Đại học Deakin giới thiệu những suất học bổng 100% du học Úc 2023

30.09.2022 5 phút đọc

Ngôi trường Top 1% thế giới, Đại học Deakin, sẽ tổ chức hội thảo “Toàn cảnh học bổng du học Úc 2023 và cơ hội nghề nghiệp Đại học Deakin”, nằm trong Tháng sự kiện Shine With Australia do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) đồng tổ chức.

Đại học Deakin – Top 1% thế giới tại Melbourne

Tọa lạc tại thành phố Melbourne, Đại học Deakin mang đến cho sinh viên môi trường học tập hiện đại, dẫn đầu xu hướng toàn cầu với việc kết hợp hình thức học tập trực tuyến và truyền thống. Tháng 6 vừa qua, QS World University Ranking đã xếp Đại học Deakin đứng thứ 266 trong những đại học xuất sắc nhất thế giới.

Đại học Deakin - Top 1% đại học xuất sắc nhất trên thế giới.
Đại học Deakin – Top 1% đại học xuất sắc nhất trên thế giới.

Chỉ mới thành lập từ năm 1974, song với sự xuất sắc trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu, trường đã lọt vào Top 42 đại học trẻ xuất sắc nhất trên thế giới và Top 9 tại Australia (theo Times Higher Education Young University Ranking, 2022).

Tại bang Victoria, Australia, Đại học Deakin dẫn đầu về sự hài lòng của sinh viên sau khi tốt nghiệp trong 12 năm liền cũng như đứng đầu về trải nghiệm học tập của sinh viên, theo Australian Graduate Survey and Graduate Outcomes Survey (2010-21); Student Experience Survey (2016-21).

“Đại học Deakin là nơi sinh viên được theo đuổi ý tưởng với niềm đam mê cùng tinh thần sẵn sàng đón đầu mọi thử thách. Chúng tôi có mối quan hệ hợp tác toàn cầu chặt chẽ, những nghiên cứu tiêu chuẩn quốc tế, và quan trọng nhất là chương trình đào tạo kết hợp trực tuyến và truyền thống, hỗ trợ tối đa cho trải nghiệm học tập của sinh viên”, Giáo sư Iain Martin – Chủ tịch và Hiệu trưởng Đại học Deakin – chia sẻ.

Những ngành học thu hút tại Đại học Deakin

Trong những năm gần đây, Đại học Deakin ngày càng trở nên quen thuộc với sinh viên Việt Nam qua nhiều chương trình hợp tác trao đổi, du học chuyển tiếp, du học bán phần… ở các ngành học thuộc lĩnh vực Kinh tế, Truyền thông, Kỹ thuật và công nghệ…

Những ngành học nổi bật tại Đại học Deakin có thể kể đến kinh tế, truyền thông, thể thao, kỹ thuật.
Những ngành học nổi bật tại Đại học Deakin có thể kể đến kinh tế, truyền thông, thể thao, kỹ thuật.

Một số ngành học tại Đại học Deakin được các bảng xếp hạng đánh giá rất cao có thể kể đến: Khoa học thể thao (Top 1 thế giới) và các ngành liên quan đến thể thao, Điều dưỡng (Top 20 thế giới), Giáo dục (Top 43 thế giới) theo QS World University Rankings by Subject 2022 và Shanghai Rankings Global Ranking of Academic Subjects 2022.

Đến với Đại học Deakin, sinh viên quốc tế được chọn lựa giữa nhiều ngành học đa dạng cùng cơ sở vật chất được đầu tư đạt chuẩn quốc tế. Cụ thể, khu vực nghiên cứu kỹ thuật tại học xá Waurn Ponds mang phong cách tương lai trị giá lên tới 55 triệu đô la Australia. Hay những phòng thí nghiệm, studio mô phỏng thực tế phục vụ cho các nhóm ngành học liên quan đến lĩnh vực y khoa và truyền thông đều được trang bị các máy móc hiện đại nhất.

Hội thảo “Toàn cảnh học bổng du học Úc 2023 và cơ hội nghề nghiệp Đại học Deakin”

Vào ngày 29/10/2022, lúc 13:00-15:00, đại diện trường sẽ tổ chức hội thảo “Toàn cảnh học bổng du học Úc 2023 và cơ hội nghề nghiệp Đại học Deakin” trên nền tảng trực tuyến. Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ Tháng sự kiện Shine With Australia.

Đại học Deakin sẽ có buổi hội thảo chia sẻ về học bổng du học Úc năm 2023.
Đại học Deakin sẽ có buổi hội thảo chia sẻ về học bổng du học Úc năm 2023.

Các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh sẽ được chia sẻ chi tiết về du học Úc 2023 tại Đại học Deakin. Trong đó, chính sách học bổng tại Đại học Deakin là một trong những nội dung được quan tâm nhất. Theo thông tin từ đại diện trường, sinh viên Việt Nam nhập học trong năm 2023 được các suất học bổng từ 20% đến 100%, tùy vào hồ sơ ứng tuyển và ngành học mà các bạn chọn lựa.

Đại diện trường cũng sẽ tư vấn 1-1 và giải đáp các câu hỏi từ sinh viên, học sinh và phụ huynh trong buổi hội thảo. Đây là cơ hội để các bạn trẻ có dự định du học tìm hiểu thông tin chính thức và chuẩn bị tốt nhất cho hồ sơ du học của mình trong năm 2023.

—–

Tháng sự kiện Shine With Australia là chuỗi sự kiện trực tuyến, do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) đồng tổ chức. Đăng ký tại: https://swa.kfo.edu.vn/

Với chuỗi sự kiện này, phụ huynh và học sinh sẽ được cập nhật các thông tin mới và đầy đủ nhất về chính sách giáo dục Australia, cơ hội việc làm, điều kiện tuyển sinh, học phí và đặc biệt, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tìm kiếm những học bổng có giá trị lên đến 100% từ gần 30 cơ sở đào tạo và đại học hàng đầu tại 8 bang và vùng lãnh thổ của Australia.

30 khách mời là chuyên gia, sinh viên Việt Nam thành công tại Australia sẽ chia sẻ cùng phụ huynh và bạn trẻ những chủ đề “nóng” nhất hiện nay, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan để sắp xếp một kế hoạch học tập chi tiết và khả thi cho chính mình.

Cùng chủ đề