Tư vấn du học trường Đại học Massey

03.07.2022 4 phút đọc

Là một trong ba Đại học lớn nhất tại New Zealand, Đại học Massey là điểm đến du học sáng tạo, thu hút hơn 20,000 sinh viên theo học tại đây. Dưới đây là một số thông tin tư vấn du học trường Đại học Massey sinh viên có thể tham khảo.

Tư vấn du học trường Đại học Massey: 1 trong 3 Đại học lớn nhất tại New Zealand

Nằm trong top 284 Đại học xuất sắc nhất Thế giới (theo QS World University Rankings, 2022). Đại học Massey cung cấp các công nghệ giảng dạy kỹ thuật số rộng rãi nhất so với bất kỳ đại học nào ở New Zealand.

Khu học xá tại Auckland của Đại học Massey
Khu học xá tại Auckland của Đại học Massey

Trường là cơ sở đào tạo từ xa hàng đầu thế giới. Với ưu thế này, Đại học Massey thu hút và kết nối cùng hàng ngàn sinh viên quốc tế theo học mỗi năm từ khắp mọi nơi. Trường được đánh giá là một trong những điểm đến học tập sáng tạo và tiến bộ nhất tại New Zealand.

Hiện tại, Đại học Massey là đối tác liên kết hàng đầu cùng Global Pathways. Tham gia Massey Global Pathways, sinh viên có thể linh hoạt lựa chọn mô hình du học dựa vào mục tiêu của riêng mình. Du học sinh sẽ được tư vấn du học trường Đại học Massey về ưu điểm của từng mô hình. Từ đó sinh viên chủ động hơn về tài chính và lộ trình du học của bản thân.

Tư vấn du học trường Đại học Massey: cơ hội thực tập, trải nghiệm thực tiễn

Đại học Massey sở hữu nhiều ngành học đứng vị trí cao tại các bảng xếp hạng thế giới. Trong đó, ngành Quản trị Kinh doanh và ngành Truyền thông đứng đầu bảng xếp hạng ShanghaiRanking’s Global Ranking of Academic Subjects năm 2021. Bên cạnh đó, đây còn là Đại học có tỷ lệ hài lòng của nhà tuyển dụng dành cho sinh viên mới tốt nghiệp cao tại New Zealand, lên đến 96% (theo QS Graduate Employment Rate, 2022).

Du học sinh sẽ được tư vấn du học trường Đại học Massey về cơ hội việc làm khi tham gia Global Pathways
Du học sinh sẽ được tư vấn du học trường Đại học Massey về cơ hội việc làm khi tham gia Global Pathways

Song song với việc đạt vị trí cao trên các bảng xếp hạng, Đại học Massey còn có mối liên hệ chặt chẽ với hơn 87 doanh nghiệp hàng đầu New Zealand. Trường còn sở hữu quan hệ hợp tác cấp cao với các cơ sở giáo dục đại học trên khắp thế giới.

Ở giai đoạn 2 của Massey Global Pathways, các bạn sẽ được tư vấn du học trường Đại học Massey về các môn thực tập và cơ hội việc làm sau khi ra trường. Đồng thời, với nguồn lực hợp tác trên, Đại học Massey cam kết mang lại cho sinh viên trải nghiệm làm việc thực tế. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sở hữu lợi thế về kiến thức cùng bộ kỹ năng linh hoạt, sẵn sàng “chinh chiến” tại các doanh nghiệp toàn cầu.

Tư vấn du học trường Đại học Massey: môi trường học tập đa văn hóa

Với hơn 20,000 sinh viên và gần 5,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia, môi trường học tập tại Đại học Massey mang đến trải nghiệm đa văn hóa, đa sắc tộc và tôn trọng lẫn nhau.

Một nét văn hóa rất đặc trưng tại New Zealand nói chung và Đại học Massey nói riêng là văn hóa Mãori. Văn hóa Mãori xuất phát từ lịch sử khám phá và gầy dựng vùng đất New Zealand ngày nay. Người Mãori cũng sở hữu những nét tính cách riêng, rất bộc trực và thẳng thắn.

Văn hóa Mãori là văn hóa đặc trưng tại New Zealand
Văn hóa Mãori là văn hóa đặc trưng tại New Zealand

TS. Hannah Nguyen – Giảng viên ngành Tài chính và Bất động sản, Đại học Massey chia sẻ về trải nghiệm khi làm việc cùng các bạn Mãori:

“Tính cách người Mãori sẽ bộc trực và thẳng thắn hơn. Ban đầu bạn có thể thấy hơi khó chịu vì tính cách ấy. Nhưng khi đã quen và tiếp xúc dần, bạn sẽ cảm thấy khá là thích vì sẽ được nghe ý kiến trực tiếp và có thể thay đổi ngay lập tức.”

Tham gia Massey Global Pathways là cơ hội tiếp nhận nhiều nền văn hóa mới. Không chỉ thế, du học sinh có thể mở rộng kết nối cùng thầy cô, bạn bè quốc tế, cùng giao lưu và trao đổi và xây dựng mối quan hệ hợp tác sau này.

Cùng chủ đề