Đại học Monash – Top 10 Đại học toàn cầu về lĩnh vực Kinh tế và Kinh doanh

25.07.2024 4 phút đọc

Ngành Kinh tế và Kinh doanh tại Đại học Monash là một lựa chọn tuyệt vời cho những học sinh sinh viên đam mê lĩnh vực kinh doanh và muốn theo đuổi sự nghiệp thành công trong lĩnh vực này. Đầu năm 2024, Đại học Monash đã vinh dự lọt top 10 trường Đại học toàn cầu về lĩnh vực Kinh tế và Kinh doanh theo U.S.News 2024.

Tổng quan về Đại học Monash

Đại học Monash được thành lập vào năm 1958 tại Melbourne, bang Victoria, Úc. Là trường đại học công lập lâu đời thứ hai tại bang Victoria, Đại học Monash đã trải qua hơn 60 năm phát triển và gặt hái được nhiều thành tựu to lớn trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu.

Toà nhà Learning & Teaching của Đại học Monash
Đại học Monash mang đến cho sinh viên môi trường học tập hiện đại và đa văn hóa.

Đại học Monash là đại học G8 – nhóm 8 đại học nghiên cứu hàng đầu Úc, khẳng định chất lượng giáo dục và vị thế dẫn đầu trong nghiên cứu khoa học. Với hơn 70.000 sinh viên từ hơn 100 quốc gia trên thế giới và đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, Đại học Monash tự hào là một trong những trường đại học lớn và uy tín nhất tại xứ sở chuột túi.

Đồng hành cùng với chất lượng giảng dạy, Đại học Monash còn sở hữu môi trường học tập đa văn hóa, mạng lưới sinh viên và giảng viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Vì lẽ đó, Đại học Monash đã trở thành ngôi trường giúp sinh viên có thêm cơ hội giao lưu, học hỏi và mở rộng tầm nhìn quốc tế khi học tập tại đây.

Sức hút của ngành Kinh tế và Kinh doanh Đại học Monash

Là một trong những khoa Kinh doanh hàng đầu tại Úc và trên thế giới, Đại học Monash hướng đến sứ mệnh cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục Kinh doanh chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường lao động toàn cầu hiện nay.

Sinh viên Đại học Monash ngồi học cùng nhau
Đại học Monash sở hữu đội ngũ giảng viên xuất sắc và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mà họ giảng dạy.

Điểm sáng nổi bật của ngành Kinh tế và Kinh doanh tại Monash:

• Đại học Monash liên tục cập nhật chương trình hoc để đảm bảo sinh viên trường luôn được trang bị kiến thức và kỹ năng mới nhất trong lĩnh vực kinh doanh. Đặc biệt hơn cả, chương trình học tại Monash được kết hợp song song giữa lý thuyết với thực tiễn, giúp sinh viên có thể áp dụng kiến thức đã học vào thực tế một cách hiệu quả.
  • Monash quy tụ đội ngũ giảng viên xuất sắc có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực kinh doanh. Xuyên suốt các buổi học, sinh viên không chỉ được tiếp thu những kiến thức trong sách vở mà còn được giảng viên chia sẻ lại những kinh nghiệm thực tế của họ. Từ đó, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về thị trường lao động và cách thức thành công trong lĩnh vực kinh doanh.
  • Khoa Kinh tế và Kinh doanh Đại học Monash có mạng lưới quan hệ rộng rãi với các doanh nghiệp hàng đầu trong khu vực và trên thế giới. Do đó, sinh viên của khoa sẽ có khá nhiều cơ hội tham gia các chương trình thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp uy tín. Từ đó, giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động.
cấu trúc lớp học tại Đại học Monash
Monash luôn cố gắng cải thiện từng ngày để tăng trải nghiệm học tập cho mỗi sinh viên.

Du học Đại học Monash cùng Global Pathways

Monash Global Pathways là chương trình xét tuyển thẳng du học bậc Cử nhân được thiết kế bởi Đại học Monash (Úc). Tại đây, sinh viên sẽ có giai đoạn từ 1 – 1.5 năm học tập tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH-ISB), sau đó chuyển tiếp học tập, và nhận bằng tại Đại học Monash, Úc.

Đến với chương trình Monash Global Pathways, sinh viên sẽ được:

• Chuẩn bị kiến thức và kỹ năng cho hành trình học tập tại Đại học Monash
  • Làm quen với chương trình học chuẩn quốc tế
  • Linh hoạt lựa chọn lộ trình chuyển tiếp phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân
  • Nhận các suất học bổng trị giá lên đến 75% học phí