Ngôi trường số một tại xứ sở koala sẽ tổ chức hội thảo “Tất tần tật về Đại học Quốc Gia Australia – Học bổng du học Úc lên đến 50% và Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp”, thuộc Tháng sự kiện Shine With Australia do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) đồng tổ chức.

Ngôi trường mơ ước của sinh viên quốc tế khi đến Australia

Đại học Quốc gia Australia đứng thứ nhất tại Australia và thuộc Top 30 đại học xuất sắc nhất trên thế giới (theo QS World University Rankings, 2023). Đây là một trong những trung tâm nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu thế giới và là một trong những trường đại học tốt nhất ở Úc dành cho sinh viên quốc tế.

Đại học Quốc gia Australia là ngôi trường xuất sắc nhất xứ sở chuột túi.
Đại học Quốc gia Australia là ngôi trường xuất sắc nhất xứ sở chuột túi.

Khi là một phần của cộng đồng đa văn hóa và tài năng tại Đại học Quốc gia Australia, các bạn sinh viên sẽ được tham gia vào những dự án nghiên cứu giải pháp cho các vấn đề thực tiễn trên thế giới. Quá trình học tập, và nghiên cứu của sinh viên tại trường luôn nhằm mang đến những thay đổi tích cực cho cộng đồng. Ngôi trường này cũng là thành viên của Group of Eight, nhóm 8 đại học hàng đầu nước Úc về chất lượng đào tạo và nghiên cứu.

Để có thể đạt được mục tiêu này, sinh viên trường trước hết sẽ được học tập cùng những chuyên gia đầu ngành, với 6 Giáo Sư nhận giải Nobel – trong đó có Giáo sư, Hiệu trưởng Đại học Quốc gia Australia Brian Schmidt, là nhà khoa học đạt giải Nobel Vật Lý năm 2011. Giáo sư Brian Schmidt chia sẻ: “Nếu các bạn muốn thay đổi thế giới, xây dựng tương lai, kiến tạo những khác biệt thực sự, thì Đại học Quốc gia Australia sẽ đưa bạn đến với ước mơ của mình”.

Học tập tại Thủ đô Canberra có lợi thế gì?

Đại học Quốc gia Australia tọa lạc tại thành phố Canberra, thủ đô của nước Úc. Vị trí này là lợi thế cho các bạn sinh viên theo học những chuyên ngành luật, khoa học chính trị, kinh tế và kinh doanh. Các bạn sinh viên có cơ hội tham gia chương trình thực tập, trao đổi từ chính phủ, viện nghiên cứu, các trường đại học và doanh nghiệp đầu ngành.

Học tập tại Đại học Quốc gia Australia, thủ đô Canberra mang lại nhiều lợi thế cho sinh viên.
Học tập tại Đại học Quốc gia Australia, thủ đô Canberra mang lại nhiều lợi thế cho sinh viên.

Không chỉ vậy, Canberra còn là thành phố đáng sống nhất tại Australia (theo Life in Australia Report, 2019) và thuộc top 17 thành phố tốt nhất cho sinh viên trên toàn thế giới (theo QS Best Student Cities, 2021).

Nơi đây cũng là địa điểm yêu thích của các bạn sinh viên quốc tế yêu thích lịch sử, nghệ thuật với những bảo tàng, phòng trưng bày lớn như Bảo tàng Quốc gia Australia, Phòng Triển lãm Nghệ thuật Quốc gia, Nhà Tưởng niệm Chiến tranh Australia… Nếu các bạn học sinh mong muốn được trải nghiệm cuộc sống tại Canberra, cùng một môi trường học tập và nghiên cứu hàng đầu thế giới thì Đại học Quốc gia Australia là một điểm đến rất thích hợp.

Hội thảo “Tất tần tật về Đại học Quốc Gia Australia – Học bổng du học Úc lên đến 50% và Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp”

Theo đại diện Đại học Quốc gia Australia, học sinh và sinh viên Việt Nam có thể săn được những suất học bổng du học Úc từ 25% (không giới hạn số lượng) đến 50% (10 suất) trong năm 2023. Những thông tin chi tiết về cách thức nộp đơn, chọn lựa ngành học, cách để tăng cơ hội nhận học bổng sẽ được chia sẻ chi tiết trong hội thảo “Tất tần tật về Đại học Quốc Gia Australia – Học bổng du học Úc lên đến 50% và Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp”, diễn ra trực tuyến ngày 09/10/2022 lúc 10:00 – 12:00.

Sinh viên Việt Nam có cơ hội săn được học bổng du học Úc lên đến 50%.
Sinh viên Việt Nam có cơ hội săn được học bổng du học Úc lên đến 50%.

Đại diện trường cũng sẽ tư vấn 1-1 và giải đáp các câu hỏi từ sinh viên, học sinh và phụ huynh trong buổi hội thảo. Đây là cơ hội để các bạn trẻ có dự định du học tìm hiểu thông tin chính thức và chuẩn bị tốt nhất cho hồ sơ du học của mình trong năm 2023.

Ngoài ra, tại buổi hội thảo, các bạn sinh viên, học sinh cũng sẽ được chia sẻ thêm thông tin về cuộc sống tại thủ đô Canberra của Australia, những ngành nghề triển vọng và cơ hội định cư tại xứ sở koala.

—–

Tháng sự kiện Shine With Australia là chuỗi sự kiện trực tuyến, do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) đồng tổ chức. Đăng ký tại: https://swa.kfo.edu.vn/

Với chuỗi sự kiện này, phụ huynh và học sinh sẽ được cập nhật các thông tin mới và đầy đủ nhất về chính sách giáo dục Australia, cơ hội việc làm, điều kiện tuyển sinh, học phí và đặc biệt, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tìm kiếm những học bổng có giá trị lên đến 100% từ gần 30 cơ sở đào tạo và đại học hàng đầu tại 8 bang và vùng lãnh thổ của Australia.

30 khách mời là chuyên gia, sinh viên Việt Nam thành công tại Australia sẽ chia sẻ cùng phụ huynh và bạn trẻ những chủ đề “nóng” nhất hiện nay, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan để sắp xếp một kế hoạch học tập chi tiết và khả thi cho chính mình.