Đại học Curtin chia sẻ thông tin học bổng và điều kiện nhập học năm 2023

29.09.2022 5 phút đọc

Trong tháng 10, Đại học Curtin sẽ tổ chức Hội thảo trực tuyến, trò chuyện 1-1 với chủ đề “Toàn cảnh học bổng và cơ hội nghề nghiệp Đại học Curtin” tại Tháng sự kiện Shine with Australia. Đây là chuỗi sự kiện được đồng tổ chức bởi Đại học Kinh tế TP. HCM, Viện ISB (Đơn vị đào tạo chương trình Global Pathways) và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade).

Đại học Curtin và những điểm nổi bật

Đại học Curtin là trường đại học hiện đại, nổi tiếng thế giới với những công trình nghiên cứu có sức ảnh hưởng lớn. Sinh viên khi theo học tại Curtin sẽ được trải nghiệm môi trường giáo dục tiên tiến bậc nhất Australia, kết nối chặt chẽ với các doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Nhờ đó, các bạn sinh viên sẽ phát triển được những kỹ năng cần thiết cho tương lai.

Đại học Curtin sở hữu danh tiếng toàn cầu nhờ chất lượng đào tạo và nghiên cứu hàng đầu thế giới. Năm 2021. Đại học Curtin xuất sắc nằm trong top 17 Đại học dưới 50 tuổi xuất sắc nhất thế giới (theo QS Top 50 Under 50). Cũng trong năm đó, Curtin cũng nhận được đánh giá tích cực từ ShanghaiRankings’s Academic Ranking of World Universities, trở thành Đại học Top 1% thế giới.

Đại học Curtin, Australia
Đại học Curtin, Australia

Những ngành học nổi bật nhất tại Đại học Curtin được các tổ chức quốc tế công nhận có thể kể đến như:

  • Quản trị kinh doanh: Top 10 tại Úc về chất lượng đào tạo (Global Ranking of Academic Subjects, 2021)
  • Quản lý khách sạn và du lịch: Top 3 tại Úc về chất lượng đào tạo (Global Ranking of Academic Subjects, 2021)
  • Toán học: Top 1 tại Úc về chất lượng đào tạo (Global Ranking of Academic Subjects, 2020)

Một trong những điểm mạnh của Đại học Curtin là sự hợp tác bền chặt với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Nhờ mạng lưới kết nối chặt chẽ, sinh viên Đại học Curtin sẽ được học tập các mô hình đào tạo giàu tính thực tiễn, tạo nền tảng giúp tăng khả năng tìm kiếm việc làm và cơ hội thực tập tại các tập đoàn hàng đầu.

Ngoài ra, sinh viên Curtin còn được tham gia các hoạt động sinh viên đa dạng tại trường. Nhiều sự kiện miễn phí, lễ hội, câu lạc bộ thể thao và xã hội luôn chào đón tân sinh viên tham gia vào đầu mỗi học kỳ mới.

Đại học Curtin tham gia tháng sự kiện Shine with Australia

Để cung cấp những thông tin du học năm 2023 mới nhất, chính xác nhất đến các bậc Phụ huynh và học sinh, Đại học Curtin sẽ tổ chức buổi hội thảo trực tuyến tại Tháng sự kiện Shine with Australia.

Hội thảo mang chủ đề “Toàn cảnh học bổng và cơ hội nghề nghiệp Đại học Curtin” sẽ diễn ra vào lúc 10:00, ngày 16/10/2022. Tại đây, các Đại diện của trường Đại học Curtin sẽ chia sẻ thông tin chính thống về chương trình học, chính sách học bổng và tư vấn chọn ngành cho các em học sinh. Sau phần thông tin chung, quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được tư vấn 1-1 cùng với các Đại diện trường.

Đại học Curtin sẽ góp mặt trong sự kiện Shine with Australia
Đại học Curtin sẽ góp mặt trong sự kiện Shine with Australia

Thông qua buổi hội thảo này, các bạn trẻ sẽ có cái nhìn tổng quan về việc du học Australia nói chung và Đại học Curtin nói riêng. Các thông tin về điều kiện tuyển sinh, học bổng, thủ tục nhập học cần thiết tại Đại học Curtin cũng được cung cấp cụ thể tại buổi tư vấn. Qua đó, các bạn học sinh có thể tự vạch ra lộ trình du học rõ ràng cho bản thân trong tương lai.

Thời lượng buổi hội thảo sẽ kéo dài trong vòng 2 giờ trên nền tảng trực tuyến với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích. Ngoài ra, đến với sự kiện Shine with Australia, du học sinh tương lai sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng lên đến 25% từ Đại học Curtin.

Mời Quý Phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên đăng ký tham dự cũng như đặt câu hỏi đến các đại diện trường để được giải đáp trực tiếp tại sự kiện.

Tháng sự kiện Shine With Australia là chuỗi sự kiện trực tuyến, do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) đồng tổ chức. Đăng ký tại: https://swa.kfo.edu.vn/

Với chuỗi sự kiện này, phụ huynh và học sinh sẽ được cập nhật các thông tin mới và đầy đủ nhất về chính sách giáo dục Australia, cơ hội việc làm, điều kiện tuyển sinh, học phí và đặc biệt, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tìm kiếm những học bổng có giá trị lên đến 100% từ gần 30 cơ sở đào tạo và đại học hàng đầu tại 8 bang và vùng lãnh thổ của Australia.

30 khách mời là chuyên gia, sinh viên Việt Nam thành công tại Australia sẽ chia sẻ cùng phụ huynh và bạn trẻ những chủ đề “nóng” nhất hiện nay, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan để sắp xếp một kế hoạch học tập chi tiết và khả thi cho chính mình.

Cùng chủ đề