Xét tuyển thẳng du học bậc cử nhân năm học 2024-2025

02.01.2024 5 phút đọc

Năm 2024 – 2025, chương trình Global Pathways xét tuyển thẳng bậc cử nhân, du học tại các Đại học top 1% thế giới.

Xét tuyển thắng chương trình Global Pathways 2023 2024

Về chương trình Global Pathways

Global Pathways là chương trình xét tuyển thẳng du học Úc, New Zealand hoặc Canada bậc Cử nhân được thiết kế bởi các Đại học top 1% thế giới. Dựa trên ba mục tiêu đào tạo chính bao gồm gồm xây dựng nền tảng học thuật vững chắc, lộ trình nghề nghiệp rõ ràng cùng trải nghiệm du học vui và ý nghĩa, sinh viên Global Pathways sẽ có hai giai đoạn học tập chính gồm:

• Giai đoạn 1: học tập tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH-ISB), trang bị các kiến thức nền tảng và trau dồi kỹ năng du học.
  • Giai đoạn 2: chuyển tiếp học tập và nhận bằng tại các Đại học hàng đầu thế giới.

Bên cạnh đó, sinh viên Global Pathways chủ động trong việc lựa chọn lộ trình, ngành học và điểm đến du học theo mục tiêu của mình. Các đại học tại Úc và New Zealand sẽ phù hợp với sinh viên lựa chọn lộ trình đào tạo 3 năm. Du học Canada sẽ dành cho các bạn chọn lộ trình 4 năm.

Đại học Lộ trình du học
1+2 1.5+1.5 2+1 1+3 2+2 2.5+0.5
Đại học Monash ✔️ ✔️
Đại học Adelaide ✔️
Đại học Macquarie ✔️ ✔️ ✔️
Đại học Western Sydney ✔️ ✔️ ✔️ ✔️
Đại học Queensland ✔️ ✔️
Đại học Công nghệ Sydney (UTS) ✔️ ✔️
Đại học Wollongong ✔️ ✔️ ✔️
Đại học Griffith ✔️ ✔️ ✔️
Đại học Deakin ✔️
Đại học Western Australia ✔️ ✔️
Đại học Curtin ✔️ ✔️
Đại học South Australia ✔️
Đại học Tasmania ✔️ ✔️
Đại học Waikato ✔️ ✔️
Đại học Massey ✔️ ✔️
Đại học Dalhousie ✔️ ✔️
Đại học New Brunswick ✔️ ✔️

Điều kiện tuyển sinh năm học 2024 – 2025

Điều kiện xét tuyển thẳng du học bậc cử nhân chương trình Global Pathways năm học 2024 – 2025 được chia theo từng giai đoạn học tại Việt Nam và chuyển tiếp tại các đại học top 1% thế giới.

Giai đoạn 1:

Điều kiện học thuật:

• Đạt điểm chuẩn xét tuyển dựa trên kết quả học tập bậc THPT; hoặc
  • Đạt điểm trúng tuyển chương trình đại học chính quy tại Việt Nam của một trong các trường đại học theo danh sách được phê duyệt; hoặc
  • Đạt điểm chuẩn xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT (theo quy định của chương trình); hoặc
  • Đạt điểm chuẩn xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM (theo quy định của chương trình); hoặc
  • Chuyển tiếp từ các trường đại học trong và ngoài nước (xét theo trường hợp cụ thể)

Điều kiện tiếng Anh:

• Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) 6.5 (các điểm thành phần 6.0); hoặc
  • Đạt điểm chuẩn bài thi tiếng Anh đầu vào của chương trình

Giai đoạn 2:

Xem chi tiết điều kiện chuyển tiếp của các đại học đối tác

Kỳ nhập học

Ở mỗi giai đoạn, sinh viên Global Pathways có các kỳ nhập học chính như sau:

Giai đoạn 1:

• Kỳ 09/2024: Nộp hồ sơ trước 26/08/2024
  • Kỳ 01/2025: Nộp hồ sơ trước 16/12/2024
  • Kỳ 05/2025: Nộp hồ sơ trước 28/04/2025

Lưu ý: Các kỳ nhập học của giai đoạn 1 có thể được chương trình điều chỉnh tùy theo tình hình thực tế.

Giai đoạn 2:

• Đại học Úc: nhập học vào tháng 2 hoặc tháng 7
  • Đại học New Zealand: nhập học vào tháng 2 hoặc tháng 7
  • Đại học Canada: nhập học vào tháng 9

Chính sách học phí, học bổng

Học phí các môn giai đoạn 1 năm học 2024 – 2025 chương trình Global Pathways là 18,750,000 VNĐ/môn.

Khi chuyển tiếp tại các đại học Úc, New Zealand, Canada, mức học phí giai đoạn 2 sẽ tuỳ thuộc vào trường, lộ trình và ngành học mà sinh viên lựa chọn. Xem chi tiết các mức học phí giai đoạn 2 tại đây.

Bên cạnh đó, chương trình Global Pathways mang đến nhiều suất học bổng giá trị ở cả hai giai đoạn học tại Việt Nam và nước ngoài.

Giai đoạn 1: học tại Việt Nam

• Năm 1 (Áp dụng cho 3 học kỳ đầu tiên, tối thiểu 8 môn học, tối đa 12 môn học): Giảm 20%-75% học phí. Xét kết quả học tập bậc THPT và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) 6.5 (các điểm thành phần 6.0) trở lên.
  • Năm 2 (Áp dụng cho các môn học tiếp theo, tối đa 3 học kỳ/12 môn tiếp theo): Giảm 30%-50% học phí. Xét kết quả học tập các môn học đầu tiên trong năm 1 và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế PTE tăng ít nhất 1 bậc so với trình độ tiếng Anh đầu vào Giai đoạn 1.

Giai đoạn 2: chuyển tiếp tại các đại học top 1% thế giới

Xem chi tiết điều kiện xét học bổng của các đại học đối tác.

Trả góp học tập

Trả góp du học EduFin là một trong các giải pháp tài chính giáo dục dành cho sinh viên Global Pathways 2+1 và Western Sydney Global Pathways 2.5+0.5. EduFin giúp tối ưu hoá các lợi ích tài chính và lợi ích học tập, linh hoạt theo thời gian học lên đến 30 tháng và không phát sinh lãi hay chi phí trong quá trình trả góp.

Lưu ý: chương trình chỉ áp dụng cho sinh viên trong giai đoạn học tại Việt Nam.

Đăng ký tư vấn ngay để tìm hiểu rõ hơn lộ trình xét tuyển thẳng chương trình Global Pathways.