Việc tiếp cận nền giáo dục Quốc tế không còn là điều quá xa lạ với học sinh Việt Nam. Nhưng với mức chi phí khá cao, không ít bạn quyết định từ bỏ mơ ước du học của mình. Du học chuyển tiếp sẽ là sự lựa chọn giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ du học với mức chi phí và kế hoạch học tập phù hợp.

Hình thức du học chuyển tiếp ngày càng khẳng định sức hút và được đông đảo sinh viên lựa chọn. Các bạn sẽ có 1 giai đoạn học tập tại Việt Nam nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết, sau đó chuyển tiếp để hoàn thành chương trình học tại nước ngoài.

KFO-Du hoc chuyen tiep
Mức chi phí khá cao là lý do khiến không ít bạn quyết định từ bỏ mơ ước du học của mình.

Tối ưu hóa thời gian

Là một trong những lựa chọn du học nổi bậc nhất hiện nay – Du học chuyển tiếp tạo điều kiện cho sinh viên tiếp tục chương trình học mà không bị gián đoạn bởi ảnh hưởng của dịch bệnh. 

Các bạn sẽ được trang bị những kỹ năng cũng như kiến thức nền tảng của ngành học theo chương trình đạt chuẩn quốc tế. Sau đó, sinh viên có thể chuyển đổi tín chỉ dễ dàng, linh hoạt và sẵn sàng du học chuyển tiếp sang trường nước ngoài khi điều kiện cho phép.

Tiết kiệm chi phí so với du học toàn phần

Chương trình du học chuyển tiếp Global Pathways sinh viên sẽ học 1-2 năm tại Việt Nam và 1-2 năm tại nước ngoài giúp tiết kiệm tới 60% chi phí so với du học toàn phần, phù hợp với gia đình chưa sẵn sàng về mặt kinh tế. 

Hơn nữa, các bạn sinh viên còn có cơ hội tranh các suất học bổng giá trị: học bổng 50% giai đoạn học tại Việt Nam, học bổng 10.000 AUD giai đoạn học nước ngoài… khuyến khích sinh viên nỗ lực học tập. 

Ngoài ra tại Viện ISB, phụ huynh có thể đăng ký các gói trả góp du học bán phần để giảm bớt áp lực học phí.

Lựa chọn linh hoạt về mô hình học tập, ngành học và điểm đến du học

Sau 2 năm học tập tại Việt Nam theo chương trình chuẩn quốc tế, sinh viên du học chuyển tiếp tại Viện ISB sẽ được lựa chọn 1 trong 6 Đại học liên kết và mô hình đào tạo tương ứng để du học với nhiều mô hình khác nhau.

Sinh viên Viện ISB được chấp nhận chuyển tiếp sang nhiều chương trình cử nhân tại các trường đại học lớn như Đại học Macquarie, Đại học Western Sydney, Đại học Wollongong, Đại học South Australia (Úc); Đại học Waikato, Đại học Massey (New Zealand).

Sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn ngành học khác nhau, với 3 chuyên ngành có thể học toàn phần tại Viện ISB cùng 7 chuyên ngành mở rộng khác, cho phép sinh viên du học chuyển tiếp tại Úc.

KFO-5 ly do chon du hoc chuyen tiep

Sinh viên chương trình Global Pathways thảo luận trong giờ học tại Viện ISB

Chuẩn bị kiến thức và kỹ năng cho hành trình du học thành công

Chương trình đào tạo du học chuyển tiếp tự hào được công nhận bởi nhiều Đại học hàng đầu thế giới trên thế giới, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến và phương pháp giáo dục hiện đại đạt chuẩn quốc tế.

Sinh viên sẽ được tiếp cận chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, nhằm rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ cũng như kiến thức nền tảng để du học chuyển tiếp sẽ dễ dàng hơn. Các bạn cũng sẽ có thời gian chuẩn bị để đáp ứng điều kiện đầu vào của Đại học nước ngoài, tự tin với môi trường Đại học quốc tế, sẵn sàng để chuyển tiếp du học khi tình hình ổn định.

Cho dù không du học toàn phần, sinh viên vẫn được đào tạo bài bản theo chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Chính vì thế, bằng cấp giữa hệ đào tạo bán phần và toàn phần không có sự khác biệt.

Cơ hội nhận bằng cấp từ Đại học Top 1%

Đại học đối tác của Viện ISB đều thuộc Top 1% Đại học xuất sắc nhất thế giới, nhóm trường kinh doanh hàng đầu và được công nhận bởi các tổ chức kiểm định danh tiếng quốc tế như ACCSB, EQUIS & AMBA.

Chương trình cũng đáp ứng nhu cầu của những học sinh muốn lấy bằng đôi cử nhân trong thời gian ngắn. Nếu du học thêm một năm, ngoài tấm bằng chuyên ngành lựa chọn, sinh viên nhận thêm tấm bằng “Data Science” – chuyên ngành đang có vai trò quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu.