Nằm trong “Tháng sự kiện Shine With Australia” được tổ chức bởi Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade), hội thảo tư vấn trực tuyến của trường Australian City International College (ACIC) sẽ cung cấp nhiều thông tin tuyển sinh đến sinh viên Việt Nam, có dự định du học Úc năm 2023.

Australian City International College (ACIC) tổ chức hội thảo tư vấn trực tuyến – Hình: Sinh viên tại ACIC – Nguồn: Fanpage ACIC

Trường Australian City International College (ACIC) – học phí cạnh tranh, nhiều hỗ trợ khi du học Úc

Trường Australian City International College (ACIC) có hai học xá tại Darwin (Lãnh thổ Bắc Úc) và Parramatta (bang New South Wales), thu hút đông đảo sinh viên đến từ nhiều quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.

ACIC được quản lý với mô hình chất lượng VET. Đây là mô hình đạt chuẩn, được đưa ra bởi Australian Skills Quality Authority (ASQA). Các chương trình học hiện có của ACIC dành cho sinh viên quốc tế xoay quanh các ngành Lãnh đạo và Quản trị, Kinh doanh, Giáo dục mầm non, Sức khỏe tinh thần và Dịch vụ cộng đồng.

Học phí của trường cũng rất cạnh tranh, khoảng 9,000 – 10,000 AUD / khóa học Certificate III, IV hay Diploma (không bao gồm tiền tài liệu). Trường tuyển sinh vào các đợt tháng 1 và tháng 2, tháng 4 và tháng 5, tháng 7 và tháng 8, tháng 10 và tháng 11.

Tại trường, sinh viên sẽ nhận được nhiều hỗ trợ. Ví dụ, trường có những chương trình tư vấn 1-1 với chuyên viên tại trường, giải đáp những vấn đề mang tính cá nhân, cuộc sống, hỗ trợ thêm nguồn tài liệu học tập, điều chỉnh chương trình học phù hợp. Trường cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị cho sinh viên hay chương trình “buddy” – dạy và học kèm.

Với vị trí thuận lợi và cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi cho sinh viên, những giảng viên, người hướng dẫn cùng với nguồn tư liệu, thiết bị hỗ trợ học tập dồi dào, ACIC là sự lựa chọn đáng cân nhắc với sinh viên Việt Nam khi du học Úc.

ACIC có hai học xá tại Darwin (Lãnh thổ Bắc Úc) và Parramatta (bang New South Wales) – Hình ảnh: ACIC

Trường Australian City International College (ACIC) sẽ tham gia Tháng sự kiện Shine With Australia

Các khóa học tại Australian City International College (ACIC) đang bắt đầu tuyển sinh cho năm 2023. Đây là cơ hội để các bạn quan tâm đến chương trình học tại ACIC, cũng như mong muốn săn học bổng du học Úc có thể tham khảo và gặp gỡ trực tiếp đại diện ACIC.

Trong sự kiện, các đại diện ACIC sẽ tổ chức tư vấn 1-1 cùng quý phụ huynh, sinh viên tương lai trên nền tảng trực tuyến. Thông qua buổi tư vấn, quý phụ huynh cùng sinh viên có thể tìm hiểu về môi trường học tập, sinh hoạt của sinh viên ACIC một cách cụ thể nhất.

Thời gian diễn ra hội thảo vào lúc 13:00, ngày 15/10/2022, kéo dài trong 2 giờ. Mời Quý Phụ huynh và các bạn sinh viên tương lai đăng ký tham dự cũng như đặt câu hỏi đến các đại diện trường để được giải đáp trực tiếp tại sự kiện.

Tháng sự kiện Shine With Australia là chuỗi sự kiện trực tuyến, do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) đồng tổ chức. Đăng ký tại: https://swa.kfo.edu.vn/

Với chuỗi sự kiện này, phụ huynh và học sinh sẽ được cập nhật các thông tin mới và đầy đủ nhất về chính sách giáo dục Australia, cơ hội việc làm, điều kiện tuyển sinh, học phí và đặc biệt, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tìm kiếm những học bổng có giá trị lên đến 100% từ gần 30 cơ sở đào tạo và đại học hàng đầu tại 8 bang và vùng lãnh thổ của Australia.

30 khách mời là chuyên gia, sinh viên Việt Nam thành công tại Australia sẽ chia sẻ cùng phụ huynh và bạn trẻ những chủ đề “nóng” nhất hiện nay, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan để sắp xếp một kế hoạch học tập chi tiết và khả thi cho chính mình.