Đại học Monash tổ chức hội thảo: Tư vấn du học Úc 2022 – 2023

01.10.2022 4 phút đọc

Hội thảo cùng buổi gặp gỡ 1-1 cho học sinh Việt Nam sẽ được Đại học Monash tổ chức vào tháng 10 năm nay trong khuôn khổ Tháng sự kiện Shine With Australia. Đây là chuỗi sự kiện trực tuyến do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) đồng tổ chức.

Đại học Monash sở hữu khuôn viên rộng nhất Australia
Đại học Monash sở hữu khuôn viên rộng nhất Australia

Đại học Monash – Đại học Go8 lớn nhất Australia

Đại học Monash thuộc nhóm Go8 – nhóm 8 Đại học giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc nhất tại Australia. Lợi thế này giúp Đại học Monash mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội tham gia vào các chương trình nghiên cứu chuyên sâu ở Australia và khu vực Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương.

Không chỉ thế, Đại học Monash là một trong hai Đại học Go8 của Úc vinh dự đạt danh hiệu “Triple Crown” danh giá từ AACSB, EQUIS và AMBA – 3 tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục trường kinh doanh uy tín hàng đầu. Đồng thời, trường còn được công nhận bởi các hiệp hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Kinh doanh – Thương mại danh tiếng trên thế giới.

Đại học Monash sở hữu đa dạng nhóm ngành học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau dành cho sinh viên bao gồm Kinh doanh, Y tế và sức khỏe, Kỹ thuật và Công nghệ,… Với chất lượng đào tạo vượt bật cùng cơ sở vật chất hiện đại, trường giữ vị trí 57 Đại học xuất sắc nhất thế giới năm 2023 (theo QS World University Rankings). Đại học Monash cũng thuộc top dẫn đầu về chất lượng đầu ra của sinh viên trên thế giới với xếp hạng 54 trên trang QS Graduate Employability Rankings năm 2022.

Đại học Monash sở hữu nhiều chương trình học bổng khác nhau
Đại học Monash sở hữu nhiều chương trình học bổng khác nhau

Đến với ngôi trường Go8 rộng lớn, sinh viên còn có cơ hội nhận được các suất học bổng giá trị lên đến 100% học phí. Sinh viên có thể lựa chọn nhập học tại trường vào tháng 2 hoặc tháng 7 hàng năm đều có thể tham gia nộp đơn vào các chương trình học bổng này.

Đại học Monash tham gia Tháng sự kiện Shine With Australia

Tháng 10 sắp tới, Đại học Monash sẽ tham gia Tháng sự kiện Shine With Australia. Với chủ đề “Tư vấn học bổng và cơ hội nghề nghiệp Đại học Monash”, quý phụ huynh, sinh viên tương lai sẽ có cơ hội tư vấn 1 – 1 về thông tin trường, học bổng, chương trình đào tạo thông qua nền tảng trực tuyến.

Đây là cơ hội để các bạn học sinh – sinh viên và quý phụ huynh quan tâm về Đại học Monash gặp gỡ và đặt câu hỏi trực tiếp đến các thầy cô, đại diện giáo dục của trường. Những câu hỏi về học bổng, điều kiện tuyển sinh, các thủ tục nhập học cần thiết và các ngành học hot, tiềm năng tại Đại học Monash sẽ được giải đáp trong buổi tư vấn.

Thời gian diễn ra hội thảo vào lúc 10:00, ngày 29/10/2022, kéo dài trong 2 giờ với nhiều hoạt động thú vị trên nền tảng trực tuyến. Mời Quý Phụ huynh và các bạn sinh viên tương lai đăng ký tham dự cũng như đặt câu hỏi đến các đại diện trường để được giải đáp trực tiếp tại sự kiện.

Tháng sự kiện Shine With Australia là chuỗi sự kiện trực tuyến, do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) đồng tổ chức. Đăng ký tại: https://swa.kfo.edu.vn/

Với chuỗi sự kiện này, phụ huynh và học sinh sẽ được cập nhật các thông tin mới và đầy đủ nhất về chính sách giáo dục Australia, cơ hội việc làm, điều kiện tuyển sinh, học phí và đặc biệt, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tìm kiếm những học bổng có giá trị lên đến 100% từ gần 30 cơ sở đào tạo và đại học hàng đầu tại 8 bang và vùng lãnh thổ của Australia.

30 khách mời là chuyên gia, sinh viên Việt Nam thành công tại Australia sẽ chia sẻ cùng phụ huynh và bạn trẻ những chủ đề “nóng” nhất hiện nay, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan để sắp xếp một kế hoạch học tập chi tiết và khả thi cho chính mình.

Cùng chủ đề