Viện Công nghệ Canberra (CIT) – trung tâm giáo dục nghề nghiệp lớn nhất tại thủ đô Australia – sẽ tổ chức hội thảo tư vấn du học, nằm trong “Tháng sự kiện Shine With Australia” diễn ra vào tháng 10 tới đây.

“Tháng sự kiện Shine With Australia” bao gồm nhiều hoạt động thông tin, tư vấn du học Úc do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) tổ chức.

Hình ảnh bên ngoài CIT. Nguồn: Internet.

Viện Công nghệ Canberra (CIT) – Trung tâm giáo dục nghề nghiệp lớn nhất tại Thủ đô Canberra

CIT là cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập uy tín với hơn 90 kinh nghiệm đào tạo nhiều chuyên ngành đa dạng. Hàng năm, có hơn 20,000 sinh viên – bao gồm du học sinh từ hơn 60 quốc gia – theo học tại 5 học xá của CIT.

Tại CIT, sinh viên có cơ hội theo học các ngành mang tính thực tiễn cao về ngành Business (Kinh doanh) như Leadership and Management (Lãnh đạo và quản trị), Accounts Administration (Quản trị đối tác và khách hàng), Project Management Practice (Thực hành quản lý dự án); ngành Nhà hàng – Khách sạn như Commercial Cookery (Nghề bếp thương mại), Patisserie (Bếp bánh), Hospitality (Quản trị khách sạn) hay ngành Sức khỏe – Thể chất như Aging Support (Hỗ trợ người cao tuổi), Mental Health (Sức khỏe tinh thần), Community Service (Dịch vụ cộng đồng).

Theo thống kê của CIT, 83.5% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp, cao hơn trung bình Australia là 70.3%. Lựa chọn học tập tại CIT, sinh viên đều có cơ hội thực tập và tích lũy kinh nghiệm ở các công ty lớn trong khu vực và tìm được công việc sớm ngay khi ra trường.

83.5% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp CIT, cao hơn trung bình Australia là 70.3%.

Ngoài những lợi thế trên, CIT còn hưởng lợi thế đặc thù vì nằm ở Canberra – Lãnh thổ thủ đô Australia. Canberra là một thành phố trẻ, sôi động và nổi tiếng toàn cầu về sự xuất sắc trong giáo dục và nghiên cứu.

Đây là môi trường học tập của gần 20.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Ngoài ra, Canberra còn là nơi đặt trụ sở của hơn 100 đại sứ quán và cơ quan ngoại giao của các quốc gia khác. Chính vì vậy, sinh viên quốc tế dễ dàng liên hệ với Đại sứ quán khi cần sự giúp đỡ.

Về điều kiện tuyển sinh của CIT bao gồm điều kiện học thuật và điều kiện tiếng Anh:

Điều kiện học thuật:

  • Bằng chứng nhận hoàn thành chương trình trung học Australia ACT lớp 10 hoặc lớp 12, hoặc;
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc;
  • Tìm hiểu thêm thông tin từ Canberra Institute of Technology nếu sinh viên đăng ký học trên 20 tuổi.

Điều kiện tiếng Anh:

  • Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic và General Training) 5.5

Viện Công nghệ Canberra (CIT) sẽ tham gia Tháng sự kiện Shine With Australia

Nhận thấy nhu cầu tìm hiểu thông tin về trường của sinh viên Việt Nam, CIT sẽ tổ chức tư vấn trực tuyến thông qua sự kiện “Tư vấn trải nghiệm giáo dục và xét tuyển Trường Canberra Institute of Technology”. Hội thảo được diễn ra trong khuôn khổ Tháng sự kiện Shine With Australia.

Tại đây, CIT sẽ mang đến thông tin tổng quan về các ngành học cũng như điều kiện tuyển sinh, học phí – học bổng của trường. Sau phần thông tin chung, các đại diện CIT sẽ tổ chức tư vấn 1-1 cùng quý phụ huynh, sinh viên tương lai trên nền tảng trực tuyến.

Hơn 50 khóa học khác nhau để sinh viên lựa chọn và học tập trong môi trường đa văn hóa tại CIT đang chờ đợi các bạn khám phá trong hội thảo.

Thời gian diễn ra hội thảo vào lúc 13:00, ngày 09/10/2022, kéo dài trong 2 giờ với nhiều hoạt động thú vị trên nền tảng trực tuyến. Mời Quý Phụ huynh và các bạn sinh viên tương lai đăng ký tham dự cũng như đặt câu hỏi đến các đại diện trường để được giải đáp trực tiếp tại sự kiện.

Tháng sự kiện Shine With Australia là chuỗi sự kiện trực tuyến, do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) đồng tổ chức. Đăng ký tại: https://swa.kfo.edu.vn/

Với chuỗi sự kiện này, phụ huynh và học sinh sẽ được cập nhật các thông tin mới và đầy đủ nhất về chính sách giáo dục Australia, cơ hội việc làm, điều kiện tuyển sinh, học phí và đặc biệt, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tìm kiếm những học bổng có giá trị lên đến 100% từ gần 30 cơ sở đào tạo và đại học hàng đầu tại 8 bang và vùng lãnh thổ của Australia.

30 khách mời là chuyên gia, sinh viên Việt Nam thành công tại Australia sẽ chia sẻ cùng phụ huynh và bạn trẻ những chủ đề “nóng” nhất hiện nay, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan để sắp xếp một kế hoạch học tập chi tiết và khả thi cho chính mình.