GPA xuất sắc khi học tại Viện ISB cũng như có hoạt động năng nổ trong quá trình học sẽ được nhận học bổng trị giá 10,000 NZD.

Một lần nữa, KFO xin chúc mừng các bạn sinh viên tài năng đã nhận được học bổng Đại học Waikato. Mong rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm du học bổ ích và ý nghĩa tại New Zealand trong thời gian tới.

Cùng chủ đề