Khép lại Tháng Sự kiện Shine With Australia: Nhiều thông tin du học Úc năm 2023 hữu ích

01.11.2022 5 phút đọc

Ngày 30.10.2022 vừa qua, Tháng Sự Kiện Shine With Australia đã chính thức khép lại với các buổi hội thảo trực tuyến từ 8 bang, vùng lãnh thổ tại Australia cũng như hơn 20 cơ sở đào tạo và đại học danh tiếng khắp xứ sở chuột túi.

8 buổi hội thảo trực tuyến Tháng Sự kiện Shine With Australia tiếp cận gần 1 triệu khán giả quan tâm đến du học Úc

Với sự đảm bảo của Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade), các Đại diện bang – vùng lãnh thổ cũng như các trường Đại học, phổ thông và cơ sở đào tạo đã đồng hành cùng Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB mang đến các thông tin giáo dục Australia năm 2023 chính thống, khách quan và hữu ích thông qua 8 buổi hội thảo trực tuyến và 30 buổi giao lưu – tư vấn trực tuyến.

30 khách mời đã tham gia chuỗi hội thảo trực tuyến đều là chuyên gia, sinh viên Việt Nam thành công tại Australia. Những chủ đề “nóng” như cơ hội việc làm, môi trường sống và đãi ngộ dành cho sinh viên quốc tế cũng đã được để cập trong 8 buổi hội thảo, từ đó giúp các bạn sinh viên quan tâm du học Australia có cái nhìn tổng quan để sắp xếp một kế hoạch học tập chi tiết và khả thi cho chính mình.

8 buổi hội thảo trên được phát sóng trực tiếp trên kênh Fanpage chính thức của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Fanpage Viện ISB, Fanpage KFO – Chìa khóa du học và Fanpage Tin Giáo Dục TP. HCM. Sự kiện cũng thu hút gần 20 báo điện tử theo dõi và cập nhật thông tin. Đã có gần 1 triệu khán giả theo dõi 8 buổi hội thảo, mang đến thêm không khí sôi động cho thị trường du học dịp cuối năm và để lại dấu ấn riêng biệt về giáo dục Australia.

“Với Tháng sự kiện Shine With Australia, đây là lần đầu tiên có sự kiện xuất hiện 8 bang – 30 trường. Bên cạnh thông tin giáo dục Australia, sự kiện còn có tư vấn 1-1. Chúng tôi tin rằng sự kiện sẽ mang lại những thông tin toàn diện – chính thống, cung cấp nhiều cơ hội học bổng du học Úc và tạo điều kiện cho du học sinh hiểu rõ về nền giáo dục Australia.” PGS. TS. Trần Hà Minh Quân, Viện trưởng ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh cho biết.

Quý Phụ huynh và các bạn có thể xem lại 8 buổi hội thảo trực tuyến tại ĐÂY

Những buổi tư vấn trực tuyến sôi động cùng 30 trường Đại học, phổ thông và cơ sở đào tạo danh tiếng

Có thể thấy, thông tin giáo dục Australia luôn là chủ đề thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh và các bạn trẻ Việt Nam. Bên cạnh đó, nhờ có những chiến dịch lan tỏa giá trị giáo dục Australia như Tháng sự kiện Shine With Australia, công chúng ngày càng biết đến nhiều trường đại học cũng như trường phổ thông và cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín hơn.

Sau mỗi buổi hội thảo trực tuyến của các bang, Phụ huynh và các bạn học sinh đã có cơ hội gặp gỡ và tư vấn trực tuyến cùng với các Đại diện trường qua nền tảng Zoom. Mỗi buổi tư vấn kéo dài trong 2 tiếng với các phần trình bày thông tin tổng quan về trường, phần hỏi đáp trực tuyến và nhiều hoạt động thú vị cho người tham gia.

Những câu hỏi không chỉ xoay quanh về chương trình học hay bằng cấp quốc tế mà còn nhắc đến những vấn đề thực tế của du học sinh như sốc văn hóa, tài chính du học. Bên cạnh sự tham gia của đông đảo các bạn học sinh cấp 3 từ 15 tuổi trở lên, các buổi tư vấn của nhiều trường Đại học cũng có sự tham gia và quan tâm của nhiều bạn trẻ tìm hiểu về chương trình Sau đại học.

Tóm lại, với Tháng sự kiện Shine With Australia này, chúng tôi hy vọng buổi trao đổi của đại diện 8 bang/vùng lãnh thổ cũng như giao lưu trực tiếp với đại diện các trường đã cung cấp thông tin hữu ích cho quý phụ huynh và các bạn về kế hoạch du học Australia sắp tới của mình. Để được hỗ trợ chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin trong form này, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ tiếp cho bạn.

Xem thêm về Du học Úc cùng Global Pathways

Cùng chủ đề