Học viện Quản lý Canterbury tổ chức hội thảo tư vấn du học năm 2023

27.09.2022 5 phút đọc

Nằm trong “Tháng sự kiện Shine With Australia” do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) tổ chức, hội thảo tư vấn du học của Học viện Quản lý Canterbury (CIM) hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích dành cho sinh viên quan tâm đến du học Úc.

Học viện Quản lý Canterbury (CIM) – Nguồn: Sưu tầm.

Học viện Quản lý Canterbury (CIM) – Lựa chọn du học tiết kiệm

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Darwin, Học viện Quản lý Canterbury (CIM) là lựa chọn lý tưởng cho du học sinh Úc với vị trí thuận tiện, nhiều lựa chọn ngành học và chi phí tiết kiệm. Học phí trung bình một năm của chương trình cử nhân tại CIM là 16,000 AUD mỗi năm học.

Đến với CIM, các bạn sinh viên có đam mê kinh doanh có thể lựa chọn một số ngành nổi bật như: Information System (Hệ thống thông tin), Hospitality Management (Quản lý nhà hàng – khách sạn), Accounting (Kế toán), Management (Quản trị).

Thư viện tại Học viện Quản lý Canterbury (CIM) – Hình ảnh: Fanpage Canterbury Institute of Management (CIM)

Giảng viên của CIM là các chuyên gia giàu kinh nghiệm, hỗ trợ và khuyến khích sinh viên phát huy nội lực của bản thân. Ngoài ra, trường cũng rất đầu tư cho chương trình đào tạo, gắn chặt với thực tiễn công việc và cung cấp kho dữ liệu trực tuyến phong phú cho sinh viên.

Ngoài học xá tại trung tâm thành phố Darwin, trường còn có học xá North Sydney, bang New South Wales. Điểm chung của các cơ sở đào tạo của CIM là đều có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Ngoài ra, Học viện Quản lý Canterbury (CIM) cũng thừa hưởng những lợi thế riêng của Lãnh thổ Bắc Úc, cụ thể là Thành phố Darwin – Thành phố đa văn hóa. Lãnh thổ Bắc Úc là vùng nằm gần Châu Á nhất của Australia, chỉ cách Việt Nam khoảng 5 giờ bay. Thời tiết ở đây nắng ấm quanh năm, chỉ có 2 mùa: mùa mưa và mùa khô – khá giống với thời tiết tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sinh viên dễ dàng thích nghi ngay với môi trường sống khi sang học tập tại CIM.

Bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt ở Darwin cũng rất rẻ so với các thành phố lớn khác như Melbourne, Sydney. Giá vé xe buýt sinh viên cho cả ngày là $1 (quá rẻ so với Sydney – khoảng $5/ngày). Những chi phí khác khi thuê nhà cũng thấp hơn. Vì vậy, đây là lựa chọn phù hợp với ngân sách du học tiết kiệm.

Học viện Quản lý Canterbury (CIM) sẽ tham gia Tháng sự kiện Shine With Australia

Là Học viện tư nhân duy nhất đào tạo chương trình cử nhân tại Lãnh thổ Bắc Úc, CIM mong muốn đẩy mình thông tin tuyển sinh năm 2023 đến sinh viên Việt Nam tiềm năng thông qua Hội thảo “Tư vấn học bổng và cơ hội nghề nghiệp Học viện Quản lý Canterbury”. Hội thảo được diễn ra trong khuôn khổ Tháng sự kiện Shine With Australia.

Trong sự kiện, các đại diện CIM sẽ tổ chức tư vấn 1-1 cùng quý phụ huynh, sinh viên tương lai trên nền tảng trực tuyến. Thông qua buổi tư vấn, quý phụ huynh cùng sinh viên có thể tìm hiểu về môi trường học tập, sinh hoạt của sinh viên CIM một cách cụ thể nhất.

Bên cạnh đó, những điều kiện về việc làm và định cư cũng sẽ được đại diện CIM giải đáp. Lãnh thổ Bắc Úc được biết đến như một trong những khu vực đang “khát” nhân lực trình độ cao và khá cởi mở cho sinh viên quốc tế tìm kiếm những cơ hội làm việc tại đây.

Thời gian diễn ra hội thảo vào lúc 15:00, ngày 15/10/2022, kéo dài trong 2 giờ. Mời Quý Phụ huynh và các bạn sinh viên tương lai đăng ký tham dự cũng như đặt câu hỏi đến các đại diện trường để được giải đáp trực tiếp tại sự kiện.

Tháng sự kiện Shine With Australia là chuỗi sự kiện trực tuyến, do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) đồng tổ chức. Đăng ký tại: https://swa.kfo.edu.vn/

Với chuỗi sự kiện này, phụ huynh và học sinh sẽ được cập nhật các thông tin mới và đầy đủ nhất về chính sách giáo dục Australia, cơ hội việc làm, điều kiện tuyển sinh, học phí và đặc biệt, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tìm kiếm những học bổng có giá trị lên đến 100% từ gần 30 cơ sở đào tạo và đại học hàng đầu tại 8 bang và vùng lãnh thổ của Australia.

30 khách mời là chuyên gia, sinh viên Việt Nam thành công tại Australia sẽ chia sẻ cùng phụ huynh và bạn trẻ những chủ đề “nóng” nhất hiện nay, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan để sắp xếp một kế hoạch học tập chi tiết và khả thi cho chính mình.

Cùng chủ đề