Hội thảo du học Úc cùng buổi gặp gỡ 1-1 cho học sinh Việt Nam sẽ được Đại học Griffith tổ chức vào tháng 10 năm nay trong khuôn khổ Tháng sự kiện Shine With Australia. Đây là chuỗi sự kiện trực tuyến do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) đồng tổ chức.

Đại học Griffith xếp hạng 29 Đại học trẻ (dưới 50 tuổi) xuất sắc nhất thế giới
Đại học Griffith xếp hạng 29 Đại học trẻ (dưới 50 tuổi) xuất sắc nhất thế giới

Đại học Griffith – Đại học trẻ xuất sắc tại Australia

Là Đại học trẻ luôn giành được nhiều giải thưởng về giảng dạy tại Australia từ năm 2012, tính đến nay, Đại học Griffith đã có hơn 51 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

Năm 2021, Đại học Griffith xếp hạng 29 Đại học trẻ (dưới 50 tuổi) xuất sắc nhất thế giới trên trang Times Higher Education Young University Rankings. Trong đó, trường đào tạo đa dạng các nhóm ngành học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như Kinh doanh và Chính phủ; Kỹ sư, IT và Hàng không; Nghệ thuật hình ảnh và sáng tạo. Đặc biệt, chuyên ngành Quản lý Khách sạn và Du Lịch đang giữ vị trí #1 tại Australia và top 5 thế giới trên bảng xếp hạng ShanghaiRanking’s Global Ranking of Academic Subjects năm 2021.

Hiện tại, trường sở hữu 6 khu học xá được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với giảng đường lớn, thư viện, studio được trang bị đầy đủ thiết bị cùng các dịch vụ hỗ trợ tận tâm, giúp việc học của sinh viên trở nên dễ dàng và thú vị hơn. 30 trung tâm nghiên cứu và viện nghiên cứu cũng được xây dựng nhằm phục vụ việc nghiên cứu chuyên sâu hợp tác đa ngành cùng các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới.

Đại học Griffith sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập sáng tạo
Đại học Griffith sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập sáng tạo

Sinh viên có thể nhập học tại Đại học Griffith vào tháng 2 và tháng 7 hàng năm. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội nhận được các gói học bổng hấp dẫn từ trường như học bổng Remarkable giảm 50% học phí toàn khóa; học bổng International Student Academic Excellence giảm 25% học phí toàn khóa; học bổng International Student Academic Merit trị giá 20% học phí toàn khóa.

Đại học Griffith tham gia Tháng sự kiện Shine With Australia

Nhằm mang đến cho sinh viên cùng quý phụ huynh các thông tin du học Úc mới nhất, Đại học Griffith xác nhận tham gia Tháng sự kiện Shine With Australia.

Với chủ đề “Tư vấn học bổng và cơ hội nghề nghiệp Đại học Griffith”, trường mang đến cơ hội gặp gỡ và tư vấn 1 – 1 giữa các bạn sinh viên, quý phụ huynh cùng các đại diện giáo dục trường trên nền tảng trực tuyến. Đây là dịp để các bạn đặt câu hỏi trực tiếp về điều kiện tuyển sinh, học bổng, các thủ tục nhập học cần thiết từ các giảng viên của trường. Bên cạnh đó, những ngành học tiềm năng và cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường cũng sẽ được chia sẻ tại buổi hội thảo này.

Hội thảo sẽ diễn ra vào lúc 10:00, ngày 22/10/2022, kéo dài trong 2 giờ với nhiều hoạt động thú vị trên nền tảng trực tuyến. Mời Quý Phụ huynh và các bạn sinh viên tương lai đăng ký tham dự cũng như đặt câu hỏi đến các đại diện trường để được giải đáp trực tiếp tại sự kiện.

Tháng sự kiện Shine With Australia là chuỗi sự kiện trực tuyến, do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) đồng tổ chức. Đăng ký tại: https://swa.kfo.edu.vn/

Với chuỗi sự kiện này, phụ huynh và học sinh sẽ được cập nhật các thông tin mới và đầy đủ nhất về chính sách giáo dục Australia, cơ hội việc làm, điều kiện tuyển sinh, học phí và đặc biệt, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tìm kiếm những học bổng có giá trị lên đến 100% từ gần 30 cơ sở đào tạo và đại học hàng đầu tại 8 bang và vùng lãnh thổ của Australia.

30 khách mời là chuyên gia, sinh viên Việt Nam thành công tại Australia sẽ chia sẻ cùng phụ huynh và bạn trẻ những chủ đề “nóng” nhất hiện nay, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan để sắp xếp một kế hoạch học tập chi tiết và khả thi cho chính mình.