Tuyển sinh Griffith Global Pathways năm 2023 – 2024

08.08.2022 5 phút đọc

Nếu bạn mong muốn học tập tại một ngôi trường sáng tạo cùng chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế, Đại học Griffith sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Năm 2023 – 2024, Đại học Griffith tuyển sinh Griffith Global Pathways với nhiều lợi thế du học cùng học bổng hấp dẫn.

Đại học Griffith – ngôi trường sáng tạo, năng động

Với hơn 51 năm kinh nghiệm giảng dạy, Đại học Griffith hiện góp mặt trên nhiều bảng xếp hạng trên thế giới.

Đại học Griffith tuyển sinh Griffith Global Pathways 2023 – 2024

Năm 2021, trường giữ vị trí 29 Đại học trẻ (dưới 50 tuổi) xuất sắc nhất thế giới (theo Times Higher Education Young University Rankings, 2021). Riêng về chuyên ngành Quản lý Khách sạn và Du Lịch, Đại học Griffith vinh dự giữ xếp hạng đầu tiên tại Úc và top 5 thế giới trên bảng xếp hạng ShanghaiRanking’s Global Ranking of Academic Subjects năm 2021.

Đại học Griffith đào tạo bậc cử nhân với đa dạng nhóm ngành như Phân tích kinh doanh, Tài chính, Quản trị, Tiếp thị, Quản trị xuất nhập khẩu và chuỗi cung ứng. Chương trình đào tạo các nhóm ngành trên được công nhận bởi các hiệp hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Kinh doanh – Thương mại danh tiếng trên thế giới như CPA, CFA Institute, AHRI, trong đó có AACSB – Hiệp hội Phát triển giảng dạy doanh thương bậc Đại học.

Đại học Griffith mang năng lượng trẻ trung, sáng tạo
Đại học Griffith mang năng lượng trẻ trung, sáng tạo

Bên cạnh đó, Đại học Griffith được mệnh danh là ngôi trường ươm mầm cho sự sáng tạo của sinh viên. Sinh viên được khuyến khích chủ động phản biện và xây dựng bài học tại lớp. Không chỉ vậy, bạn còn có thể thoải mái trình bày ý kiến của mình trước thầy cô và bạn bè. Thoát ra khỏi khuôn khổ của những khái niệm cũ – “think outside the box” – cũng là điều được ưu tiên trong các bài học tại trường. Từ đó, sinh viên sở hữu tầm nhìn rộng mở hơn, sẵn sàng chạm đến những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực học tập của mình.

Tuyển sinh Griffith Global Pathways năm 2023 – 2024

Năm 2023 – 2024, chương trình tuyển sinh Griffith Global Pathways triển khai 3 mô hình du học linh hoạt gồm: 1+2, 1.5+1.5, 2+1.

Điều kiện tuyển sinh Griffith Global Pathways năm 2023 – 2024

Sinh viên cần đáp ứng các điều kiện tuyển sinh Griffith Global Pathways ở cả hai giai đoạn học tại Việt Nam và nước ngoài.

Các điều kiện tuyển sinh Griffith Global Pathways không quá khó đối với sinh viên
Các điều kiện tuyển sinh Griffith Global Pathways không quá khó đối với sinh viên

Ở giai đoạn 1, bộ phận tuyển sinh Griffith Global Pathways sẽ xét điểm chuẩn dựa trên kết quả học tập bậc THPT và tiếng Anh của học sinh. Cụ thể:

Điều kiện học thuật:

  • Đạt điểm chuẩn xét tuyển dựa trên kết quả học tập bậc THPT; hoặc
  • Đạt điểm trúng tuyển chương trình đại học chính quy tại Việt Nam của 1 trong các trường Đại học theo danh sách được phê duyệt; hoặc
  • Đạt điểm chuẩn xét tuyển dựa trên kết quả kì thi tốt nghiệp THPT (theo quy định của chương trình); hoặc
  • Đạt điểm chuẩn xét tuyển dựa trên kết quả kì thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM (theo quy định của chương trình); hoặc
  • Chuyển tiếp từ các trường đại học trong và ngoài nước (xét theo trường hợp cụ thể)

Điều kiện tiếng Anh:

  • Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) 6.5 (Các điểm thành phần 6.0) trở lên; hoặc
  • Đạt điểm chuẩn bài thi tiếng Anh đầu vào của chương trình.

Tại giai đoạn 2, sinh viên cần thỏa các điều kiện cao hơn như có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) 6.0 (các điểm thành phần 5.5); hoặc đã học tối thiểu 2 năm học thuật tại UEH-ISB. Đồng thời, sinh viên cần hoàn thành các môn cơ sở ngành của giai đoạn 1 để có thể tiếp tục chuyển tiếp tại Đại học Griffith.

Học phí và học bổng

Học phí trong giai đoạn học tại Việt Nam sẽ

Khi tham gia tuyển sinh Griffith Global Pathways, bạn có cơ hội được nhận được học bổng với giá trị hấp dẫn, lên đến 75%. Học bổng giai đoạn 2 sẽ được xét duyệt dựa trên điểm GPA giai đoạn 1 của từng sinh viên. Cụ thể

  • Học bổng 20%: hàng năm, tự động, không giới hạn số lượng. SInh viên cần có GPA giai đoạn 1 từ 6.7 trở lên.
  • Học bổng 25%: hàng năm, tự động, không giới hạn số lượng. SInh viên cần có GPA giai đoạn 1 từ 7.5 trở lên.
  • Học bổng 50% : được mở ra hàng năm. Sinh viên có thể tự ứng tuyển qua website của Đại học Griffith nếu sở hữu thành tích học tập xuất sắc trong Giai đoạn 1.

Để cập nhật thông tin tuyển sinh Griffith Global Pathways mới nhất, quý phụ huynh và các bạn có thể xem thêm tại website của KFO hoặc liên hệ bộ phận tư vấn để được giải đáp các thắc mắc.

Cùng chủ đề