Trần Nguyễn Gia Hân

Cựu học sinh THPT Mạc Đĩnh Chi
GPA: 9.0 - IELTS: 7.5

Sự mới lạ với chương trình Global Pathways cùng niềm đam mê ngành học Marketing tại Đại học Wollongong đã thôi thúc Gia Hân vượt qua những thử thách và tạo sự đột phá cho bản thân.

Điều bạn ấn tượng về chương trình Global Pathways

Trong bối cảnh đại dịch, Global Pathways là lựa chọn phù hợp nhất đối với mình khi mình có thể ở lại Việt Nam học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trước khi đi du học.

Lý do quyết định lựa chọn Đại học Wollongong

Mình đã chọn Đại học Wollongong ở thành phố Wollongong, Úc. Trước hết là vì mức sống và học phí phù hợp của trường. Thứ hai vì mình thích biển nên mình chọn sinh sống tại Wollongong vì có biển gần đó.

Trước khi chuyển tiếp Đại học Wollongong, mình đã tìm hiểu về chất lượng giảng dạy và biết rằng trường có nhiều chuyên ngành khác nhau. Bên cạnh đó là về môi trường sống, mình yêu thiên nhiên với khuôn viên trường nhìn rất yên bình và thu hút. Nó cho mình cảm giác như được sống trong tự nhiên vậy.

Ngành học yêu thích và lý do chọn ngành học này

Có một câu lạc bộ tên là Marketing & PR liên quan đến chuyên ngành của mình, Marketing, vì vậy mình rất hứng thú nếu mình có thể tham gia vào câu lạc bộ đó.

Chia sẻ kế hoạch cho hành trình du học sắp tới

Theo mình, du học thành công là trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình khi trở về và đó cũng là mục tiêu của mình khi đi du học vì mình muốn trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Vì mình mới học 1 học kỳ đầu nên mình mới học được 1 điều đó là hãy tự làm mọi việc. Điều đó cũng giống như việc bạn phải tự ý thức trước khi yêu cầu sự giúp đỡ. Vì vậy, bạn phải tự mình làm mọi thứ, nghiên cứu trước khi hỏi ai đó. Và mình nghĩ đó thực sự là một kỹ năng quan trọng vì ít nhất nó khiến bạn cảm thấy độc lập và tự tin hơn.

Chia sẻ
Lương Thiều Khánh

Lương Thiều Khánh

Cựu học sinh THPT Chuyên Lê Khiết
GPA: 9.1 - IELTS: 7.5

Nguyễn Tường Vũ

Nguyễn Tường Vũ

Cựu học sinh THCS-THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy
GPA: 9.3 - IELTS: 7.5

Đỗ Nhất Thanh Thùy

Đỗ Nhất Thanh Thùy

Cựu học sinh THPT Chuyên Lê Khiết
GPA: 9.3 - IELTS: 8.0

Hoàng Bảo Vy

Hoàng Bảo Vy

Cựu học sinh THPT Đinh Thiện Lý
GPA: 9.3 - IELTS: 7.5