Tuyển sinh Wollongong Global Pathways năm 2023 – 2024

04.08.2022 4 phút đọc

Năm 2023 – 2024, Đại học Wollongong bổ sung một số yêu cầu mới về điều kiện tuyển sinh Wollongong Global Pathways. Tìm hiểu các thông tin mới nhất về chương trình trong bài viết dưới đây.

Đại học Wollongong – Đại học trẻ, năng động

Đại học Wollongong nhìn từ trên cao
Đại học Wollongong nhìn từ trên cao

Đại học trẻ xuất sắc thế giới

Đại học Wollongong xuất sắc giữ vị trí 14 Đại học trẻ (dưới 50 tuổi) xuất sắc nhất thế giới (theo QS Top 50 under 50, 2021) và thuộc top 1% Đại học xuất sắc nhất thế giới (theo QS World University Rankings, 2023).

Sở hữu môi trường học tập trẻ trung, năng động, Đại học Wollongong không ngừng thúc đẩy sự sáng tạo và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp sau khi ra trường của sinh viên. Ngoài thời gian trên giảng đường, sinh viên có cơ hội tham gia vào các câu lạc bộ đàm thoại bằng tiếng Anh, sự kiện thể dục thể thao ngay tại khuôn viên xanh mát của trường, mở rộng mối quan hệ với bạn bè quốc tế.

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Theo khảo sát chất lượng học tập và giảng dạy của chính phủ Úc năm 2021,  72% sinh viên Wollongong tìm được việc làm sau 4 tháng tốt nghiệp. Trường cũng dẫn đầu tại Úc về độ hài lòng của nhà tuyển dụng dành cho sinh viên (theo QILT, 2021). Đồng thời, chương trình học tại Đại học Wollongong có sự tham gia xây dựng của các đối tác doanh nghiệp.

Chị Leena, cựu sinh viên Đại học Wollongong
Chị Leena, cựu sinh viên Đại học Wollongong

Chia sẻ về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, chị Leena, cựu sinh viên Wollongong Global Pathways dành lời khen cho các chương trình kết nối cùng doanh nghiệp của trường. Chị cho biết các chương trình này đang tạo cơ hội rất lớn cho các du học sinh. Hai người bạn của chị, cũng là sinh viên Đại học Wollongong, sau khi tham gia môn Professional Experience đã được thực tập tại công ty Kế toán và Kiểm toán lớn tại Úc. Sau chương trình, cả hai bạn đã được công ty mời ở lại làm việc tại trụ sở ở Sydney.

Tuyển sinh Wollongong Global Pathways năm 2023 – 2024

Năm học 2023 – 2024 tiến hành tuyển sinh Wollongong Global Pathways bậc cử nhân với tổng thời gian đào tạo 3 năm. Sinh viên linh hoạt lựa chọn một trong các mô hình 1+2, 1.5+1.5, 2+1, tối ưu thời gian và chi phí học tập ở cả hai giai đoạn học tại Việt Nam và Đại học Wollongong.

Sinh viên nộp đơn tuyển sinh Wollongong Global Pathways 2022 - 2023 có cơ hội nhận nhiều học bổng hấp dẫn
Sinh viên nộp đơn tuyển sinh Wollongong Global Pathways 2023 – 2024 có cơ hội nhận nhiều học bổng hấp dẫn

Giai đoạn 1: học tại Việt Nam

Để được xét duyệt vào chương trình Global Pathways, sinh viên cần thỏa các điều kiện về học thuật và tiếng Anh nhất định.

Điều kiện học thuật xét tuyển dựa trên kết quả học tập bậc THPT hoặc kì thi tốt nghiệp THPT. Đồng thời, kết quả thi Đánh giá năng lực ĐHQG-HCM cũng được chấp nhận khi sinh viên nộp đơn vào chương trình Global Pathways. Sinh viên trúng tuyển chương trình đại học chính quy tại Việt Nam cũng có thể nộp đơn trong kỳ tuyển sinh Wollongong Global Pathways. Ngoài ra, sinh viên chuyển tiếp từ các trường đại học trong và ngoài nước sẽ được xét theo trường hợp cụ thể để có thể nhập học.

Sinh viên cũng cần đạt đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào như có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) 6.5 (các điểm thành phần từ 6.0) trở lên. Hoặc sinh viên có thể tham gia bài thi kiểm tra năng lực tiếng Anh của chương trình.

Giai đoạn 2: chuyển tiếp học và nhận bằng tại Đại học Wollongong

Sau khi đã chuẩn bị các kỹ năng và kiến thức du học ở giai đoạn 1, sinh viên tiếp tục chuyển tiếp học tập và nhận bằng tại Đại học Wollongong.

Sinh viên cần đạt các điều kiện tuyển sinh Wollongong Global Pathways giai đoạn 2 bao gồm sở hữu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) 6.0 (các điểm thành phần tùy ngành) và hoàn thành các môn Giai đoạn 1 với GPA đạt 6.0.

Bên cạnh đó, sinh viên Wollongong Global Pathways có cơ hội nhận được nhiều học bổng giảm đến 30% học phí khi tham gia tuyển sinh Wollongong Global Pathways năm 2023 – 2024.  Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin tuyển sinh Wollongong Global Pathways, bạn có thể tham khảo hoặc liên hệ tại website của KFO để được tư vấn.

Cùng chủ đề