Đại học Macquarie tổ chức hội thảo tư vấn thông tin du học năm 2023

26.09.2022 5 phút đọc

Đại học Macquarie sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến chủ đề “Chia sẻ học bổng và cơ hội nghề nghiệp Đại học Macquarie” và kết hợp tư vấn 1-1 cho sinh viên Việt Nam vào tháng 10 năm nay trong khuôn khổ Tháng sự kiện Shine With Australia. Đây là chuỗi hoạt động do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) đồng tổ chức.

Đại học Macquarie tổ chức hội thảo tư vấn thông tin du học trong khuôn khổ Tháng sự kiện Shine With Australia. Hình ảnh: Thư viện Đại học Macquarie tại Australia.

Đại học Macquarie – Trường tỷ đô mọi du học sinh Australia mơ ước

Đại học Macquarie được biết đến là ngôi trường sở hữu cơ sở vật chất tỷ đô, nằm ngay “thung lũng silicon” của Australia – Macquarie Park Innovation District. Đó cũng là lý do mà ngôi trường được các bạn ưu ái gọi là “ngôi trường tỷ đô”. Với sự đầu tư “khủng” về cơ sở vật chất như thư viện, phòng thực hành, phòng học, ký túc xá dành cho sinh viên,… Đại học Macquarie tạo được môi trường học chất lượng bậc nhất cho du học sinh đến Australia.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến vị trí đắc địa của Đại học Macquarie. Nằm ở khu công nghệ cao, tập trung hơn 300 doanh nghiệp quy mô quốc tế, trường có quan hệ đối tác với hàng ngàn doanh nghiệp – những nhà tuyển dụng tiềm năng của sinh viên Macquarie. Vì vậy, không lạ khi Đại học Macquarie giành vị trí số 1 tại Australia về về tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (Graduate Employment Rate) theo QS Employability Rankings, 2022.

Về các xếp hạng toàn cầu, Đại học Macquarie tự hào lọt vào Top 1% Đại học xuất sắc nhất thế giới, giữ vị trí #195 trong bảng xếp hạng QS World University Rankings and Times Higher Education năm 2022-2023.

Một số ngành học nổi bật tại Đại học Macquarie có thể kể đến như Tài chính (Finance), Kinh tế quốc tế (International Business). Kỳ nhập học của Đại học Macquarie sẽ diễn ra vào tháng 2 và tháng 7 hằng năm. Theo đó, đây là thời điểm thích hợp để các bạn sinh viên mong muốn du học Đại học Macquarie tìm hiểu thông tin và chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển.

Đại học Macquarie tham gia Tháng sự kiện Shine With Australia, săn học bổng lên đến 15,000 AUD

Nhằm cập nhật những thông tin du học mới nhất, đặc biệt là học bổng năm 2022 – 2023, Đại học Macquarie sẽ góp mặt trong Tháng Shine With Australia.

Trong sự kiện, Đại học Macquarie tổ chức hội thảo với chủ đề “Chia sẻ học bổng và cơ hội nghề nghiệp Đại học Macquarie”. Bên cạnh đó, sau phần thông tin chung, các đại diện của Đại học Macquarie sẽ tổ chức tư vấn 1-1 cùng quý phụ huynh, sinh viên tương lai trên nền tảng trực tuyến.

Được biết, năm 2022 – 2023, Đại học Macquarie tiếp tục duy trì các suất học bổng giá trị dành cho Tân sinh viên, lên đến 15,000 đô Australia. Ngoài ra còn có nhiều suất học bổng từ 10,000 AUD/năm dành cho sinh viên Việt Nam.

Đây là cơ hội để các bạn trẻ cũng như quý phụ huynh quan tâm đến trường có thể gặp gỡ và đặt câu hỏi trực tiếp đến các thầy cô, đại diện nhà trường. Những câu hỏi về điều kiện tuyển sinh, học bổng, các thủ tục nhập học cần thiết và nhất là những ngành học tiềm năng tại Đại học Macquarie sẽ được giải đáp trong buổi tư vấn.

Thời gian diễn ra hội thảo vào lúc 10:00, ngày 30/10/2022, kéo dài trong 2 giờ với nhiều hoạt động thú vị trên nền tảng trực tuyến. Mời Quý Phụ huynh và các bạn sinh viên tương lai đăng ký tham dự cũng như đặt câu hỏi đến các đại diện trường để được giải đáp trực tiếp tại sự kiện.

Tháng sự kiện Shine With Australia là chuỗi sự kiện trực tuyến, do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) đồng tổ chức. Đăng ký tại: https://swa.kfo.edu.vn/

Với chuỗi sự kiện này, phụ huynh và học sinh sẽ được cập nhật các thông tin mới và đầy đủ nhất về chính sách giáo dục Australia, cơ hội việc làm, điều kiện tuyển sinh, học phí và đặc biệt, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tìm kiếm những học bổng có giá trị lên đến 100% từ gần 30 cơ sở đào tạo và đại học hàng đầu tại 8 bang và vùng lãnh thổ của Australia.

30 khách mời là chuyên gia, sinh viên Việt Nam thành công tại Australia sẽ chia sẻ cùng phụ huynh và bạn trẻ những chủ đề “nóng” nhất hiện nay, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan để sắp xếp một kế hoạch học tập chi tiết và khả thi cho chính mình.

Cùng chủ đề