Đại học Western Sydney tổ chức hội thảo tư vấn du học Úc 2023

Trong tháng 10, Đại học Western Sydney sẽ tổ chức Hội thảo trực tuyến, tư vấn du học học Úc 1-1 với chủ đề “Tư vấn học bổng và cơ hội nghề nghiệp tại Đại học Western Sydney” tại Tháng sự kiện Shine with Australia. Chuỗi sự kiện được đồng tổ chức bởi Đại học Kinh tế TP. HCM, Viện ISB (Đơn vị đào tạo chương trình Global Pathways) và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade).

Đại học Western Sydney và bảng “vàng” thành tích giáo dục

Đại học Western Sydney tọa lạc tại thành phố Sydney, thủ phủ bang New South Wales, Australia. Được thành lập vào năm 1989, đến nay Western Sydney đã hơn 10 cơ sở trải khắp vùng tây Sydney và 1 trụ sở đặt tại Việt Nam. 

Những năm trở lại đây, Đại học Western Sydney liên tục thăng hạng trên bảng xếp hạng uy tín về giáo dục toàn cầu – Times Higher Education, đồng thời trường còn được đánh giá 5 sao về chất lượng giảng dạy bởi QS World University Rankings. Hiện, trường đang giữ thứ hạng 13 Đại học xuất sắc nhất tại Australia (theo Times Higher Education World University Rankings, 2022). Đồng thời, trường còn giữ vị trí dẫn đầu các Đại học có tầm ảnh hưởng toàn cầu (theo Times Higher Education Impact Rankings, 2022). 

Đại học Western Sydney
Đại học Western Sydney liên tục thăng hạng trên các bảng xếp hạng giáo dục toàn cầu

Là một trong những Đại học hàng đầu nước Úc, Western Sydney hướng tới mục tiêu “mang kiến thức cho cuộc sống” thông qua các hoạt động học tập kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn. Nhờ vậy, trường cũng danh dự đứng vị trí top 1 tại khu vực Sydney về dịch vụ hỗ trợ sinh viên theo khảo sát toàn diện và chính quy duy nhất của Bộ Giáo dục Úc (theo QILT, 2020).

Phương pháp giảng dạy tại Đại học Western Sydney sẽ chuẩn bị cho sinh viên những kỹ năng để trở thành một công dân toàn cầu, sẵn sàng cho công việc tương lai và những thách thức trong nền công nghiệp hiện đại. Western Sydney đã thiết lập mối quan hệ bền chặt với các đối tác kinh doanh, các nhà lãnh đạo đầu ngành và cộng đồng , tất cả đều góp phần phát triển nội dung khóa học phù hợp với sinh viên.

Đại học Western Sydney cung cấp đa dạng chuyên ngành học từ chương trình cử nhân đến thạc sĩ, cao học và nghiên cứu. Một số ngành học nổi bật tại Đại học Western Sydney có thể kể đến như: Kinh doanh, Nghệ thuật, Truyền thông, Kỹ thuật, Kiến trúc, Y khoa, Công nghệ thông tin, Trí tuệ nhân tạo (AI) và Khoa học dữ liệu, …

Đại học Western Sydney tham gia tháng sự kiện Shine with Australia

Để cung cấp những thông tin du học Úc năm 2023 mới nhất, chính xác nhất đến các bậc Phụ huynh và học sinh, Đại học Western Sydney sẽ tổ chức buổi hội thảo trực tuyến tại Tháng sự kiện Shine with Australia.

Với chủ đề “Tư vấn học bổng và cơ hội nghề nghiệp tại Đại học Western Sydney”, các Đại diện của trường Đại học Western Sydney sẽ chia sẻ thông tin chính thống về chương trình học, chính sách học bổng và tư vấn chọn ngành cho các em học sinh. Sau phần thông tin chúng, quý phụ huynh và các bạn du học sinh tương lai sẽ được tư vấn 1-1 cùng với các Đại diện trường.

Sinh viên tại Đại học Western Sydney
Sinh viên tại Đại học Western Sydney

Các bạn học sinh sẽ có cái nhìn tổng quan về việc du học Australia nói chung và Đại học Western Sydney nói riêng. Đây là cơ hội giúp quý phụ huynh và các bạn trẻ được giải đáp thắc mắc về về điều kiện tuyển sinh, học bổng, các thủ tục nhập học cần thiết tại Đại học Western Sydney. Từ đó vạch ra lộ trình du học rõ ràng cho tương lai. Ngoài ra, đến với sự kiện Shine with Australia, các bạn sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng lên đến 50% học phí từ Đại học Western Sydney.

Thời gian diễn ra hội thảo vào lúc 15:00, ngày 30/10/2022, kéo dài trong 2 giờ với nhiều hoạt động thú vị trên nền tảng trực tuyến. Mời Quý Phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên đăng ký tham dự cũng như đặt câu hỏi đến các đại diện trường để được giải đáp trực tiếp tại sự kiện.

Tháng sự kiện Shine With Australia là chuỗi sự kiện trực tuyến, do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) đồng tổ chức. Đăng ký tại: https://swa.kfo.edu.vn/ 

Với chuỗi sự kiện này, phụ huynh và học sinh sẽ được cập nhật các thông tin mới và đầy đủ nhất về chính sách giáo dục Australia, cơ hội việc làm, điều kiện tuyển sinh, học phí và đặc biệt, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tìm kiếm những học bổng có giá trị lên đến 100% từ gần 30 cơ sở đào tạo và đại học hàng đầu tại 8 bang và vùng lãnh thổ của Australia.

30 khách mời là chuyên gia, sinh viên Việt Nam thành công tại Australia sẽ chia sẻ cùng phụ huynh và bạn trẻ những chủ đề “nóng” nhất hiện nay, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan để sắp xếp một kế hoạch học tập chi tiết và khả thi cho chính mình.

Chia sẻ