Đứng thứ 14 trong danh sách những trường đại học trẻ toàn cầu (theo QS top 50 under 50, 2021), Đại học Wollongong tại Úc đang là điểm đến thu hút du học sinh. Môi trường học tập năng động tại Wollongong hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các bạn trẻ đam mê các ngành học thuộc lĩnh vực kinh doanh.

Đại học Wollongong – môi trường đào tạo hàng đầu thế giới

Trên các bảng xếp hạng về chất lượng đào tạo, Đại học Wollongong nằm trong top 200 trường có chất lượng đầu ra sinh viên tốt nhất trên thế giới (theo QS Graduate Employability Rankings, 2022).

Ngôi trường này cũng đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng các trường Đại học có ảnh hưởng nhất trên thế giới theo các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc (theo Times Higher Education University Impact Rankings 2021).

Đại học Wollongong có môi trường đào tạo hiện đại và năng động.
Đại học Wollongong có môi trường đào tạo hiện đại và năng động.

Hiện tại, trường Đại học Wollongong đang đào tạo hơn 35.000 sinh viên, trong đó sinh viên quốc tế chiếm khoảng 23%. Sinh viên trường được tiếp cận mới môi trường học tập hiện đại như Trung tâm Nghiên cứu Phân tử Molecular Horizons, Viện Nghiên cứu Sức khỏe và Y học Illawarra,…

Ngoài giờ học, sinh viên được tham gia vào nhiều hoạt động thể thao, ngoại khóa phong phú với các trung tâm thể thao trong nhà, sân vận động và hồ bơi tiêu chuẩn Olympic.

Chương trình đào tạo được công nhận quốc tế

Sinh viên theo học tại Đại học Wollongong được tiếp cận với chương trình đào tạo kinh doanh được công nhận bởi AACSB (Hiệp hội Phát triển giảng dạy doanh thương bậc Đại học), cũng như các hiệp hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Kinh doanh – Thương mại danh tiếng trên thế giới.

Trong quá trình học tập, các bạn có cơ hội tham gia vào những dự án nghiên cứu với sự hỗ trợ chặt chẽ từ các doanh nghiệp trong ngành, được học hỏi từ đội ngũ giảng viên là các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Nội dung đào tạo tại Đại học Wollongong đều hướng đến các nguyên tắc của Liên hợp quốc về kinh tế và phát triển bền vững, nền tảng kiến thức vô cùng cần thiết ở những nhà lãnh đạo tương lai.

Cơ hội việc làm tại Úc sau tốt nghiệp

Khảo sát chất lượng học tập và giảng dạy do chính phủ Úc thực hiện năm 2021 cho thấy 72% sinh viên trường Wollongong tìm được việc làm ổn định trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp.

Tại Đại học Wollongong, sinh viên được tham gia các hoạt động trau dồi kỹ năng thực tiễn, có cơ hội thực tập tại các tập đoàn, tổ chức đầu ngành như KPMG, Mercer, NAB and Accor Hotels,…

Chính sách Regional City mở ra cơ hội làm việc tại Úc sau khi tốt nghiệp.
Chính sách Regional City mở ra cơ hội làm việc tại Úc sau khi tốt nghiệp.

Chính sách Regional City hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế học tập tại Wollongong, cho phép sinh viên được ở lại đến 3 năm sau khi tốt nghiệp. Các bạn có cơ hội tìm kiếm những công việc triển vọng tại thành phố Wollongong và nhiều khu vực khác tại Úc.

“Mình quyết định học tại trường Đại học Wollongong, Úc vì mình khá ấn tượng với nhịp sống của trường và mức sống ở thành phố Wollongong khá phù hợp. Hơn thế nữa, Đại học Wollongong được xếp hạng vào top 250 trường hàng đầu thế giới và cũng là trường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao”, chia sẻ từ bạn Hồ Lê Phương Nghi, tân sinh viên chương trình Wollongong Global Pathways.

Đây là một trong những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất nước Úc.
Đây là một trong những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất nước Úc.

Mô hình đào tạo linh hoạt với Wollongong Global Pathways

Chương trình Wollongong Global Pathways được thiết kế với 2 giai đoạn: học tập và trang bị kỹ năng tại Việt Nam, du học chuyển tiếp và nhận bằng tại trường Đại học Wollongong. Mô hình đào tạo đa dạng 1+2, 1.5+1.5, 2+1 giúp các bạn sinh viên dễ dàng chọn lựa thời điểm bản thân sẵn sàng để du học tại một đất nước mới.

Khi ứng tuyển vào chương trình Wollongong Global Pathways, các bạn học sinh có cơ hội nhận được học bổng 20%-50% học phí ngay từ năm học đầu tiên tại Việt Nam với điều kiện kết quả học tập bậc THPT tốt và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) 6.0 (các điểm thành phần 5.5) trở lên.

Đến năm học thứ hai, các bạn có thể nhận học bổng 30%-50% học phí khi có kết quả học tập 8 môn học đầu tiên trong năm 1 tốt và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế PTE tăng ít nhất 1 bậc so với trình độ tiếng Anh đầu vào Giai đoạn 1.

Đại học Wollongong cũng mang đến nhiều chính sách học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế khi đến du học Úc. Các bạn sẽ được giảm 20% học phí/năm và 30% học phí/năm đối với sinh viên có GPA giai đoạn 1 từ 7.0 trở lên.