Đại học Western Australia tổ chức hội thảo tư vấn du học Úc 2023 cho học sinh Việt Nam

07.10.2022 5 phút đọc

Đại học Western Australia sẽ tổ chức hội thảo tư vấn du học Úc 2023 cùng buổi gặp gỡ 1-1 trực tuyến dành cho học sinh Việt Nam vào tháng 10 sắp tới trong Tháng sự kiện Shine With Australia. Đây là chuỗi sự kiện trực tuyến do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) đồng tổ chức. 

Đại học Western Australia – Đại học Go8 hàng đầu tại Perth

Đại học Western Australia (hay còn gọi với tên tiếng Việt là Đại học Tây Úc) là trường Đại học tọa lạc tại thành phố Perth – nơi có nền văn hóa cởi mở và phát triển. Đây là trường đại học duy nhất tại Australia có Viện nghiên cứu chuyên sâu, nơi đào tạo ra nhiều học giả được công nhận trên toàn cầu. 

Có hơn 75 trung tâm nghiên cứu và đào tạo tại Đại học Western Australia. Hàng năm,ngôi trường danh giá này nhận khoảng 80% ngân sách nghiên cứu cho các trường đại học của bang Western Australia.

Đại học Western Australia - ngôi trường danh giá thuộc nhóm G8.
Đại học Western Australia – ngôi trường danh giá thuộc nhóm G8.

Với những đột phá vượt bậc trong nghiên cứu cùng đội ngũ giáo sư, giảng viên giàu kinh nghiệm, Đại học Western Australia đã dần vươn lên vị trí 90 Đại học xuất sắc nhất thế giới (theo QS World University Rankings 2023). Ngoài ra, Đại học này còn vinh dự là thành viên của nhóm G8 – gồm 8 trường Đại học nghiên cứu hàng đầu nước Úc.

Không gian tại Đại học Western Australia là sự pha trộn giữa nét đẹp của nghệ thuật kiến trúc và sự tân tiến hiện đại. Nhờ vậy, nơi đây mang đến một môi trường học lý tưởng dành cho mọi sinh viên. Học tập tại đây, bạn có thể tận hưởng những tiện ích học tập với các cơ sở vật chất hiện đại như tòa nhà Nghiên cứu, thư viện, nhà hát, phòng studio,…Có thể nói, đây chính là nơi ươm mầm rất nhiều sinh viên tài năng của Úc và quốc tế.

Tại Western Australia, sinh viên sẽ được thỏa sức nghiên cứu và học tập tại các cơ sở học thuật tối tân. Cùng với đó, hơn 160 câu lạc bộ và nhiều sự kiện sôi nổi sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt thời gian học tập tại Western Australia.

Đại học Western Australia tham gia Tháng sự kiện Shine With Australia

Tháng 10 sắp tới, Đại học Western Australia sẽ tham gia Tháng sự kiện Shine With Australia. Buổi hội thảo sẽ được diễn ra vào lúc 13:00 ngày 16/10/2022 với chủ đề “A-Z học bổng và cơ hội nghề nghiệp Đại học Western Australia”. Tại đây, Quý phụ huynh và các bạn sinh viên tương lai sẽ có cơ hội tư vấn 1 – 1 về thông tin trường, học bổng, chương trình đào tạo thông qua nền tảng trực tuyến.

Đại học Western Australia tổ chức hội thảo tại Tháng sự kiện Shine with Australia 
Đại học Western Australia tổ chức hội thảo tại Tháng sự kiện Shine with Australia

Ngoài ra, đây còn là cơ hội để các bạn trẻ đang quan tâm về Đại học Western Australia được gặp gỡ và đặt câu hỏi trực tiếp đến các thầy cô, đại diện giáo dục của trường. Những câu hỏi về học bổng, điều kiện tuyển sinh, các thủ tục nhập học cần thiết và các ngành học hot, tiềm năng tại Đại học Monash sẽ được giải đáp trong buổi tư vấn.

Buổi hội thảo sẽ kéo dài trong 2 giờ với nhiều hoạt động thú vị và hữu ích dành cho các bạn du học sinh tương lai. Mời Quý Phụ huynh và các bạn sinh viên tương lai đăng ký tham dự cũng như đặt câu hỏi đến các đại diện trường để được giải đáp trực tiếp tại sự kiện.

Tháng sự kiện Shine With Australia là chuỗi sự kiện trực tuyến, do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) đồng tổ chức. Đăng ký tại: https://swa.kfo.edu.vn/ 

Với chuỗi sự kiện này, phụ huynh và học sinh sẽ được cập nhật các thông tin mới và đầy đủ nhất về chính sách giáo dục Australia, cơ hội việc làm, điều kiện tuyển sinh, học phí và đặc biệt, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tìm kiếm những học bổng có giá trị lên đến 100% từ gần 30 cơ sở đào tạo và đại học hàng đầu tại 8 bang và vùng lãnh thổ của Australia.

30 khách mời là chuyên gia, sinh viên Việt Nam thành công tại Australia sẽ chia sẻ cùng phụ huynh và bạn trẻ những chủ đề “nóng” nhất hiện nay, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan để sắp xếp một kế hoạch học tập chi tiết và khả thi cho chính mình.

Cùng chủ đề