Là đại học công lập uy tín của Úc, đào tạo đa ngành từ Kinh tế, CNTT, Kỹ thuật đến Y khoa, Sư phạm, Kiến trúc, Đại học Western Sydney hiện đang được đánh giá cao trên các bảng xếp hạng quốc tế về chất lượng đào tạo và đầu ra của sinh viên. Dưới đây là một số thông tin tư vấn du học trường Đại học Western Sydney sinh viên cần biết.

Tư vấn du học trường Đại học Western Sydney: đại học top 1% thế giới

Đại học Western Sydney đứng thứ 31 trong danh sách Đại học trẻ (dưới 50 tuổi) và thuộc top 1% xuất sắc nhất thế giới (theo Times Higher Education World University Rankings, 2022).

Trường cũng đạt 5 sao đánh giá (đánh giá cao nhất) trên các tiêu chí: tổng quan, giảng dạy, tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp, tính quốc tế hoá, cơ sở vật chất, tính đổi mới & tính toàn diện (theo QS Stars Rating System, 2022).

Đại học Western Sydney thuộc top 1% thế giới
Đại học Western Sydney thuộc top 1% thế giới

Bên cạnh đó, Western Sydney là một trong những Đại học được sinh viên đánh giá là “ngôi trường cực kỳ quan tâm chăm sóc sinh viên” với câu nói quen thuộc “The Uni who cares more”.

Vì thế, trong nhiều năm liền, Đại học Western Sydney đều giữ vị trí đứng đầu khu vực Sydney về dịch vụ hỗ trợ sinh viên theo khảo sát toàn diện và chính quy duy nhất của Bộ Giáo dục Úc (theo QILT, 2020)

Bạn Hà Tú Bảo Ngọc chia sẻ lý do lựa chọn Đại học Western Sydney là điểm đến du học vì bị thu hút bởi cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi của trường. Bạn cũng nhận được thông tin tư vấn du học trường Đại học Western Sydney rằng trường luôn dành hỗ trợ rất nhiều cho sinh viên. Vì thế, Bảo Ngọc mong rằng Đại học Western Sydney sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ và vô giá trong những năm tháng đại học tiếp theo.

Tư vấn du học trường Đại học Western Sydney: chất lượng đào tạo các ngành Kinh tế

Tọa lạc tại Tây Sydney – khu vực có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ nhất nước Úc, Đại học Western Sydney đào tạo đa dạng các chuyên ngành với chất lượng vượt bậc, đặc biệt là khối ngành Kinh tế.

Chương trình học có sự tham gia thiết kế của giới doanh nghiệp
Chương trình học có sự tham gia thiết kế của giới doanh nghiệp

Chương trình học tại Đại học Western Sydney đều có sự tham gia thiết kế của giới doanh nghiệp, cập nhật nhanh nhất với nhu cầu lao động trên thị trường hiện nay. Đồng thời, vị trí đặc thù của trường cũng thu hút sự quan tâm đầu tư, hỗ trợ chặt chẽ của hơn 240,000 công ty, tập đoàn đang hoạt động xung quanh 14 cơ sở giảng dạy & nghiên cứu.

Vì thế, sinh viên Western Sydney Global Pathways có cơ hội tham gia các dự án tại các doanh nghiệp, cọ xát với các vấn đề thực tiễn ngay từ những năm đầu đại học.

Sau khi ra trường, sinh viên sở hữu bộ kỹ năng làm việc hiệu quả và có nhiều cơ hội việc làm hơn. Điều này giúp Đại học Western Sydney giữ vị trí top 3 Toàn bang New South Wales về sự hài lòng của nhà tuyển dụng đối với chất lượng sinh viên đầu ra (theo QILT, 2018-2020).

Tư vấn du học trường Đại học Western Sydney: học bổng hấp dẫn cho du học sinh

Tham gia chương trình Western Sydney Global Pathways, du học sinh có cơ hội nhận được nhiều học bổng hấp dẫn trong cả giai đoạn học tại Việt Nam và nước ngoài.

Sinh viên được tư vấn du học trường Đại học Western Sydney với nhiều suất học bổng hấp dẫn
Sinh viên được tư vấn du học trường Đại học Western Sydney với nhiều suất học bổng hấp dẫn

Tại giai đoạn 1 học tại Việt Nam, sinh viên sẽ được tư vấn du học trường Đại học Western Sydney với các khoản học bổng như sau:

Giai đoạn 1: Học tại Việt Nam

  • Học bổng Năm 1 (Áp dụng cho 8 môn học đầu tiên): Giảm 20%-50% học phí. Để nhận học bổng, sinh viên cần có kết quả học tập bậc THPT tốt và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) 6.0 (các điểm thành phần 5.5) trở lên.
  • Học bổng Năm 2 (Áp dụng cho 4-8 môn học tiếp theo): Giảm 30%-50% học phí. Trường sẽ xét kết quả học tập 8 môn học đầu tiên trong năm 1 kèm theo chứng chỉ tiếng Anh quốc tế PTE tăng ít nhất 1 bậc so với trình độ tiếng Anh đầu vào Giai đoạn 1.

Giai đoạn 2: Học tại Đại học Western Sydney

  • Học bổng 3,000 AUD hằng năm. Áp dụng cho tất cả sinh viên.
  • Học bổng 6,000 AUD hằng năm. Áp dụng cho sinh viên có GPA Giai đoạn 1 đạt từ 7.5

Tuy nhiên, đây chỉ là học bổng khi sinh viên nhận tư vấn du học trường Đại học Western Sydney. Học bổng và điều kiện học bổng có thể được điều chỉnh hằng năm theo chính sách của trường.

Nhìn chung, Western Sydney Global Pathways mang đến cho sinh viên chất lượng đào tạo hàng đầu, cơ hội việc làm cao cùng học bổng hấp dẫn. Sinh viên có thể nhận tư vấn du học trường Đại học Western Sydney và tìm hiểu thêm về chương trình Global Pathways tại kfo.edu.vn/western-sydney-global-pathways.