Đại học Tasmania tổ chức hội thảo tư vấn du học Úc năm 2023

Tháng 10 sắp tới, Đại học Tasmania sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến chủ đề “Tư vấn học bổng và cơ hội nghề nghiệp Đại học Tasmania” và kết hợp tư vấn du học Úc 1-1 cho sinh viên Việt Nam. Buổi hội thảo nằm trong khuôn khổ Tháng sự kiện Shine With Australia do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) đồng tổ chức. 

Đại học Tasmania – Trường duy nhất tại Bang đảo xinh đẹp của Úc

Trường đại học Tasmania là trường Đại học duy nhất tại Bang đảo Tasmania, được bao quanh bởi những bãi biển xinh đẹp và các ngọn núi hùng vĩ. Đến với Đại học Tasmania, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường giáo dục kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành. Ngoài ra, các bạn sẽ được sống tại thành phố an toàn bậc nhất với thiên nhiên tươi đẹp.

Về xếp hạng, Đại học Tasmania thuộc top 1% Đại học xuất sắc nhất thế giới, xếp hạng #293 theo QS World University Rankings 2023. Đây còn là trường Đại học thứ #84 Đại học xuất sắc nhất thế giới về ngành Luật (Times Higher Education Rankings, 2022).

dai-hoc-tasmania
Đại học Tasmania, Australia

Tất cả các chương trình đào tạo tại Đại học Tasmania đều đạt chuẩn quốc tế, trong đó có các ngành học xếp hàng đầu Thế giới như khoa học nông nghiệp, điều dưỡng, hải dương học và luật.

Tại Tasmania, sinh viên sẽ được tạo điều kiện học tập thông qua các hoạt động thực tế, thực địa và các kỳ thực tập tại các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Những trải nghiệm thực tế này sẽ giúp sinh viên gia tăng cơ hội việc làm cũng như mang lại nhiều gắn kết trong cộng đồng sinh viên.

Nhờ đó, sinh viên Đại học Tasmania sẽ sở hữu đầy đủ hành trang cho sự nghiệp tương lai của mình. Theo thống kê cho thấy 94% sinh viên tốt nghiệp Đại học Tasmania có việc làm toàn thời gian sau 3 năm hoàn thành việc học, cao hơn mức bình quân 93% của Úc.

Đại học Tasmania tham gia Tháng sự kiện Shine With Australia

Nhằm cập nhật những thông tin du học Úc mới nhất, đặc biệt là học bổng năm 2023, Đại học Tasmania sẽ góp mặt trong Tháng Shine With Australia. Được biết, năm 2022 – 2023, Đại học Tasmania tiếp tục duy trì các suất học bổng giá trị dành cho Tân sinh viên, lên đến 50% học phí. 

Trong sự kiện, Đại học Tasmania tổ chức hội thảo với chủ đề “Tư vấn học bổng và cơ hội nghề nghiệp Đại học Tasmania”. Bên cạnh đó, sau phần thông tin chung, các đại diện của Đại học Tasmania sẽ tổ chức tư vấn 1-1 cùng quý phụ huynh, sinh viên tương lai trên nền tảng trực tuyến.

dai-hoc-tasmania-2_optimized
Tham gia ngay để tìm hiểu học bổng Đại học Tasmania năm 2023

Đây là cơ hội để các bạn trẻ cũng như quý phụ huynh quan tâm đến trường có thể gặp gỡ và đặt câu hỏi trực tiếp đến các thầy cô, đại diện nhà trường. Những câu hỏi về điều kiện tuyển sinh, học bổng, các thủ tục nhập học cần thiết và nhất là những ngành học tiềm năng tại Đại học Tasmania sẽ được giải đáp trong buổi tư vấn.

Thời gian diễn ra hội thảo vào lúc 15:00, ngày 09/10/2022, kéo dài trong 2 giờ với nhiều hoạt động thú vị trên nền tảng trực tuyến. Mời Quý Phụ huynh và các bạn sinh viên tương lai đăng ký tham dự cũng như đặt câu hỏi đến các đại diện trường để được giải đáp trực tiếp tại sự kiện.

Tháng sự kiện Shine With Australia là chuỗi sự kiện trực tuyến, do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) đồng tổ chức. Đăng ký tại: https://swa.kfo.edu.vn/ 

Với chuỗi sự kiện này, phụ huynh và học sinh sẽ được cập nhật các thông tin mới và đầy đủ nhất về chính sách giáo dục Australia, cơ hội việc làm, điều kiện tuyển sinh, học phí và đặc biệt, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tìm kiếm những học bổng có giá trị lên đến 100% từ gần 30 cơ sở đào tạo và đại học hàng đầu tại 8 bang và vùng lãnh thổ của Australia.

30 khách mời là chuyên gia, sinh viên Việt Nam thành công tại Australia sẽ chia sẻ cùng phụ huynh và bạn trẻ những chủ đề “nóng” nhất hiện nay, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan để sắp xếp một kế hoạch học tập chi tiết và khả thi cho chính mình.

Chia sẻ