Chìa khóa du học Australia trong thời bình thường mới

31.03.2022 2 phút đọc

Trong số đầu tiên của chuỗi Shine with Australia, nghệ sĩ quốc tế Thanh Bùi – Chủ tịch tổ chức giáo dục Embassy Education, bà Phoebe Trần – host chương trình IELTS Face-off, Giám đốc quốc gia Crimson Education cùng bà Phạm Thị Cúc Hà – nhà sáng lập kiêm Giám đốc SACE College Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng Hanoi Adelaide School đã cùng bàn luận về những giá trị thiết thực nhận được qua quá trình học tập tại nước ngoài và những kỹ năng cần có khi du học trong thời bình thường mới.

Cụ thể, các diễn giả đồng quan điểm giá trị lớn nhất của du học là có những trải nghiệm mới. “Điều mình học qua một cuốn sách, ai cũng học được. Nhưng, nếu mình học qua sự trải nghiệm, đó là một điều rất đặc biệt”, nghệ sĩ Thanh Bùi khẳng định.

Từ câu chuyện thực tế của mình khi còn sống tại Singapore, bà Phoebe Trần cũng nhận định trải nghiệm cuộc sống bên ngoài vòng tay bố mẹ sẽ giúp các bạn trẻ tự tin hơn, đồng thời, biết yêu thương và chấp nhận sự khác biệt của những người xung quanh.

—–

Shine with Australia – Tỏa sáng cùng Australia là chuỗi tọa đàm trang bị hành trang du học cho du học sinh trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình với nền giáo dục đại học chất lượng quốc tế của Australia.

Chương trình nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Viện ISB, Đại học Kinh tế TP HCM (UEH), cơ quan Thương mại và Đầu tư chính phủ Australia (Austrade) và báo điện tử VnExpress, tiếp nối mùa 7 – “Shine with Australia” của Austrade trên IFO Show, VTV7.

Chuỗi sự kiện quy tụ hơn 20 diễn giả là các chuyên gia giáo dục hàng đầu, đại diện bang và vùng lãnh thổ của Australia cũng như nhiều sinh viên, cựu sinh viên Việt du học thành công.

Cùng chủ đề