Sáng ngày 04/10/2022 vừa qua, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Tasmania, Australia đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Lễ ký kết với Đại học Tasmania, Australia

Tham dự buổi lễ có các đại diện đến từ Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Tasmania, Australia

  • TS. Erin Roehrer FHEA – Thành viên Viện Hàn Lâm về Giáo dục Đại học và Sau Đại Học, Phó trưởng khoa Học tập và Giảng dạy, Đại học Tasmania
  • Bà Tamara McConnon – Giám đốc tuyển sinh khu vực Châu Đại Dương, Châu Âu và Việt Nam, Đại học Tasmania
2 đại diện Đại học Tasmania
Đại diện Đại học Tasmania

Về phía Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Viện ISB, buổi lễ chào đón sự tham dự của:

  • PGS.TS. Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng ISB

Lễ ký kết này là bước đánh dấu hành trình hợp tác lâu dài giữa Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) và Đại học Tasmania, nhằm mang đến cho sinh viên Global Pathways cơ hội tiếp cận nền giáo dục chất lượng hàng đầu tại Australia trong hành trình du học sắp tới.

Tại buổi ký kết, bà Erin Roehrer cho biết Global Pathways là bước khởi đầu tuyệt vời cho hành trình du học của các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, Đại học Tasmania sẽ luôn điều kiện tốt nhất về chương trình học, học phí, học bổng cho du học sinh Việt Nam chuyển tiếp tại Australia vào thời gian tới.

Lễ kỹ kết Viện ISB và Đại học Tasmania
Lễ kỹ kết Viện ISB và Đại học Tasmania

Đại học Tasmania – Đại học duy nhất tại bang đảo

Đại học Tasmania là trường Đại học duy nhất tại bang đảo Tasmania, được bao quanh bởi những bãi biển xinh đẹp và các ngọn núi hùng vĩ. Đến với Đại học Tasmania, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường giáo dục kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành. Ngoài ra, các bạn sẽ được sống tại thành phố an toàn bậc nhất với thiên nhiên tươi đẹp.

Về xếp hạng, Đại học Tasmania thuộc top 1% Đại học xuất sắc nhất thế giới, xếp hạng #293 theo QS World University Rankings 2023. Đây còn là trường Đại học thứ #84 Đại học xuất sắc nhất thế giới về ngành Luật (Times Higher Education Rankings, 2022).

dai-hoc-tasmania-1

Tất cả các chương trình đào tạo tại Đại học Tasmania đều đạt chuẩn quốc tế, trong đó có các ngành học xếp hàng đầu Thế giới như khoa học nông nghiệp, điều dưỡng, hải dương học và luật.

Tại Tasmania, sinh viên sẽ được tạo điều kiện học tập thông qua các hoạt động thực tế, thực địa và các kỳ thực tập tại các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Nhờ đó, sinh viên Đại học Tasmania sẽ sở hữu đầy đủ hành trang cho sự nghiệp tương lai của mình. Theo thống kê cho thấy 94% sinh viên tốt nghiệp Đại học Tasmania có việc làm toàn thời gian sau 3 năm hoàn thành việc học, cao hơn mức bình quân 93% của Úc.