Đại học Edith Cowan sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến chủ đề “Chia sẻ học bổng và cơ hội nghề nghiệp Đại học Edith Cowan” và kết hợp tư vấn 1-1 cho sinh viên Việt Nam trong khuôn khổ Tháng sự kiện Shine With Australia vào tháng 10 sắp tới. Đây là chuỗi hoạt động do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) đồng tổ chức. 

dai-hoc-edith-cowan-1_optimized
Đại học Edith Cowan giữ xếp 100 Đại học trẻ xuất sắc thế giới | Ảnh: Đại học Edith Cowan

Đại học Edith Cowan – Đại học top 2.5% thế giới

Là ngôi trường có hơn 30,000 sinh viên đang theo học, Đại học Edith Cowan thuộc top 100 Đại học trẻ (dưới 50 tuổi) xuất sắc nhất thế giới (theo Times Higher Education World University Rankings năm 2022). Bên cạnh đó, trường giữ xếp hạng 6 Đại học có tầm ảnh hưởng toàn cầu năm 2019 tại bảng xếp hạng trên.

Đại học Edith Cowan hiện đang là Đại học hàng đầu về chất lượng đào tạo cử nhân. Trường đào tạo đa dạng các ngành về y tế và khoa học sức khỏe, kỹ thuật, giáo dục, nghệ thuật và nhân văn, kinh doanh và luật điều dưỡng và hộ sinh, khoa học cùng học viện đào tạo Nghệ thuật Biểu diễn Tây Úc. Học tập tại đây, sinh viên được trải nghiệm cơ sở vật chất tối tân được đầu tư hàng triệu đô, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và có nhiều mạng lưới kết nối trong ngành. 

dai-hoc-edith-cowan-2_optimized
Đại học Edith Cowan mang năng lượng trẻ trung, hiện đại | Ảnh: Đại học Edith Cowan

Đại học Edith Cowan chú trọng mức độ ứng dụng cao trong từng ngành học. Với mối quan hệ đối tác cùng các doanh nghiệp tại Tây Úc và trên toàn thế giới, sinh viên của trường có cơ hội thực tập và làm việc thực tế tại doanh nghiệp từ rất sớm. Đây là lợi thế giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm hơn sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, Đại học Edith Cowan còn sở hữu nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên như học bổng International Masters Scholarship giảm 20% học phí năm đầu tiên hoặc học bổng International Undergraduate Scholarship 2023 giảm 20% học phí cho tất cả các năm học.

Đại học Edith Cowan tham gia Tháng sự kiện Shine With Australia

Tháng 10 sắp tới, Đại học Edith Cowan sẽ góp mặt trong Tháng Shine With Australia, mang đến những thông tin du học Úc mới nhất, đặc biệt là học bổng năm 2022 – 2023 đến quý phụ huynh và các bạn sinh viên tương lai.

Với chủ đề “Chia sẻ học bổng và cơ hội nghề nghiệp Đại học Edith Cowan”, sau phần thông tin chung, các đại diện Đại học Edith Cowan sẽ tổ chức tư vấn 1 – 1 trên nền tảng trực tuyến. Đây là cơ hội để quý phụ huynh và các bạn quan tâm trường có thể gặp gỡ, trao đổi trực tiếp về chương trình học, học bổng, các thủ tục nhập học cùng các giảng viên, đại diện giáo dục của trường. Các ngành học tiềm năng và cơ hội nghề nghiệp cũng sẽ được giải đáp tại buổi hội thảo trực tuyến này.

Đồng thời, các học bổng tiềm năng lên đến 20% học phí năm đầu tiên hoặc cho tất cả các năm học sẽ được chia sẻ tại buổi tư vấn cùng trường. 

Thời gian diễn ra buổi tư vấn vào lúc 15:00, ngày 16/10/2022, kéo dài trong 2 giờ với nhiều hoạt động thú vị trên nền tảng online. Mời Quý Phụ huynh và các bạn sinh viên tương lai đăng ký tham dự cũng như đặt câu hỏi đến các đại diện trường để được giải đáp trực tiếp tại sự kiện.

Tháng sự kiện Shine With Australia là chuỗi sự kiện trực tuyến, do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) đồng tổ chức. Đăng ký tại: https://swa.kfo.edu.vn/ 

Với chuỗi sự kiện này, phụ huynh và học sinh sẽ được cập nhật các thông tin mới và đầy đủ nhất về chính sách giáo dục Australia, cơ hội việc làm, điều kiện tuyển sinh, học phí và đặc biệt, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tìm kiếm những học bổng có giá trị lên đến 100% từ gần 30 cơ sở đào tạo và đại học hàng đầu tại 8 bang và vùng lãnh thổ của Australia.

30 khách mời là chuyên gia, sinh viên Việt Nam thành công tại Australia sẽ chia sẻ cùng phụ huynh và bạn trẻ những chủ đề “nóng” nhất hiện nay, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan để sắp xếp một kế hoạch học tập chi tiết và khả thi cho chính mình.