Du học Úc ngành Kinh doanh với trường SP Jain School of Global Management

03.10.2022 4 phút đọc

Nằm trong “Tháng sự kiện Shine With Australia” được tổ chức bởi Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade), hội thảo trực tuyến của trường SP Jain School of Global Management sẽ cung cấp nhiều thông tin tuyển sinh đến sinh viên Việt Nam, có dự định du học Úc năm 2023.

Trường SP Jain School of Global Management  – trường Kinh doanh top 1% tại Úc

Trường SP Jain School of Global Management là một trong những trường đào tạo ngành Kinh doanh tại Úc có học xá tại Dubai, Mumbai, Singapore và Sydney. Đây là trường kinh doanh hàng đầu cung cấp nhiều chương trình giáo dục bậc đại học và sau đại học.Trường luôn nỗ lực thay đổi phương pháp giáo dục trong lĩnh vực kinh doanh, mang đến những khóa học đột phá, năng động tại những thành phố thịnh vượng hàng đầu trên thế giới

Trường Kinh doanh SP Jain
Trường Kinh doanh SP Jain

Hằng năm, trường được xếp hạng bởi các ấn phẩm quốc tế có uy tín như Forbes, Financial Times và The economist. Bao gồm:

  • Top 15 về Chương trình MBAs Quốc tế 1 năm (Forbes, 2019 – 2021)
  • Top 5 về Chương trình MBAs Quốc tế 1 năm (Times Higher Education – Wall Street Journal, 2018 – 2019)
  • Top 100 toàn cầu về Chương trình MBAs toàn thời gian (The Economist, 2015)

Các khóa học của SP Jain được thiết kế giúp người học phát triển kiến thức, kỹ năng và chuyên môn cần thiết cho sự nghiệp tương lai. Nghiên cứu đại học tại SP Jain không chỉ là lý thuyết, thảo luận và thuyết trình trong lớp học, mà sinh viên còn được học cách hoạt động kinh doanh khác nhau giữa các quốc gia và văn hóa, thực hành trong nhiều tình huống kinh doanh thực tế.

Mô hình học tập đa thành phố là đặc điểm nổi bật nhất của chương trình học đại học tại SP Jain. Tiếp xúc với các quốc gia, nền văn hóa và trung tâm kinh doanh khác nhau sẽ giúp cho sinh viên có nhiều trải nghiệm đa dạng. Ngoài ra, lợi ích từ việc học hỏi các nền chính trị, kinh tế xã hội trong việc học tập tại các quốc gia này khuyến khích người học có tư duy rộng mở và sáng tạo hơn.

Sinh viên tốt nghiệp trường SP Jain
Sinh viên tốt nghiệp trường SP Jain

Trường SP Jain School of Global Management sẽ tham gia Tháng sự kiện Shine With Australia

Trường SP Jain School of Global Management đang bắt đầu tuyển sinh cho năm 2023. Đây là cơ hội để các bạn quan tâm đến các chương trình học ngành Kinh doanh, cũng như mong muốn săn học bổng của trường có thể tham khảo và gặp gỡ trực tiếp đại diện trường SP Jain. 

Trong sự kiện, các đại diện trường SP Jain sẽ tổ chức tư vấn 1-1 cùng quý phụ huynh, sinh viên tương lai trên nền tảng trực tuyến. Thông qua buổi tư vấn, quý phụ huynh cùng sinh viên có thể tìm hiểu về môi trường học tập, sinh hoạt của sinh viên trường SP Jain một cách cụ thể nhất.

Thời gian diễn ra hội thảo vào lúc 10:00, ngày 30/10/2022, kéo dài trong 2 giờ. Mời Quý Phụ huynh và các bạn sinh viên tương lai đăng ký tham dự cũng như đặt câu hỏi đến các đại diện trường để được giải đáp trực tiếp tại sự kiện.

Tháng sự kiện Shine With Australia là chuỗi sự kiện trực tuyến, do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) đồng tổ chức. Đăng ký tại: https://swa.kfo.edu.vn/ 

Với chuỗi sự kiện này, phụ huynh và học sinh sẽ được cập nhật các thông tin mới và đầy đủ nhất về chính sách giáo dục Australia, cơ hội việc làm, điều kiện tuyển sinh, học phí và đặc biệt, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tìm kiếm những học bổng có giá trị lên đến 100% từ gần 30 cơ sở đào tạo và đại học hàng đầu tại 8 bang và vùng lãnh thổ của Australia.

30 khách mời là chuyên gia, sinh viên Việt Nam thành công tại Australia sẽ chia sẻ cùng phụ huynh và bạn trẻ những chủ đề “nóng” nhất hiện nay, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan để sắp xếp một kế hoạch học tập chi tiết và khả thi cho chính mình.

Cùng chủ đề