06 sinh viên Global Pathways xuất sắc nhận học bổng 30% từ Đại học Adelaide 2024

12.07.2024 6 phút đọc

Nhờ thành tích học tập và hoạt động xuất sắc, 06 sinh viên Global Pathways đã vinh dự được nhận học bổng lên đến 30% từ Đại học Adelaide 2024. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực của các bạn cũng như hành trang giúp các bạn vững bước hơn trên con đường du học sắp tới.

06 suất học bổng Đại học Adelaide 2024 được trao tặng cho sinh viên Global Pathways

Ngày 21/06/2024 vừa qua, Đại học Adelaide đã tổ chức buổi lễ trao học bổng thường niên dành cho những sinh viên xuất sắc nhất của chương trình Adelaide Global Pathways. Tại buổi lễ, 1 suất học bổng giá trị nhất – Học bổng giảm 30% học phí hằng năm từ Đại học Adelaide đã thuộc về sinh viên có thành tích vượt trội. Bên cạnh đó, 5 sinh viên còn lại cũng được vinh danh với học bổng giảm 15% học phí cho mỗi năm học tại Úc.

Sự kiện này không chỉ là dịp để tôn vinh những thành tích học tập vượt bậc của các sinh viên, mà còn phản ánh sự nỗ lực không ngừng của Trường Đại học Adelaide trong việc hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các bạn có thể thực hiện ước mơ du học.

Các bạn sinh viên Global Pathways xuất sắc nhận học bổng Đại học Adelaide 2024.

The University of Adelaide là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc và được công nhận về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu vượt trội. Với những lợi thế nổi bật thu hút sinh viên quốc tế như:

• Tọa lạc tại thành phố lý tưởng – Adelaide, nơi được đánh giá là “thành phố đáng sống nhất” tại Úc. Môi trường sống an toàn, yên bình cùng mức chi phí sinh hoạt hợp lý so với các thành phố lớn khác.
  • Cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên ưu tú, cam kết mang lại cho sinh viên trải nghiệm học tập chất lượng hàng đầu.
  • Đại học Adelaide chú trọng việc hỗ trợ sinh viên trên nhiều phương diện, từ phát triển kỹ năng mềm, tìm kiếm cơ hội việc làm, cho đến tư vấn và định hướng trong suốt quá trình học tập.

Chị Thảo Phạm – Quản lý tuyển sinh (Việt Nam&Campuchia), Đại học Adelaide chia sẻ tại buổi lễ: “Chị tin rằng, việc lựa chọn Đại học Adelaide là điểm đến tiếp theo trong hành trình học tập là một quyết định hoàn toàn đúng đắn của các bạn. Với những lợi thế về học tập và giảng dạy, tin chắc Đại học Adelaide sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm du học tuyệt vời”.

“Phần học hổng này là minh chứng cho năng lực và nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn. Thay mặt trường, chị chắc rằng với những thành tích này, các bạn sẽ trở thành những nhà lãnh đạo tương lai, đóng góp to lớn cho sự phát triển của các quốc gia và cộng đồng.” – Chị Thảo Phạm còn cho biết thêm.

Chị Thảo Phạm – Quản lý tuyển sinh (Việt Nam&Campuchia), Đại học Adelaide chia sẻ tại buổi lễ trao học bổng Đại học Adelaide 2024.

Với GPA đáng ngưỡng mộ tại giai đoạn 1 là 8.7, Nguyễn Anh Thư – sinh viên duy nhất nhận được học bổng giá trị đến từ Đại học Adelaide 2024 có những chia sẻ: “Bản thân mình đã từng là một người rất hướng nội và rụt rè nhưng từ khi học Global Pathways, mình đã có những thay đổi rất tích cực. Mình được làm quen với nhiều bạn bè hơn, mình biết cách tự xác định được phương hướng học tập và không còn cảm thấy khó khăn trong việc bắt kịp nhịp học nữa. Cảm ơn Global Pathways và các thầy cô đã cho mình được làm quen với môi trường học tập chuyên nghiệp trước khi chuyển tiếp.”

Nguyễn Anh Thư – cô nàng có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ chia sẻ cảm xúc của mình sau khi nhận học bổng 30% Đại học Adelaide 2024.

Bí kíp nhận học bổng Adelaide Global Pathways 2024

Nhằm tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên đang trong hành trình săn học bổng, Nguyễn Minh Huy – một trong những gương mặt quen thuộc của Global Pathways khi tham gia khá nhiều hoạt động ngoại khóa, cuộc thi với những thành tựu đáng tự hào đã có những chia sẻ hữu ích: “Với mình, việc tự học là quan trọng nhất. Khi lên Đại học, mọi thứ sẽ không còn giống cấp 3 nữa, thay vào đó, bạn nên tự hệ thống lại bài học theo cách phù hợp với bản thân nhất. Nên chủ động và đừng quá phụ thuộc vào bạn bè hay thầy cô.”

Ngoài tips trong học tập, Huy còn nhắn nhủ đến các bạn có chung niềm đam mê tham gia hoạt động ngoại khóa như mình rằng: “Việc mở rộng networking là điều rất cần thiết cho tương lai của bạn sau này. Bạn sẽ học được nhiều kinh nghiệm sống cũng như kỹ năng từ các anh chị, bạn bè. Từ đó giúp cuộc sống sau khi sang Úc sẽ dễ dàng hơn.”

Minh Huy – gương mặt quen thuộc của chương trình Global Pathways chia sẻ tips để đạt học bổng Đại học Adelaide 2024.

Đồng tình với ý kiến từ Minh Huy, Thanh Mai – thuộc 1 trong top 5 sinh viên nhận được học bổng 15% Đại học Adelaide 2024 cho rằng networking chính là chìa khóa để mọi người khai phá điểm mạnh của bản thân: “Trong thời gian học tập tại Global Pathways, mình may mắn có tham gia vào 1 số CLB và cũng đi thi nữa, nhờ đó mà mình được trau dồi nhiều hơn về kỹ năng mềm. Cũng từ CLB này mà mình được biết thêm 1 cô bạn có cùng chí hướng và tụi mình sẽ ở chung nhà trong kỳ chuyển tiếp sắp tới”.

Thanh Mai – thuộc 1 trong top 5 sinh viên nhận được học bổng 15% Đại học Adelaide 2024 cho rằng networking là điều rất quan trọng nếu muốn đủ điều kiện nhận học bổng.

>> Xem thêm: Top các trường đại học ở Úc có học bổng 2024

Một lần nữa, KFO xin chúc mừng các bạn sinh viên Adelaide Global Pathways đã xuất sắc nhận học bổng trong kỳ này. Chúc các bạn sẽ có hành trình du học thật ý nghĩa và đáng nhớ trong thời gian tới.