Rộng mở cánh cửa du học Australia (Phần 1)

24.05.2022 2 phút đọc

New South Wales, Tasmania, Tây Úc là những bang có nền kinh tế phát triển, thu hút nhiều trụ sở của các công ty đa quốc gia, tạo điều kiện cho du học sinh tìm kiếm việc làm. Thông tin được các diễn giả của Tọa đàm “Shine with Australia – Tỏa sáng cùng Australia” số 4 chia sẻ trên VnExpress, ngày 12/5.

Với chủ đề “Rộng mở cánh cửa du học Australia (Phần 1)“, ba khách mời là đại diện của ba bang New South Wales, Tasmania và Tây Úc. Cụ thể, ông Kiền Nguyễn – Giám đốc Thương mại và Đầu tư, bang New South Wales tại Việt Nam; ông Lam Lê – Phụ trách Phát triển thị trường, Sở Giáo dục bang Tasmania, Australia; bà Võ Thanh Thủy – Cán bộ Phát triển Giáo dục và Đào tạo, bang Tây Úc tại Việt Nam.

Người điều phối tọa đàm là bà Ngô Thu Hương – Giám đốc Phát triển Thương mại Cấp cao, Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia (Austrade).

Shine with Australia – Tỏa sáng cùng Australia là chuỗi tọa đàm trang bị hành trang du học cho du học sinh trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình với nền giáo dục đại học chất lượng quốc tế của Australia.

Chương trình nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH), Cơ quan Thương mại và Đầu tư chính phủ Australia (Austrade) và Báo điện tử VnExpress, tiếp nối mùa 7 – “Shine with Australia” của Austrade trên IFO Show, VTV7.

Chuỗi sự kiện quy tụ hơn 20 diễn giả là các chuyên gia giáo dục hàng đầu, đại diện bang và vùng lãnh thổ của Australia cũng như nhiều sinh viên, cựu sinh viên Việt du học thành công.

Cùng chủ đề