Global Pathways mở rộng cánh cửa du học Canada

20.05.2022 3 phút đọc

Global Pathways là mô hình du học xu hướng toàn cầu hiện nay. Sinh viên chương trình Global Pathways sẽ có 1 giai đoạn học tập tại Việt Nam, sau đó chuyển tiếp học tập tại các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

Đặc biệt, Global Pathways vừa chính thức mở rộng mạng lưới đối tác giáo dục và du học Canada, với 2 trường Đại học: Đại học DalhousieĐại học Victoria.

Mở rộng cánh cửa du học Canada cùng Global Pathways

Đại học Dalhousie

• #272 Đại học xuất sắc nhất Thế giới và #12 Canada (QS World University Rankings, 2022)
  • #8 tại Canada về tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (Times Higher Education, Global University Employability Ranking 2021)
  • #18 về Đào tạo ngành Kinh doanh tốt nhất tại Canada (Maclean’s University Rankings, 2022)

Với mô hình Dalhousie Global Pathways 2+2 và 1+3, sinh viên có thể lựa chọn học từ 1-2 năm tại Việt Nam sau đó chuyển tiếp du học và nhận bằng Cử nhân tại Đại học Dalhousie, Canada.

Đại học Victoria

• #334 Đại học xuất sắc nhất thế giới (QS World University Ranking, 2022)
  • #12 Đại học có ảnh hưởng nhất thế giới theo các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc (Times Higher Education University Impact Rankings 2022)
  • #13 tại Canada về chất lượng đào tạo (Maclean’s University Rankings, 2021)

Với mô hình Victoria Global Pathways 2+2, sinh viên sẽ học tại Việt Nam trong 2 năm sau đó chuyển tiếp du học và nhận bằng Cử nhân tại Đại học Victoria, Canada.

Các ngành đào tạo tiềm năng khi du học Canada:

• Đại học Dalhousie: Entrepreneurship and Innovation, Leadership and Organisations, Managing Data and Information, Public Sector Management, Environment, Sustainability and Society;
  • Đại học Victoria: Entrepreneurship, International Business, Service Management.

Chọn du học Canada, chọn Global Pathways

Global Pathways là mô hình du học xu hướng toàn cầu hiện nay. Trong giai đoạn đầu, chương trình hướng tới việc rèn luyện nội lực, giúp sinh viên phát huy năng lực học tập để đạt kết quả cao khi du học; khuyến khích tự xác định mục tiêu và xây dựng lộ trình nghề nghiệp rõ ràng; tìm kiếm những nguồn lực cần thiết cho quá trình du học hay làm việc sau này.

Giai đoạn tiếp theo, sinh viên sẽ chuyển tiếp học và nhận bằng tại các đại học top 1% thế giới, gồm: Đại học Macquarie, Đại học Monash, Đại học Adelaide, Đại học Western Sydney, Đại học Wollongong, Đại học Griffith, Đại học South Australia (Australia), Đại học Massey, Đại học Waikato (New Zealand) và Đại học Dalhousie, Đại học Victoria (Canada).