Đại học Adelaide – Đại học hàng đầu bang Nam Úc sẽ tổ chức hội thảo chủ đề “A-Z học bổng và cơ hội nghề nghiệp Đại học Adelaide”, kết hợp tư vấn 1-1 cho sinh viên Việt Nam vào tháng 10 năm nay. Hội thảo diễn ra trong khuôn khổ Tháng sự kiện Shine With Australia – chuỗi sự kiện trực tuyến do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) đồng tổ chức.

Đại học Adelaide là thành viên của Go8 danh giá gồm 8 đại học hàng đầu tại Úc

Đại học Adelaide – 1 trong 8 Đại học hàng đầu Australia và Đại học hàng đầu bang Nam Úc

Đại học Adelaide là thành viên của Go8 danh giá gồm 8 đại học hàng đầu tại Úc về giảng dạy và nghiên cứu, luôn nằm trong top những trường đại học hàng đầu thế giới về học tập và đổi mới. Trường liên tục nằm trong Top 1% Đại học xuất sắc nhất thế giới trên nhiều bảng xếp hạng uy tín. Năm 2022, Đại học Adelaide lần lượt đứng thứ 66 và 108 trong các bảng xếp hạng Đại học xuất sắc toàn cầu của US News Best Global Universities Rankings và QS World University Rankings.

Có tuổi đời lâu đời thứ 3 ở xứ sở chuột túi, Đại học Adelaide sở hữu 4 cơ sở đào tạo hoành tráng, đều là các công trình biểu tượng của bang. Nơi đây hiện có hơn 27,000 sinh viên quốc tế theo học, đào tạo nhiều tinh anh cho Australia nói riêng và thế giới nói chung. Đại học Adelaide là nơi nữ thủ tướng đầu tiên của Australia, 5 nhà khoa học đoạt giải Nobel và hơn 100 học giả Rhodes từng học tập và nghiên cứu.

Một số ngành học nổi bật tại Đại học Adelaide có thể kể đến như Electrical and Electronic Engineering, Engineering, Computer Science, Physical Chemistry. Ngoài ra cũng có những ngành khác về kinh tế, xã hội mà sinh viên có thể lựa chọn khi đến với Đại học Adelaide.

Đại học Adelaide sở hữu những học xá hoành tráng, phục vụ sinh viên học tập, rèn luyện.

Đại học Adelaide tham gia Tháng sự kiện Shine With Australia, săn học bổng lên đến 50%

Như đa số các đại học tại Australia, kỳ nhập học chính của Đại học Adelaide sẽ diễn ra vào tháng 2 và tháng 7 hằng năm. Theo đó, đây là thời điểm thích hợp để các bạn sinh viên mong muốn du học Đại học Adelaide tìm hiểu thông tin và chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển.

Thông tin về học bổng Adelaide mới nhất cũng được nhiều phụ huynh và các bạn sinh viên tương lai quan tâm. Chính vì vậy, nhằm cập nhật những tin tức, chính sách du học nóng hổi, đặc biệt là học bổng năm 2022 – 2023, Đại học Adelaide sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến, với chủ đề “A-Z học bổng và cơ hội nghề nghiệp Đại học Adelaide”.

Ngoài chia sẻ về học bổng, cơ hội nghề nghiệp, các đại diện của trường cũng sẽ tư vấn 1-1 cùng quý phụ huynh, sinh viên tương lai trên nền tảng trực tuyến.

Theo thông tin Đại học Adelaide cung cấp, năm 2022-2023, trường đề ra các suất học bổng như học bổng 15%-30% dành cho sinh viên quốc tế và học bổng 50% xét theo GPA (số lượng có hạn).

Đây là cơ hội để các bạn trẻ cũng như quý phụ huynh quan tâm về Đại học Adelaide có thể gặp gỡ và đặt câu hỏi trực tiếp đến các thầy cô, đại diện giáo dục của trường.

Thời gian diễn ra hội thảo vào lúc 10:00, ngày 23/10/2022. Thời lượng buổi hội thảo kéo dài trong 2 giờ với nhiều hoạt động thú vị trên nền tảng trực tuyến. Mời Quý Phụ huynh và các bạn sinh viên tương lai đăng ký tham dự cũng như đặt câu hỏi đến các đại diện trường để được giải đáp trực tiếp tại sự kiện.

Tháng sự kiện Shine With Australia là chuỗi sự kiện trực tuyến, do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) đồng tổ chức. Đăng ký tại: https://swa.kfo.edu.vn/

Với chuỗi sự kiện này, phụ huynh và học sinh sẽ được cập nhật các thông tin mới và đầy đủ nhất về chính sách giáo dục Australia, cơ hội việc làm, điều kiện tuyển sinh, học phí và đặc biệt, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tìm kiếm những học bổng có giá trị lên đến 100% từ gần 30 cơ sở đào tạo và đại học hàng đầu tại 8 bang và vùng lãnh thổ của Australia.

30 khách mời là chuyên gia, sinh viên Việt Nam thành công tại Australia sẽ chia sẻ cùng phụ huynh và bạn trẻ những chủ đề “nóng” nhất hiện nay, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan để sắp xếp một kế hoạch học tập chi tiết và khả thi cho chính mình.