Tuyển sinh Adelaide Global Pathways năm 2023 – 2024

30.07.2022 5 phút đọc

Nếu bạn đang tìm một môi trường đào tạo đại học xuất sắc, tọa lạc tại một thành phố yên bình trong xanh, đừng đắn đo nhiều mà hãy chọn Đại học Adelaide, Úc. Tham khảo thông tin tuyển sinh Adelaide Global Pathways dưới đây.

Đại học Adelaide – môi trường đào tạo chất lượng hàng đầu

Đại học Adelaide là trường đại học đầu tiên ở bang Nam Úc, là nơi đầu tiên cung cấp chương trình đào tạo kinh doanh và khoa học tại xứ sở chuột túi. Đến nay, Đại học Adelaide luôn nằm trong Top 1% các đại học xuất sắc nhất thế giới:

Đại học Adelaide là một trong những ngôi trường xuất sắc nhất ở Úc.
Đại học Adelaide là một trong những ngôi trường xuất sắc nhất ở Úc.

Một trong những điểm nổi bật nhất của Đại học Adelaide chính là truyền thống đầy tự hào trong lĩnh vực nghiên cứu. Đây là cái nôi đào tạo của 5 nhà khoa học đạt giải Nobel (trên tổng số 16 nhà khoa học Úc từng đạt giải thưởng vinh dự này) và cũng là thành viên của nhóm Go8 – nhóm 8 trường đại học đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu ở xứ sở chuột túi.

Những ngành học nổi bật tại Đại học Adelaide có thể kể đến như: kỹ thuật khai thác khoáng sản, y dược và sức khỏe, khoa học thông tin máy tính, giáo dục, quản trị kinh doanh…

Đại học Adelaide có 4 học xá chính: North Terrace, Roseworthy, The Waite và Thebarton, tất cả đều được bố trí với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, nằm gần với các nhà hàng, cửa tiệm, cafe…

North Terrace là cơ sở chính tập trung phần lớn trang thiết bị và công trình phục vụ giảng dạy và nghiên cứu của Đại học Adelaide trong khu thương mại trung tâm thành phố Adelaide. Thebarton là Khu trung tâm nghiên cứu chính của trường, là cầu nối giữa Đại học Adelaide với các doanh nghiệp và tổ chức trong vùng.

Sinh viên Đại học Adelaide được học tập trong môi trường an toàn, trong xanh.
Sinh viên Đại học Adelaide được học tập trong môi trường an toàn, trong xanh.

Tọa lại tại thành phố Adelaide, nơi được đánh giá là thành phố đáng sống nhất tại Úc, Đại học Adelaide mang đến cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, năng động và an toàn. Thành phố có khoảng 1.3 triệu dân cư, xung quanh là nhiều mảng xanh tự nhiên, ít gặp tình trạng ùn tắc giao thông và có nhiều khu vực mua sắm, ăn uống và các hoạt động lễ hội đa dạng.

Tuyển sinh Adelaide Global Pathways năm 2023 và 2024

Điều kiện tuyển sinh

Thông tin tuyển sinh Adelaide Global Pathways năm 2023 và 2024 đã được cập nhật thêm phương thức xét tuyển mới. Dưới đây là những hình thức mà các bạn học sinh có thể chọn lựa:

  • Xét tuyển dựa trên kết quả học tập bậc THPT; hoặc
  • Xét tuyển dựa trên kết quả thi Đánh giá năng lực ĐHQG-HCM; hoặc
  • Trúng tuyển chương trình đại học chính quy tại Việt Nam; hoặc
  • Xét tuyển dựa trên kết quả kì thi tốt nghiệp THPT; hoặc
  • Chuyển tiếp từ các trường đại học trong và ngoài nước (xét theo trường hợp cụ thể)

Để tham gia chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh và tự tin khi du học tại Úc, điều kiện tiếng Anh thường được nhấn mạnh khi tư vấn tuyển sinh Adelaide Global Pathways.

Về mặt tiếng Anh, tuyển sinh Adelaide Global Pathways yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) 6.5 (các điểm thành phần từ 6.0) trở lên; hoặc đạt điểm chuẩn bài thi tiếng Anh đầu vào của chương trình. Trong quá trình học tập, các bạn sinh viên cũng được học thêm giáo trình PTE để rèn luyện thêm kỹ năng ngôn ngữ cho môi trường đào tạo quốc tế.

Tham khảo thông tin tuyển sinh Adelaide Global Pathways năm 2022 và 2023.
Tham khảo thông tin tuyển sinh Adelaide Global Pathways năm 2023 và 2024.

Các mốc thời gian tuyển sinh Adelaide Global Pathways mà phụ huynh và học sinh cần lưu ý:

  • Tháng 01/2023: Nộp hồ sơ trước 20/12/2022
  • Tháng 05/2023: Nộp hồ sơ trước 01/05/2023
  • Tháng 09/2023: Nộp hồ sơ trước 28/08/2023

Những hồ sơ cần thiết cho tuyển sinh Adelaide Global Pathways đều có tại trang thông tin về Đại học Adelaide, các bạn học sinh và phụ huynh có thể xem để chuẩn bị đầy đủ các loại chứng từ cần thiết.

Học phí và học bổng

Học phí luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi tư vấn tuyển sinh Adelaide Global Pathways. Vì là một trong những đại học hàng đầu ở Úc, mức học phí ở Đại học Adelaide cũng khá cao. Du học Global Pathways là cách để các bạn học sinh Việt Nam học tập ở Đại học Adelaide tiết kiệm chi phí nhất.

Ở giai đoạn học tập tại Việt Nam, mức học phí mỗi môn học là 17,500,000 đồng. Học phí mỗi môn học tại Đại học Adelaide là 5,750 AUD. Trung bình mỗi năm học, mức học phí sẽ là 46,000 AUD.

Mỗi năm, các trường đại học có thể cập nhật lại thông tin học phí, vì vậy, phụ huynh và học sinh cần cập nhật thông tin tuyển sinh Adelaide Global Pathways mới nhất để chuẩn bị tốt cho lộ trình du học tương lai.

Cùng chủ đề