Tư vấn du học Úc và xét tuyển Đại học Flinders 2022 – 2023

Trong tháng 10, Đại học Flinders sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến chủ đề “Tư vấn trải nghiệm giáo dục và xét tuyển Đại học Flinders” tại Tháng sự kiện Shine With Australia.

Đây là chuỗi hoạt động do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) đồng tổ chức. Trong buổi hội thảo, các bạn học sinh sinh viên sẽ được tư vấn du học Úc năm 2022- 2023 với Đại diện trường. 

Đại học Flinders, Australia 
Đại học Flinders, Australia

Đại học Flinders – Top 300 Đại học xuất sắc thế giới

Được thành lập năm 1966, đến nay, Đại học Flinders đã vươn lên trở thành Top 300 Đại học xuất sắc nhất thế giới (theo Times Higher Education World Universities Ranking năm 2022). Đại học Flinders mang đến cho sinh viên một nền giáo dục hiện đại tại một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới – thành phố Adelaide.

Flinders là lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ có mong muốn trở thành sinh viên của một trong những đại học hiện đại với cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới. Năm 2017, Flinders vinh dự là đại học đứng đầu trên thế giới về ngành phương tiện truyền thông kỹ thuật số (theo Best Creative Media an Entertainment School). 

Ngoài ra, Đại học Flinders còn là thành viên trong nhóm Các Trường Đại học Nghiên cứu Sáng tạo (IRU) và Hệ thống Các Trường Đại học Quốc tế (INU). Đây được xem là một trong những thành tựu quan trọng trong quá trình phát triển của trường, khẳng định vị thế Đại học thuộc top 2% thế giới. 

Cơ sở vật chất hiện đại tại Đại học Flinders
Cơ sở vật chất hiện đại tại Đại học Flinders

Cơ sở vật chất hiện đại tại Đại học Flinders 

Với phương pháp giáo dục đổi mới cùng các môn tự chọn kinh doanh, Đại học Flinders giúp sinh viên trang bị những “kỹ năng làm chủ cá nhân” phục vụ cho nghề nghiệp tương lai. Đặc biệt, theo học tại Flinders, sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm câu lạc bộ và nhiều hoạt động ngoại khóa nhờ Hiệp hội sinh viên đại học Flinders (FUSA). Ngoài ra, Flinders còn đặt các trung tâm sinh viên tại mỗi campus của trường để hỗ trợ sinh viên kịp thời và nhanh chóng.

Đại học Flinders tham gia Tháng sự kiện Shine With Australia, săn học bổng 50% 

Nhằm mang đến những thông tin du học Úc mới nhất trong năm 2023, Đại học Flinders sẽ có mặt tại tháng sự kiện Shine With Australia trong tháng 10 sắp tới.

Với chủ đề “Tư vấn trải nghiệm giáo dục và xét tuyển Đại học Flinders”, quý phụ huynh cùng các bạn sinh viên tương lai sẽ có cơ hội gặp gỡ 1 – 1 cùng các đại diện giáo dục của trường trên nền tảng trực tuyến. Đây sẽ là buổi tư vấn trực tiếp, nhằm giải đáp các câu hỏi và đưa thông tin về điều kiện tuyển sinh đại học Flinders, học bổng năm 2022 – 2023, thủ tục nhập học cần thiết đến quý phụ huynh cùng các bạn. Đặc biệt, các ngành học tiềm năng và định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường cũng sẽ được chia sẻ trong buổi hội thảo sắp tới.

Được biết, Đại học Flinders đang có nhiều suất học bổng giá trị dành cho sinh viên quốc tế, bao gồm:

  • Học bổng Vice-Chancellor International Scholarship 50% học phí toàn khóa
  • Học bổng Excellence Scholarships 25% học phí toàn khóa
  • Học bổng International SACE Scholarship lên đến 30% toàn bộ học phí cho học sinh tốt nghiệp chương trình South Australian Certificate of Education

Thời gian diễn ra hội thảo vào lúc 13:00, ngày 23/10/2022, thời lượng kéo dài trong 2 giờ với nhiều hoạt động thú vị trên nền tảng trực tuyến. Mời Quý Phụ huynh và các bạn sinh viên tương lai đăng ký tham dự cũng như đặt câu hỏi đến các đại diện trường để được giải đáp trực tiếp tại sự kiện.

Tháng sự kiện Shine With Australia là chuỗi sự kiện trực tuyến, do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) đồng tổ chức. Đăng ký tại: https://swa.kfo.edu.vn/ 

Với chuỗi sự kiện này, phụ huynh và học sinh sẽ được cập nhật các thông tin mới và đầy đủ nhất về chính sách giáo dục Australia, cơ hội việc làm, điều kiện tuyển sinh, học phí và đặc biệt, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tìm kiếm những học bổng có giá trị lên đến 100% từ gần 30 cơ sở đào tạo và đại học hàng đầu tại 8 bang và vùng lãnh thổ của Australia.

30 khách mời là chuyên gia, sinh viên Việt Nam thành công tại Australia sẽ chia sẻ cùng phụ huynh và bạn trẻ những chủ đề “nóng” nhất hiện nay, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan để sắp xếp một kế hoạch học tập chi tiết và khả thi cho chính mình.

Chia sẻ