Đại học Công nghệ Sydney sẽ tư vấn 1-1 cho học sinh Việt trong tháng Shine With Australia

26.09.2022 5 phút đọc

Đại học Công nghệ Sydney – ngôi trường sở hữu nhiều công nghệ tiên phong và nằm trong nhóm 150 đại học hàng đầu trên thế giới – sẽ tổ chức tư vấn 1-1 cho sinh viên Việt Nam vào tháng 10 năm nay. Hoạt động được tổ chức trong khuôn khổ Tháng sự kiện Shine With Australia do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) đồng tổ chức.

Đại học Công nghệ Sydney sẽ tổ chức hội thảo tư vấn thông tin du học trong khuôn khổ Tháng sự kiện Shine With Australia. Hình ảnh: Sinh viên tại Đại học Công nghệ Sydney, Australia.

Đại học Công nghệ Sydney (UTS) – Đại học trẻ số 1 tại Australia

Những năm gần đây, Đại học Công nghệ Sydney được “săn đón” nhiều nhất tại Australia. Ngoài sức hút đến từ các ngành học công nghệ hấp dẫn, UTS còn được đánh giá cao trong nhiều bảng xếp hạng giáo dục danh tiếng.

Năm 2022, UTS đứng thứ 133 trong danh sách Đại học xuất sắc nhất trên thế giới (QS World University Rankings 2022). UTS  cũng đạt chuẩn 5 sao QS Rankings cho tất cả 8 hạng mục về giáo dục đại (Giảng dạy, Khả năng tìm việc, Sự quốc tế hóa, Nghiên cứu, Cơ sở vật chất, Xếp hạng môn học, Đột phá, và Tính bao phủ).

Là một Đại học dưới 50 tuổi, UTS luôn mang chất “trẻ”, đón đầu xu hướng du học toàn cầu. Trường lọt vào top 1 tại Australia cũng như top 8 Đại học trẻ xuất sắc nhất, theo Times Young University Rankings 2022.

Lợi thế khác là vị trí đắc địa không kém bất kỳ trường đại học nào trong tiểu bang New South Wales. Nằm ngay tại đặc khu công nghệ của Sydney, UTS chỉ cách vài phút đi bộ để đến được quận trung tâm của thành phố, rất gần các doanh nghiệp và startups đột phá nhất tại Australia.

Được biết, tháng 2 là kỳ nhập học gần nhất của UTS. Để chuẩn bị sẵn sàng trở thành sinh viên UTS, bạn cần tìm hiểu thông tin nhập học, học phí và ngành học cụ thể từ bây giờ.

UTS xếp hạng #1 tại Australia và #8 trên thế giới trong bảng xếp hạng các trường đại học trẻ theo Times Young University Rankings 2022. Hình ảnh: Thư viện Đại học Công nghệ Sydney.

Cơ hội nhận học bổng từ Đại học Công nghệ Sydney trong Tháng sự kiện Shine With Australia

Nhằm mang đến những thông tin tuyển sinh cũng như học bổng mới nhất, UTS sẽ tham gia Tháng sự kiện Shine With Australia.

Chủ đề hội thảo là “A-Z thông tin chương trình và học bổng với Đại học Công nghệ Sydney (UTS)”. Tại đây, trường sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích về du học, ngành học – được chia sẻ và dẫn dắt bởi các đại diện uy tín của UTS.

UTS sẽ tổ chức tư vấn 1-1 trong buổi hội thảo tháng sự kiện Shine With Australia. Hình ảnh: Campus của Đại học Công nghệ Sydney tại Australia.

Buổi hội thảo của UTS cũng như phần tư vấn 1-1 sẽ được tổ chức trực tuyến, dễ dàng để Quý phụ huynh và các bạn sinh viên tương lai có thể theo dõi, đặt câu hỏi trực tiếp đến đại diện trường. Thời gian diễn ra hội thảo vào lúc 13:00, ngày 30/10/2022. Thời lượng buổi hội thảo kéo dài trong 2 giờ với nhiều hoạt động thú vị trên nền tảng trực tuyến.

Đặc biệt, nhằm chào đón sinh viên trở lại du học sau thời gian COVID, năm 2022 – 2023, UTS sẽ mở rộng các suất học bổng giá trị. Cụ thể, trường thông tin về 2 suất học bổng toàn phần từ Phó hiệu trưởng UTS, ngoài ra còn có nhiều suất học bổng khác từ 25 – 50% dành cho tân sinh viên có thành tích xuất sắc.

Mời Quý Phụ huynh và các bạn sinh viên tương lai đăng ký tham dự cũng như đặt câu hỏi đến các đại diện trường để được giải đáp trực tiếp tại sự kiện.

Tháng sự kiện Shine With Australia là chuỗi sự kiện trực tuyến, do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) đồng tổ chức. Đăng ký tại: https://swa.kfo.edu.vn/

Với chuỗi sự kiện này, phụ huynh và học sinh sẽ được cập nhật các thông tin mới và đầy đủ nhất về chính sách giáo dục Australia, cơ hội việc làm, điều kiện tuyển sinh, học phí và đặc biệt, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tìm kiếm những học bổng có giá trị lên đến 100% từ gần 30 cơ sở đào tạo và đại học hàng đầu tại 8 bang và vùng lãnh thổ của Australia.

30 khách mời là chuyên gia, sinh viên Việt Nam thành công tại Australia sẽ chia sẻ cùng phụ huynh và bạn trẻ những chủ đề “nóng” nhất hiện nay, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan để sắp xếp một kế hoạch học tập chi tiết và khả thi cho chính mình.

Cùng chủ đề