Đại học Griffith: Khám phá trường top 1 về Khách sạn – Du lịch tại Úc

22.03.2022 5 phút đọc

Đại học Griffith chính thức hoạt động từ năm 1975, với thành tích đáng nể ở nhiều chuyên ngành đào tạo, ngôi trường này là một điểm đến hứa hẹn dành cho các bạn học sinh đang ấp ủ ước mơ du học tại Úc.

Đại học Griffith, nơi đào tạo quản lý Khách sạn hàng đầu tại Úc

Trong năm 2021, Đại học Griffith đứng #1 tại Úc và #5 toàn cầu về chuyên ngành Quản lý Khách sạn – Du lịch (theo ShanghaiRanking‘s Global Ranking of Academic Subjects). Các chương trình đào tạo thuộc lĩnh vực quản trị kinh doanh tại trường đều được AACSB (Hiệp hội Phát triển giảng dạy doanh thương bậc Đại học) công nhận.

Đại học Griffith là ngôi trường trẻ và năng động cho sinh viên quốc tế.
Đại học Griffith là ngôi trường trẻ và năng động cho sinh viên quốc tế.

Ngoài ra, Đại học Griffith còn đứng thứ 33 trong cả hai bảng xếp hạng Times Higher Education Young University Rankings năm 2022 và QS World University Rankings Top 50 Under 50 năm 2021. Là một ngôi trường trẻ và năng động, Đại học Griffith có ưu thế lớn trong việc cập nhật các xu hướng phát triển nhanh chóng.

Sinh viên Đại học Griffith được đào tạo để làm việc toàn cầu

Là trường đại học có nhiều đóng góp cho giáo dục và nghiên cứu tại Châu Á – Thái Bình Dương, Đại học Griffith luôn có chất lượng dạy và học xuất sắc. Chương trình đào tạo tại trường luôn hướng đến tính ứng dụng trên toàn cầu để sinh viên sẵn sàng làm việc tại bất cứ đâu trên thế giới.

Đại học Griffith mang đến chương trình đào tạo ứng dụng toàn cầu.
Đại học Griffith mang đến chương trình đào tạo ứng dụng toàn cầu.

Sinh viên tại Đại học Griffith được tiếp cận với kiến thức mới nhất trong chuyên ngành, được tham khảo từ những nghiên cứu lớn, gắn với sự phát triển thực tế. Giảng viên là những chuyên gia quốc tế đã và đang thực hiện nhiều dự án nghiên cứu, sẵn sàng hỗ trợ các bạn trong quá trình học tập.

Mỗi chuyên ngành tại trường Đại học Griffith đều có các khóa thực tập hấp dẫn dành cho sinh viên. Hệ thống Career Hub tạo điều kiện để sinh viên được tiếp cận các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng, hỗ trợ sinh viên tìm được công việc mơ ước.

Môi trường học tập năng động và hiện đại

Đại học Griffith tọa lạc tại Brisbane, thành phố lớn thứ 3 tại Úc và nằm trong top 10 thành phố đáng sống nhất trên thế giới, và Gold Coast. Những khu vực này nằm trong vùng regional với chi phí sinh hoạt phải chăng của bang Queensland, là môi trường học tập tiết kiệm dành cho du học sinh Việt.

Khuôn viên trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên. Giảng đường lớn với đầy đủ các thiết bị chất lượng cao, các phòng lab và studio dành cho việc nghiên cứu ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ công nghệ đến mỹ thuật, y học,…

Bên cạnh điều kiện học tập được hỗ trợ tối đa, sinh viên còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, khám phá vùng biển xinh đẹp phía đông nước Úc.

Lợi ích từ chương trình Griffith Global Pathways

Cơ hội du học Úc nay trở nên dễ dàng hơn với học sinh Việt Nam khi tham gia chương trình Griffith Global Pathways. Nếu bạn có ý định du học nhưng còn lo lắng trước những thay đổi đột ngột, Global Pathways sẽ cho bạn sự chuẩn bị tốt nhất và tiết kiệm chi phí.

Griffith Global Pathways gồm hai giai đoạn: các bạn sẽ bắt đầu học tập và trang bị kỹ năng tại Việt Nam; sau đó chuyển tiếp du học và nhận bằng tại Đại học Griffith. Sinh viên được chọn thời gian chuyển tiếp với các mô hình đào tạo 1+2, 1.5+1.52+1 cùng những chuyên ngành hấp dẫn: Finance, Business Analytics, Logistics and Supply Chain Management,…

Chính sách học bổng hấp dẫn cho chương trình Griffith Global Pathways.
Chính sách học bổng hấp dẫn cho chương trình Griffith Global Pathways.

Bên cạnh mức học phí tiết kiệm, các bạn sinh viên tài năng còn có cơ hội nhận được học bổng hấp dẫn. Tại Việt Nam, sinh viên có cơ hội nhận học bổng 20%-50% học phí năm đầu tiên và học bổng 30%-50% học phí ở năm thứ hai.

Đại học Griffith cũng hỗ trợ du học sinh Việt Nam nhiều chính sách học bổng đa dạng. Học bổng 20%/năm khi đạt GPA giai đoạn 1 là 5/7 hoặc 6.7/10. Học bổng 25%/năm khi đạt GPA giai đoạn 1 là 5.5/7 hoặc 7.5/10.

Đặc biệt, sinh viên có thể ứng tuyển qua website của trường cho học bổng 50%, với điều kiện tối thiểu GPA mức sàn cao hơn mức của học bổng 25%.

Cùng chủ đề