Tư vấn du học trường Đại học Griffith

05.07.2022 5 phút đọc

Sở hữu 2 khu học xá tọa lạc tại Brisbane và Gold Coast, Đại học Griffith thu hút hơn 50,000 sinh viên đã và đang theo học tại đây. Dưới đây là một số thông tin tư vấn du học trường Đại học Griffith sinh viên không nên bỏ qua.

Tư vấn du học trường Đại học Griffith: Đại học trẻ sáng tạo

Không chỉ giữ vị trí top 290 Đại học xuất sắc nhất thế giới (theo QS World University Rankings, 2022), Đại học Griffith còn thuộc top 29 Đại học trẻ (dưới 50 tuổi) xuất sắc nhất thế giới (theo Times Higher Education Young University Rankings, 2021).

Đại học Griffith thuộc top 29 Đại học trẻ xuất sắc nhất thế giới
Đại học Griffith thuộc top 29 Đại học trẻ xuất sắc nhất thế giới

Mang trong mình tính trẻ và năng động, chương trình đào tạo tại Đại học Griffith luôn khuyến khích trình bày suy nghĩ của mình theo hướng “think outside the box”, thoát ra những khuôn khổ, ràng buộc. Sức sáng tạo của sinh viên được đánh giá cao khi các bạn chủ động phát biểu, đưa ra các ý kiến phản biện, đóng góp ngay tại lớp. Đây cũng là một trong những yếu tố góp phần làm nên bảng thành tích xuất sắc của nhiều du học sinh.

Chia sẻ về mục tiêu sáng tạo khi học tập tại Đại học Griffith, Tiến sĩ Sara Quách – Giảng viên cấp cao ngành Marketing, Đại học Griffith cho biết:

“Sáng tạo là có nhiều ý tưởng mới và các ý tưởng đó phải có giá trị. Trong quá trình học, thầy cô sẽ đưa ra các câu hỏi về một vấn đề nào đó. Thật ra không có câu trả lời nào là sai mà liệu sinh viên có đủ sáng tạo và khả năng để phản biện, bảo vệ cho ý tưởng của mình hay không.”

Cô cho biết thêm Đại học Griffith không bắt buộc sinh viên phải đến lớp. Nhưng nếu đủ năng động, sáng tạo, tiếp cận nhiều khía cạnh của vấn đề, tư duy phản biện tốt, bạn sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập và trở thành công dân toàn cầu.

Tư vấn du học trường Đại học Griffith: Học bổng hấp dẫn

Hằng năm, Đại học Griffith đều dành những suất học bổng hấp dẫn dành riêng cho sinh viên quốc tế. Đặc biệt, đối với giai đoạn 2 của Griffith Global Pathways, sinh viên sẽ được tư vấn du học trường Đại học Griffith với các suất học bổng như sau:

  • Giảm 20% học phí/năm (không giới hạn số lượng). Áp dụng cho sinh viên có GPA Giai đoạn 1 đạt từ 6.7 trở lên.
  • Giảm 25% học phí/năm (không giới hạn số lượng). Áp dụng cho sinh viên có GPA Giai đoạn 1 đạt từ 7.5 trở lên.
  • Giảm 50% (hàng năm, tự ứng tuyển qua website của Griffith). Áp dụng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong Giai đoạn 1.
Du học sinh được tư vấn du học trường Đại học Griffith chi tiết về cơ hội học bổng
Du học sinh được tư vấn du học trường Đại học Griffith chi tiết về cơ hội học bổng

Tuy nhiên, sinh viên cần lưu ý các mức học phí, học bổng và điều kiện học bổng được tư vấn du học trường Đại học Griffith chỉ áp dụng trong một thời gian nhất định và có thể được điều chỉnh hằng năm theo chính sách của trường.

Bên cạnh đó, Đại học Griffith còn có trao tặng nhiều phần học bổng cho sinh viên tham dự các hội thảo quốc tế. Tại đây, sinh viên có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện cùng  các giáo sư, học hỏi thêm nhiều kiến thức hữu ích mới và tìm hiểu thêm thông tin trong ngành từ nhiều góc độ khác nhau.

Tư vấn du học trường Đại học Griffith: Dịch vụ hỗ trợ sinh viên chất lượng

Ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên Griffith Global Pathways sở hữu nhiều cơ hội thực tập và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Với những sinh viên có “networking” tốt với các anh chị khóa trên hay giảng viên, bạn có thể đăng ký trở thành trợ lý và tham gia trực tiếp vào các dự án nghiên cứu. Những dự án này thường được tài trợ và hợp tác đa ngành cùng 30 trung tâm và viện nghiên cứu của trường. Đây sẽ là lợi thế giúp sinh viên tìm kiếm các cơ hội việc làm cho mình.

Sinh viên Griffith có nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp
Sinh viên Griffith có nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Bên cạnh đó, Đại học Griffith còn dẫn đầu trong việc đưa đến nhiều ứng dụng hỗ trợ xây dựng hồ sơ cá nhân của sinh viên. Nổi bật trong số đó có nền tảng PebblePad. PebblePad là kênh truyền thông đa phương tiện cho phép bạn tạo và phát triển portfolio cá nhân online. Sinh viên có thể đăng tải những sản phẩm của mình như dự án đã tham gia, hình ảnh, video đã làm lên PebblePad. Điều này sẽ giúp sinh viên “ghi điểm” nhiều hơn trong mắt nhà tuyển dụng, tăng cơ hội cạnh tranh với các ứng viên khác.

Nhìn chung, Đại học Griffith mang đến nhiều cơ hội sáng tạo, thực tập và phát triển nghề nghiệp cho sinh viên. Sinh viên cần tìm hiểu và xác định rõ công việc thông qua các tư vấn du học trường Đại học Griffith ngay từ năm đầu đại học. Từ đó, sinh viên đặt ra được mục tiêu cho từng giai đoạn để đạt được thành tựu mà mình mong muốn.

Cùng chủ đề