Kaplan Australia tổ chức hội thảo tư vấn học bổng và cách thích nghi khi du học Úc

14.10.2022 4 phút đọc

Tháng 10 này, Kaplan Australia sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến chủ đề “Tư vấn học bổng và chia sẻ cách thích nghi nhanh chóng khi du học Úc từ trường University of Adelaide College, University of Newcastle College & Kaplan Business School” và kết hợp tư vấn 1-1 cho sinh viên Việt Nam.

Kaplan Australia là Trường Kinh doanh và hệ thống giáo dục hàng đầu Australia
Kaplan Australia là Trường Kinh doanh và hệ thống giáo dục hàng đầu Australia

Kaplan Australia – Trường Kinh doanh và hệ thống giáo dục hàng đầu Australia

Trường Kinh doanh Kaplan và hệ thống Kaplan International Pathway Kaplan hiện tại đang cung cấp các chương trình giáo dục đại học về kinh doanh, quản lý, kế toán và du lịch cho sinh viên Úc và du học sinh.

Kaplan Australia xây dựng chương trình đào tạo giúp sinh viên sau khi ra trường có thể đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình. Bằng cấp từ Kaplan Australia được thiết kế nhằm cung cấp các kỹ năng thực tế và kiến ​​thức cần thiết, giúp các bạn sinh viên đạt được thành công khi “thực chiến” tại các công ty hàng đầu.

Có mặt ở 5 thành phố thuộc 5 bang của Australia bao gồm Sydney, Brisbane, Melbourne, Perth và Adelaide, các khu học xá của Kaplan Australia đều sở hữu cơ sở vật chất triệu đô và các thiết bị dạy học hiện đại. Một số khu vực nổi bật như khu vực hội họp dành cho sinh viên, thư viện, phòng máy tính, cơ sở in ấn và photocopy.

Kaplan Australia sở hữu 5 khu học xá chuẩn quốc tế
Kaplan Australia sở hữu 5 khu học xá chuẩn quốc tế

Bên cạnh đó, Kaplan Australia còn vinh dự nhận được sự công nhận từ QILT là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu tại Australia, đồng thời đạt nhiều giải thưởng của QILT, PIEoneer Awards về chất lượng đầu ra và cơ hội việc làm của sinh viên.

Kaplan Australia tham gia Tháng sự kiện Shine With Australia

Tháng 10 sắp tới, Kaplan Australia xác nhận tham dự Tháng sự kiện Shine With Australia.

Tại tháng sự kiện lần này, Kaplan Australia tổ chức buổi hội thảo với chủ đề chính “Tư vấn học bổng và chia sẻ cách thích nghi nhanh chóng khi du học Úc từ trường University of Adelaide College, University of Newcastle College & Kaplan Business School”. Tại buổi hội thảo, các đại diện của Kaplan Australia sẽ tư vấn 1-1 cùng quý phụ huynh và các bạn sinh viên tương lai về điều kiện tuyển sinh, học bổng, các thủ tục nhập học cần thiết và nhất là những ngành học tiềm năng tại Australia. Ngoài ra, các câu hỏi về học bổng và điều kiện nhận học bổng cũng sẽ được chia sẻ tại buổi gặp gỡ này. Hiện tại, Kaplan Australia đang có những suất học bổng lên đến 5,000 AUD dành riêng cho các bạn sinh viên.

Buổi tư vấn sẽ được tổ chức trên nền tảng trực tuyến, vào lúc 15:00, ngày 23/10/2022, kéo dài trong 2 giờ với nhiều hoạt động thú vị. Mời Quý Phụ huynh và các bạn sinh viên tương lai đăng ký tham dự cũng như đặt câu hỏi đến các đại diện trường để được giải đáp trực tiếp tại sự kiện.

Tháng sự kiện Shine With Australia là chuỗi sự kiện trực tuyến, do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) đồng tổ chức. Đăng ký tại: https://swa.kfo.edu.vn/

Với chuỗi sự kiện này, phụ huynh và học sinh sẽ được cập nhật các thông tin mới và đầy đủ nhất về chính sách giáo dục Australia, cơ hội việc làm, điều kiện tuyển sinh, học phí và đặc biệt, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tìm kiếm những học bổng có giá trị lên đến 100% từ gần 30 cơ sở đào tạo và đại học hàng đầu tại 8 bang và vùng lãnh thổ của Australia.

30 khách mời là chuyên gia, sinh viên Việt Nam thành công tại Australia sẽ chia sẻ cùng phụ huynh và bạn trẻ những chủ đề “nóng” nhất hiện nay, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan để sắp xếp một kế hoạch học tập chi tiết và khả thi cho chính mình.

Cùng chủ đề