Ở tập thứ 2 của chuỗi tọa đàm “Shine with Australia” với chủ đề Muôn màu tỏa sáng du học sinh Australia, các khách mời là GS.TS Lữ Nhật Vinh, Phó trưởng Khoa Kinh Doanh và Kinh Tế, Đại Học Quốc Gia Australia, anh Lê Quang Tuệ, Chuyên viên phân tích thị trường, đồng thời nhận học bổng Tiến Sĩ ngành Khởi nghiệp và sáng tạo, Đại học Adelaide và Tiktoker Dương Phạm, Cựu sinh viên Viện ISB và Đại học Wollongong đã trao đổi cùng host Ngô Thu Hương, Giám đốc Phát triển Thương Mại Cấp cao, Cơ Quan Thương Mại và Đầu Tư Chính Phủ Australia (Austrade) về con đường tỏa sáng nhiều màu sắc của du học sinh Việt Nam tại Australia.

Nói về hành trình đi đến thành công của du học sinh, GS.TS Lữ Nhật Vinh chia sẻ “Muốn thành công, các bạn sinh viên phải năng động và chủ động trong chính chương trình học của mình, sống hết mình trong 3 – 5 năm Đại học.”

Bên cạnh đó, sinh viên cũng nhận được sự hỗ trợ tích cực từ phía các trường đại học. Anh Lê Quang Tuệ nhấn mạnh trong quá trình du học tại Australia: “Mình luôn luôn được khuyến khích, tạo điều kiện tìm ra những cách thức sáng tạo nhất để học tập và nghiên cứu một cách hiệu quả hơn.”

—–

Shine with Australia – Tỏa sáng cùng Australia là chuỗi tọa đàm trang bị hành trang du học cho du học sinh trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình với nền giáo dục đại học chất lượng quốc tế của Australia.

Chương trình nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Viện ISB, Đại học Kinh tế TP HCM (UEH), cơ quan Thương mại và Đầu tư chính phủ Australia (Austrade) và báo điện tử VnExpress, tiếp nối mùa 7 – “Shine with Australia” của Austrade trên IFO Show, VTV7.

Chuỗi sự kiện quy tụ hơn 20 diễn giả là các chuyên gia giáo dục hàng đầu, đại diện bang và vùng lãnh thổ của Australia cũng như nhiều sinh viên, cựu sinh viên Việt du học thành công.

 

Cẩm nang du học Úc mới nhất dành cho sinh viên Việt Nam

Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch du học tại xứ sở chuột túi, cẩm nang du học Úc mới nhất tại đây sẽ cho bạn những thông tin cần thiết để hành trình du học của bạn thành công hơn, tiết kiệm hơn và có nhiều trải nghiệm ý nghĩa. Nội dung bài viết1 [...]

Du học Úc năm 2022: Nhiều cơ hội cho sinh viên Việt Nam

Du học Úc năm 2022 đã chính thức mở cửa đối với sinh viên quốc tế sau đại dịch Covid-19. Dưới đây là những thông tin cần lưu ý nếu bạn đang có ý định du học tại xứ sở chuột túi trong năm nay. Nội dung bài viết1 Những quy định du học Úc [...]

Cập nhật thông tin du học Úc mới nhất cho sinh viên Việt Nam

Khi cả thế giới bước vào giai đoạn “bình thường mới” sau đại dịch, lộ trình du học của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam cũng sẽ có nhiều thay đổi. Cập nhật nhanh các thông tin du học Úc mới nhất sẽ giúp các bạn trẻ du học một cách thuận lợi. [...]