Đại học South Australia mang đến cho sinh viên cơ hội học tập, làm việc trong môi trường hiện đại và năng động, gắn bó với các tổ chức nghiên cứu, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực trên thế giới.

Đại học South Australia chú trọng hợp tác với các doanh nghiệp

Đại học South Australia là một Đại học Doanh nghiệp tại Úc với hơn 2,500 đối tác là các trường đại học, các trung tâm nghiên cứu, tổ chức, doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Năm 2021, ngôi trường này đứng #1 trong danh sách trường đại học trẻ có sự hợp tác với các ngành công nghiệp tại Úc (theo Times Higher Education Young University Rankings – Industry Income Indicator).

Đại học South Australia hợp tác chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp trên thế giới.
Đại học South Australia hợp tác chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp trên thế giới.

Mạng lưới đối tác của Đại học South Australia mở rộng đến 29 quốc gia, với những tên tuổi như ANZ, DXC Technology, Bank SA, Văn phòng Thuế của Chính phủ Australia,… Khảo sát đánh giá sinh viên năm 2020 cho thấy 15% sinh viên tại Đại học South Australia nhận được việc làm chính thức từ công việc thực tập tại các đối tác của trường.

Sinh viên theo học tại trường được đào tạo để trở thành các nhà lãnh đạo tương lai với tư duy sáng tạo, sẵn sàng phát triển giải pháp thiết thực cho những vấn đề trong xã hội, thích ứng với môi trường làm việc toàn cầu.

Cơ hội trau dồi kinh nghiệm thực tiễn ngay tại trường

Bên cạnh chương trình đào tạo chất lượng được tham khảo từ các nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực, Đại học South Australia còn mang đến cơ hội trau dồi kinh nghiệm cho sinh viên ngay tại trường.

Sinh viên có cơ hội trau dồi kinh nghiệm ngay tại trường.
Sinh viên có cơ hội trau dồi kinh nghiệm ngay tại trường.

Sinh viên có thể tham gia các kỳ thực tập tại những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu như KPMG, P&G, Nestlé, ANZ,… Ngoài ra, với sự hỗ trợ từ chương trình Business Career Mentor, sinh viên cũng sẽ nhận được sự tư vấn, hướng nghiệp từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bạn quan tâm.

Chương trình tại Đại học South Australia được chứng nhận quốc tế

Đại học South Australia đứng thứ #29 trong các trường đại học trẻ dưới 50 tuổi trên thế giới (theo QS Top 50 Universities Aged Under 50, 2021). 100% các nghiên cứu tại trường đều đạt và vượt trên chuẩn chất lượng quốc tế (theo Excellence in Research for Australia (ERA), 4-digit Fields of Research, 2018).

Đặc biệt trong lĩnh vực quản trị – kinh doanh, nội dung đào tạo tại Đại học South Australia được công nhận bởi cả AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business International – Hiệp hội Phát triển giảng dạy doanh thương bậc Đại học) và EQUIS (EFMD Quality Improvement System – Hệ thống cải tiến chất lượng châu Âu).

Đại học South Australia có chất lượng đào tạo được chứng nhận quốc tế.
Đại học South Australia có chất lượng đào tạo được chứng nhận quốc tế.

Với chất lượng đào tạo được công nhận toàn cầu, sinh viên theo học lĩnh vực quản trị – kinh doanh tại Đại học South Australia sẽ trở thành những chuyên gia tương lai trong lĩnh vực, với nhiều cảm hứng sáng tạo, cùng ý thức phát triển bền vững.

Trong khoảng thời gian từ 2015-2018, trường đã đầu tư đến 400 triệu đô la để nâng cấp cơ sở vật chất. Những tòa nhà giảng đường với kiến trúc hiện đại, mới lạ kết hợp với các giải pháp công nghệ đã tạo điều kiện để giảng viên và sinh viên ứng dụng các mô hình đào tạo mới, nuôi dưỡng tinh thần sáng tạo và phát triển sinh viên.

Cánh cửa du học Úc mở ra với South Australia Global Pathways

Chương trình South Australia Global Pathways là mô hình du học chuyển tiếp hiện đại theo xu hướng toàn cầu. Chương trình cho phép sinh viên Việt Nam được học tập trong 2 giai đoạn: bắt đầu trang bị kiến thức tại Việt Nam, sau đó chuyển tiếp du học và nhận bằng tại Đại học South Australia.

South Australia Global Pathways là cơ hội hấp dẫn cho du học sinh Việt Nam.
South Australia Global Pathways là cơ hội hấp dẫn cho du học sinh Việt Nam.

Với hình thức du học chuyển tiếp, các bạn sinh viên sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị cho quá trình du học Úc, tự tin nhất khi đặt chân đến một đất nước mới.

Các chính sách học bổng dành cho sinh viên tham gia South Australia Global Pathways cũng vô cùng hấp dẫn. Ở giai đoạn một, các bạn có thể nhận được học bổng 20%-50% học phí (Xét kết quả học tập bậc THPT và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS Academic 6.0, các điểm thành phần 5.5 trở lên).