Tư vấn 1-1 du học Úc: Săn học bổng, nghề nghiệp Đại học Sydney

03.10.2022 4 phút đọc

Tháng 10 này, Đại học Sydney sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến về du học Úc “Tư vấn học bổng và cơ hội nghề nghiệp Đại học Sydney”, kết hợp tư vấn 1-1 cho sinh viên Việt Nam. Đây là hoạt động trong Tháng sự kiện Shine With Australia do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) đồng triển khai.

Đại học Sydney giữ nhiều vị trí cao trên các bảng xếp hạng thế giới
Đại học Sydney giữ nhiều vị trí cao trên các bảng xếp hạng thế giới

Đại học Sydney – top 41 Đại học xuất sắc thế giới

Tọa lạc tại vị trí thành phố Sydney – trung tâm tài chính của Australia, Đại học Sydney hiện đang giữ hạng 41 Đại học xuất sắc nhất thế giới trên bảng xếp hạng QS World Universities Ranking (2023). Trường còn xuất sắc đứng vị trí dẫn dầu tại Australia và thứ 4 toàn thế giới về chất lượng đầu ra và giá trị bằng cấp đối với nhà tuyển dụng (theo QS Graduate Employability 2022).

Đại học Sydney đào tạo hơn 400 chuyên ngành thuộc nhiều lĩnh vực như Kinh doanh và Thương mại, Kỹ thuật và Khoa học máy tính, Luật,…Chương trình học tại trường sở hữu tính ứng dụng cao, chú trọng vào các trải nghiệm thực tế kết hợp kỳ thực tập tại các doanh nghiệp đối tác ở nhiều quốc gia. Không chỉ thế, sinh viên Đại học Sydney còn có cơ hội tham gia nhiều chương trình trao đổi lớn nhất Australia với sự hợp tác cùng 300 đại học đối tác trên toàn cầu.

Chương trình học tại Đại học Sydney có tính ứng dụng cao vào thực tế
Chương trình học tại Đại học Sydney có tính ứng dụng cao vào thực tế

Ngoài chương trình học bám sát nhu cầu thực tế thị trường lao động, quỹ học bổng 110 triệu AUD tại Đại học Sydney cũng là điểm thu hút sinh viên quốc tế theo học tại đây. Sinh viên đạt thành tích tốt có thể nộp đơn xin học bổng với giá trị lên đến 20,000 AUD.

Đại học Sydney tham gia Tháng sự kiện Shine With Australia, săn học bổng đến 50%

Nhằm mang đến những thông tin du học mới nhất, Đại học Sydney sẽ có mặt tại tháng Shine With Australia sắp tới.

Với chủ đề “Tư vấn học bổng và cơ hội nghề nghiệp Đại học Sydney”, quý phụ huynh cùng các bạn sinh viên tương lai sẽ có cơ hội gặp gỡ 1 – 1 cùng các đại diện giáo dục của trường trên nền tảng trực tuyến. Đây sẽ là buổi tư vấn trực tiếp, nhằm giải đáp các câu hỏi và đưa thông tin về điều kiện tuyển sinh, học bổng năm 2022 – 2023, thủ tục nhập học cần thiết đến quý phụ huynh cùng các bạn. Đặc biệt, các ngành học tiềm năng và định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường cũng sẽ được chia sẻ trong hội thảo.

Được biết, hiện tại Đại học Sydney đang có nhiều suất học bổng giá trị dành cho sinh viên bao gồm học bổng Sydney International Student Award trị giá 20% cho toàn bộ chương trình học; học bổng Sydney Vice-Chancellor’s International Scholarship lên tới 20,000 AUD; học bổng đến từ các khoa (faculty scholarship) từ 1000-2000 AUD đến 10%-50% học phí.

Thời gian diễn ra hội thảo vào lúc 15:00, ngày 30/10/2022, kéo dài trong 2 giờ với nhiều hoạt động thú vị trên nền tảng trực tuyến. Mời Quý Phụ huynh và các bạn sinh viên tương lai đăng ký tham dự cũng như đặt câu hỏi đến các đại diện trường để được giải đáp trực tiếp tại sự kiện.

Tháng sự kiện Shine With Australia là chuỗi sự kiện trực tuyến, do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) đồng tổ chức. Đăng ký tại: https://swa.kfo.edu.vn/

Với chuỗi sự kiện này, phụ huynh và học sinh sẽ được cập nhật các thông tin mới và đầy đủ nhất về chính sách giáo dục Australia, cơ hội việc làm, điều kiện tuyển sinh, học phí và đặc biệt, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tìm kiếm những học bổng có giá trị lên đến 100% từ gần 30 cơ sở đào tạo và đại học hàng đầu tại 8 bang và vùng lãnh thổ của Australia.

30 khách mời là chuyên gia, sinh viên Việt Nam thành công tại Australia sẽ chia sẻ cùng phụ huynh và bạn trẻ những chủ đề “nóng” nhất hiện nay, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan để sắp xếp một kế hoạch học tập chi tiết và khả thi cho chính mình.

Cùng chủ đề