Nguyễn Như Mỹ Tiên

Cựu học sinh THPT Năng khiếu
GPA: 9.1 - IELTS: 7.5

Yêu thích du học từ lâu nhưng bản thân lại chưa sẵn sàng cho việc đó là những gì mà Nguyễn Như Mỹ Tiên đã trăn trở và lo lắng. Và mọi việc đã được giải quyết khi Mỹ Tiên biết đến chương trình du học Global Pathways và Đại học Macquarie.

Điều bạn ấn tượng về chương trình Global Pathways

Em chọn chương trình Global Pathways vì nó đáp ứng tất cả các điều kiện của em. Em luôn muốn đi du học tuy nhiên em nghĩ rằng độ tuổi thích hợp nhất để đi du học là khoảng 20, vì vậy em muốn có 2 năm học tập tại Việt Nam. Sau khi tìm kiếm, nghiên cứu và hỏi bạn bè, em thấy Global Pathways là lựa chọn tốt nhất.

Lý do quyết định lựa chọn Đại học Macquarie

Đại học Macquarie chính là điểm đến cho em khi du học vì trường có một khuôn viên lớn và rất nhiều chuyên ngành. Hơn nữa, vị trí nằm ở Thung lũng Silicon của Úc khiến em có thể tìm được nhiều việc làm và có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận với các chương trình, cơ sở vật chất và tiện ích khác nhau.

Chia sẻ kế hoạch cho hành trình du học sắp tới

Đối với em, du học thành công là khi có thể chứng minh tất cả khả năng của mình để có thêm kinh nghiệm và cơ hội tiếp cận với công nghệ tốt hơn. Ngoài ra, đó là khi tự tin để nói với thế giới bạn là ai, bạn đến từ đâu, bạn đạt được những giá trị thành tích cao cho bản thân và đất nước.

Nếu gặp một sinh viên năm nhất của chương trình Global Pathways, em sẽ khuyên bạn ấy nên học nhiều kỹ năng hơn trước khi vào chuyên ngành của trường vì những khóa học đó đòi hỏi rất nhiều kỹ năng khác nhau như viết luận, báo cáo, thiết kế bài thuyết trình, vẽ biểu đồ / đồ thị. Vì vậy, em nghĩ bạn ấy nên chuẩn bị sẵn sàng để học tập một cách tốt nhất.

Chia sẻ
Lương Thiều Khánh

Lương Thiều Khánh

Cựu học sinh THPT Chuyên Lê Khiết
GPA: 9.1 - IELTS: 7.5

Nguyễn Tường Vũ

Nguyễn Tường Vũ

Cựu học sinh THCS-THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy
GPA: 9.3 - IELTS: 7.5

Đỗ Nhất Thanh Thùy

Đỗ Nhất Thanh Thùy

Cựu học sinh THPT Chuyên Lê Khiết
GPA: 9.3 - IELTS: 8.0

Hoàng Bảo Vy

Hoàng Bảo Vy

Cựu học sinh THPT Đinh Thiện Lý
GPA: 9.3 - IELTS: 7.5