Đại học Canberra sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến chủ đề “Tư vấn trải nghiệm giáo dục và xét tuyển Đại học Canberra” và kết hợp tư vấn du học Úc 1-1 cho sinh viên Việt Nam vào tháng 10 năm nay trong khuôn khổ Tháng sự kiện Shine With Australia. Đây là chuỗi hoạt động do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) đồng tổ chức.

Đại học Canberra thuộc top 1% Đại học xuất sắc thế giới
Đại học Canberra thuộc top 1% Đại học xuất sắc thế giới

Đại học Canberra – Trường top 10 xuất sắc tại Úc

Đại học Canberra vinh dự nằm trong top 1% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới với xếp hạng 170 và top 10 tại Úc (theo Times Higher Education Young University World Rankings năm 2022). Bên cạnh đó, trường còn giữ vị trí 17 Đại học trẻ xuất sắc nhất thế giới năm 2022 (theo Times Higher Education Young University World Rankings năm 2022).

Học tập tại Đại học Canberra, sinh viên được đào tạo với chương trình học tập có chất lượng chuẩn quốc tế, giúp các bạn trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng trong tương lai. Không chỉ thế, điều đặc biệt thu hút sinh viên học tập tại đây là chính sách “Regional” của bang. Chính sách này cho phép sinh viên được ở lại Úc làm việc lâu hơn sau khi tốt nghiệp từ 3-4 năm.

Sinh viên Đại học Canberra được hưởng nhiều dịch vụ hỗ trợ và chính sách từ trường
Sinh viên Đại học Canberra được hưởng nhiều dịch vụ hỗ trợ và chính sách từ trường

Sinh viên Đại học Canberra còn được hỗ trợ nhiều dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và tìm kiếm việc làm hàng đầu tại Úc. Năm 2022, trường dẫn đầu bảng xếp hạng Good Universities Guide tại vùng lãnh thổ Thủ đô Australia về tỉ lệ sinh viên có việc làm toàn thời gian và mức lương khởi điểm cho bậc Đại học và Sau đại học.

Ngoài ra, Đại học Canberra còn sở hữu nhiều suất học bổng hấp dẫn trị giá 10%, 20%, 25% đến 100% trong suốt quá trình học tập.

Đại học Canberra tham gia Tháng sự kiện Shine With Australia

Tháng 10 sắp tới, Đại học Canberra sẽ góp mặt tại tháng sự kiện Shine With Australia. Đây là dịp giúp các bạn học sinh cùng quý phụ huynh cập nhật thông tin mới nhất và các chính sách du học Úc nói chung và học tập tại Đại học Canberra nói riêng.

Sau phần thông tin chung tại sự kiện, các đại diện, giảng viên từ trường sẽ tư vấn 1 – 1 cùng quý phụ huynh và các bạn sinh viên tương lai trên nền tảng online. Tại đây, các thông tin về điều kiện đầu vào, học bổng, thủ tục giấy tờ nhập học và những ngành học tiềm năng tại Đại học Canberra sẽ được giải đáp trong buổi gặp gỡ.

Được biết, năm 2022 – 2023, Đại học Canberra dành nhiều suất học bổng giá trị dành cho tân sinh viên, lên đến 50,000 AUD/năm. Một số học bổng hiện có như học bổng International Merit Scholarship trị giá 10% tổng thời lượng chương trình; học bổng High Achievers Scholarship trị giá 20% tổng thời lượng chương trình; học bổng Course Merit Scholarship trị giá 25% tổng thời lượng chương trình; học bổng UC’s Social Champion lên đến 50,000 AUD/năm, bao gồm: Học phí suốt khóa học, chỗ ở trong khuôn viên trường, trợ cấp tài chính hàng năm 10,000 AUD, các chi phí khác trong năm đầu tiên.

Thời gian diễn ra hội thảo vào lúc 13:00, ngày 09/10/2022, kéo dài trong 2 giờ với nhiều hoạt động thú vị trên nền tảng trực tuyến. Mời Quý Phụ huynh và các bạn sinh viên tương lai đăng ký tham dự cũng như đặt câu hỏi đến các đại diện trường để được giải đáp trực tiếp tại sự kiện.

Tháng sự kiện Shine With Australia là chuỗi sự kiện trực tuyến, do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) đồng tổ chức. Đăng ký tại: https://swa.kfo.edu.vn/

Với chuỗi sự kiện này, phụ huynh và học sinh sẽ được cập nhật các thông tin mới và đầy đủ nhất về chính sách giáo dục Australia, cơ hội việc làm, điều kiện tuyển sinh, học phí và đặc biệt, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tìm kiếm những học bổng có giá trị lên đến 100% từ gần 30 cơ sở đào tạo và đại học hàng đầu tại 8 bang và vùng lãnh thổ của Australia.

30 khách mời là chuyên gia, sinh viên Việt Nam thành công tại Australia sẽ chia sẻ cùng phụ huynh và bạn trẻ những chủ đề “nóng” nhất hiện nay, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan để sắp xếp một kế hoạch học tập chi tiết và khả thi cho chính mình.