Học tập tại Đại học Công nghệ Sydney (UTS)

Đại học Công nghệ Sydney (Úc) xét tuyển thẳng học sinh Việt Nam với lộ trình du học Úc linh hoạt từ 1.5-4 năm tại The university of Technology Sydney (Australia).

Học bổng Đại học Công nghệ Sydney (UTS)

Đại học Công nghệ Sydney cung cấp học bổng trị giá lên đến 75% cho sinh viên Việt Nam

Học phí Đại học Công nghệ Sydney (UTS)

Học phí chương trình UTS Global Pathways tiết kiệm đến 37% so với du học tự túc

Đại học Công nghệ Sydney (UTS)

Đại học trẻ số 1 tại Úc – #90 Đại học xuất sắc nhất thế giới

•  Thành phố Sydney, bang New South Wales
  •  45,000+ sinh viên hiện tại
  •  11,000+ sinh viên quốc tế

Tại sao chọn Đại học Công nghệ Sydney (UTS)

#1

Đại học trẻ tại Úc

Theo Times Higher Education Young University Rankings, 2022

#2

Đại học có ảnh hưởng nhất thế giới tại Úc

Theo Times Higher Education Impact Ranking, 2022

Doanh nghiệp đối tác

Giúp xây dựng chương trình học và cung cấp các vị trí thực tập cho sinh viên

Lộ trình du học tại Đại học Công nghệ Sydney (UTS)

Lộ trình 1: Học 3-4 năm tại UTS, Úc

Sinh viên học từ 3-4 năm tùy chuyên ngành và nhận bằng tại Đại học Công nghệ Sydney, Úc.

Lộ trình 2: Học 2 năm tại UTS, Úc

UTS Global Pathways 1+2 có tổng thời gian đào tạo 3 năm, theo đó sinh viên sẽ học 1 năm tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH-ISB), sau đó chuyển tiếp học 2 năm và nhận bằng Cử nhân tại Đại học Công nghệ Sydney, Úc.

Lộ trình 3: Học 1.5 năm tại UTS, Úc

UTS Global Pathways 1.5+1.5 có tổng thời gian đào tạo 3 năm, theo đó sinh viên sẽ học 1.5 năm tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH-ISB), sau đó chuyển tiếp học 1.5 năm và nhận bằng Cử nhân tại Đại học Công nghệ Sydney, Úc.

Bắt đầu tại Việt Nam, nhận bằng tại
Đại học Công nghệ Sydney (UTS), Úc

Sinh viên Global Pathways sẽ được rèn luyện năng lực học tập và kỹ năng mềm tại Việt Nam trước khi chuyển tiếp học tập tại Đại học Công nghệ Sydney, Úc.
Khám phá lộ trình học

Khám phá du học

Đại học Công nghệ Sydney (UTS)

Tìm hiểu thêm về Đại học Công nghệ Sydney (UTS)

Cơ hội nhận học bổng lên đến 75% học phí và tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Chinh phục giấc mơ du học Đại học Công nghệ Sydney – Đại học top 1% thế giới của bạn ngay hôm nay!