Đại học La Trobe tổ chức hội thảo tư vấn tuyển sinh và học bổng du học Úc năm 2023

Đại học La Trobe là một trong những ngôi trường hiện đại, năng động bậc nhất tại thành phố Melbourne. Sắp tới, Đại học La Trobe sẽ tổ chức hội thảo tư vấn tuyển sinh và học bổng du học Úc 2023 dành cho các bạn trẻ Việt Nam trong khuôn khổ Tháng sự kiện Shine With Australia.

Đại học La Trobe – Nơi giúp bạn tự tin bước vào tương lai

Thuộc Top 1% đại học xuất sắc nhất thế giới theo Times Higher Education World University Ranking 2022, Đại học La Trobe là một trong những trường tại Melbourne được nhiều bạn trẻ Việt Nam chọn lựa. Hơn thế nữa, Employer Satisfaction Survey năm 2021 đánh giá Đại học La Trobe đứng thứ 2 bang Victoria về sự hài lòng của các nhà tuyển dụng.

Đại học La Trobe thuộc Top 1% trường xuất sắc nhất thế giới.
Đại học La Trobe thuộc Top 1% trường xuất sắc nhất thế giới.

Những con số trên được tạo dựng từ tinh thần: đào tạo sinh viên sẵn sàng cho nghề nghiệp tương lai. Quality Indicators for Learning and Teaching (QILT) năm 2021 đã thống kê được 87% cử nhân và 94% thạc sĩ tốt nghiệp từ Đại học La Trobe tìm được công việc toàn thời gian chỉ trong 4 bốn tháng.

Với mục tiêu mang đến những đóng góp thiết thực nhất cho cộng đồng, Đại học La Trobe tập trung đầu tư vào chất lượng giáo dục cao cấp kết hợp với những ứng dụng thực tiễn nhất. Nơi đây cũng là trường đại học đầu tiên ở Úc nhận được xếp hạng 6 sao cho sự phát triển quy mô lớn và bền vững.

Lợi thế của sinh viên Đại học La Trobe

Một trong những lợi thế lớn nhất của sinh viên khi học tập tại Đại học La Trobe chính chương trình học được thiết kế với sự tư vấn, phối hợp chặt chẽ cùng các chuyên gia, những tập đoàn hàng đầu trong từng lĩnh vực. Các chương trình ươm mầm khởi nghiệp còn giúp cho sinh viên tự tin hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh ngay khi còn đang theo học tại trường.

Sinh viên tại Đại học La Trobe được học tập, nghiên cứu trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất. Các thiết bị và công nghệ mà sinh viên có thể sử dụng tại trường đều sát với thực tiễn công việc, qua đó giúp các bạn sẵn sàng hòa nhập với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Những ngành học được du học sinh Việt Nam quan tâm nhiều nhất tại Đại học La Trobe có thể kể đến nhóm ngành kinh doanh, thương mại, tài chính, luật, sức khỏe, thể thao, công nghệ thông tin… Mỗi ngành đều có khu vực lớp học, phòng lab riêng để sinh viên có thể tích lũy đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho công việc mơ ước.

Cơ sở vật chất học tập tại Đại học La Trobe hiện đại và tiện nghi.
Cơ sở vật chất học tập tại Đại học La Trobe hiện đại và tiện nghi.

Đại học La Trobe sẽ mang đến cho các bạn trẻ cảm giác thoải mái ngay khi vừa đặt chân đến xứ sở chuột túi. Tại đây, các bạn có thể tự do giao lưu và học hỏi trong môi trường đa văn hóa và năng động. Sinh viên quốc tế sẽ nhận được mọi sự hỗ trợ cho cả việc học và sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, các bạn còn có thể tham gia vào hơn 100 câu lạc bộ, hội nhóm sinh viên tại trường, kết bạn và có thêm các trải nghiệm đang nhớ khi du học Úc 2023.

Hội thảo “A-Z học bổng và cơ hội nghề nghiệp Đại học La Trobe”

Đại diện Đại học La Trobe sẽ đến với Tháng sự kiện Shine With Australia và tổ chức hội thảo tuyển sinh du học Úc 2023 trực tuyến chủ đề “A-Z học bổng và cơ hội nghề nghiệp Đại học La Trobe”, diễn ra vào ngày 29/10/2022. Tháng sự kiện Shine With Australia làchuỗi sự kiện trực tuyến, do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) đồng tổ chức.

Ngoài cung cấp thông tin chính thức về các kỳ tuyển sinh du học Úc 2023 cho các bạn học sinh, sinh viên mong muốn tìm hiểu về trường, đại diện Đại học La Trobe cũng sẽ giới thiệu đến các bạn những suất học bổng giá trị hấp dẫn lên tới 100% học phí. Những thắc mắc và câu hỏi từ các bạn học sinh, sinh viên, phụ huynh cũng sẽ được giải đáp chi tiết trong buổi tư vấn trực tuyến.

Du học sinh Việt có thể nhận học bổng lên đến 100% khi du học Úc 2023 tại Đại học La Trobe.
Du học sinh Việt có thể nhận học bổng lên đến 100% khi du học Úc 2023 tại Đại học La Trobe.

Hội thảo “A-Z học bổng và cơ hội nghề nghiệp Đại học La Trobe” là cơ hội hiếm có trong khoảng cuối năm để những bạn trẻ đang ấp ủ kế hoạch du học được tiếp nhận thông tin và vạch ra lộ trình du học phù hợp nhất cho bản thân trong năm 2023.

—–

Tháng sự kiện Shine With Australia là chuỗi sự kiện trực tuyến, do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) đồng tổ chức. Đăng ký tại: https://swa.kfo.edu.vn/

Với chuỗi sự kiện này, phụ huynh và học sinh sẽ được cập nhật các thông tin mới và đầy đủ nhất về chính sách giáo dục Australia, cơ hội việc làm, điều kiện tuyển sinh, học phí và đặc biệt, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tìm kiếm những học bổng có giá trị lên đến 100% từ gần 30 cơ sở đào tạo và đại học hàng đầu tại 8 bang và vùng lãnh thổ của Australia.

30 khách mời là chuyên gia, sinh viên Việt Nam thành công tại Australia sẽ chia sẻ cùng phụ huynh và bạn trẻ những chủ đề “nóng” nhất hiện nay, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan để sắp xếp một kế hoạch học tập chi tiết và khả thi cho chính mình.

Chia sẻ